• By /
  • 3 July 2015
  • 08:02

View 53 / Share

Mom was right แคมเปญดีชวนสาวๆ บอกรักแม่

BEAUTY/Beauty News - Mom was right แคมเปญดีชวนสาวๆ บอกรักแม่

ถึงแม้จะยังไม่ถึงวันแม่ในเดือนหน้า แต่ GirlDaily รู้สึกว่านี่คือ กิจกรรมดี๊ดีที่สาวๆ ควรจะมีส่วนร่วม เป็นที่รู้กันว่าแม่ทุกคนชอบที่จะสั่งสอนเราเสมอ แต่ถ้าให้พูดตามตรง สาวๆ มักไม่ค่อยให้ความใส่ใจกันสักเท่าไหร่ ถึงแม้ว่าแม่อาจจะไม่ใช่คนที่รู้ดีที่สุดตลอดเวลา แต่เมื่อเราอายุมากขึ้น เรากลับตระหนักว่าหลายครั้งคำสอนของแม่นั้นถูกต้อง เหมือนแม่เห็นภาพอนาคตของเราชัดเจนกว่าใคร นี่คือแรงบันดาลใจให้นีเวียสร้างสรรค์แคมเปญสำหรับแม่ในครั้งนี้ขึ้นมา

"ถึงคุณจะโตเป็นผู้ใหญ่แล้ว นั่นไม่ได้หมายความว่าคุณไม่จำเป็นต้องฟังแม่ของคุณอีกต่อไป แต่เป็นช่วงเวลาที่คุณตระหนักรู้ว่าแม่พูดถูก" มาร์ติน วูลล์ รองประธานฝ่ายการสื่อสารดิจิตอลของไบเออร์สด๊อรฟ กล่าว “Mom Was Right คำของแม่...จริงเสมอ” เป็นแคมเปญเกี่ยวกับการแสดงความชื่นชมเล็กๆ น้อยๆ ต่อแม่ทุกคน โดยการสดุดีและแบ่งปันคำแนะนำดีๆ ที่ส่งเสริมกำลังใจที่แม่ได้มอบให้พวกเรา"

 

“Mom Was Right คำของแม่...จริงเสมอ” นำเสนอเรื่องราวเกี่ยวกับคำแนะนำของแม่ว่าช่วยเพิ่มศักยภาพและพลังในตัวของเราได้อย่างไร ทำให้เราผ่านเรื่องราวที่ยากลำบากในชีวิตมาได้อย่างไร โดยในประเทศไทย ได้ 4 บล็อกเกอร์ชื่อดัง กุ้ง อินเตอร์ , ป้าพิม, Momybowy และน้องแก้ว Lifestylehattaya70  ทั้งสี่คนมาบอกเล่าเรื่องราวที่คุณแม่เคยพร่ำสอน แต่พวกเขาและเธอไม่เคยใส่ใจ เรื่องราวของทั้งสี่คนมีความแตกต่างหลากหลาย แต่ทั้งหมดมาจากความตระหนักรู้เดียวกันว่า…คำของแม่นั้นจริงเสมอ

 

สามารถเข้าไปชมเรื่องราว #จริงของแม่ #momwasright จากบล็อกเกอร์ทั้ง 4 คน พร้อมเป็นส่วนหนึ่งของการบอกรักแม่กับเทศกาลวันแม่แห่งชาติในเดือนสิงหาคมที่จะถึงนี้ ด้วยการร่วมกิจกรรมอัพโหลดภาพคุณกับแม่ พร้อมคำสอนในอดีตของแม่ที่คุณนึกถึงใน www.nivea.co.th และรอรับของที่ระลึกจากนีเวียไปฝากแม่สุดรักของสาวๆ กันด้วย บอกเลยว่า GirlDaily รอดูภาพความรักความอบอุ่นของสาวๆ กับคุณแม่สุดที่รักอยู่นะ 

ฟรุ้งฟริ้งเป็นสีชมพูไปกับ Everpink แบรนด์เครื่องสำอางน้องใหม่ที่น่าจับตา

More story