• By /
  • 28 Aug 2015
  • 17:39

View 840 / Share

5 น้ำหอมขวดใหม่ สไตล์แปลกกว่าเดิม

BEAUTY/Beauty News - 5 น้ำหอมขวดใหม่ สไตล์แปลกกว่าเดิม

GirlDaily ชวนหนุ่มสาวมาเพิ่มเสน่ห์ความหอมให้ติดตรึงกายด้วยสไตล์ความหอมใหม่ที่น่าสนใจ ฉีกกฏเดิมๆ ที่คิดว่าความหอมหวานแบบฟลอรัลต้องหวานอ่อน บางเบาเท่านั้น หรือชายหนุ่มต้องฉีดพรมด้วยกลิ่นหอมเย็นแบบเคร่งขรึมถึงดูมีเสน่ห์ และถ้าคุณเป็นสาวโบฮีเมียนกลิ่นหอมสไตล์คุณมันก็น่าจะตอบโจทย์โบฮีเมียนได้แบบตรงใจใช่ไหมล่ะ มาเปิดโลกใหม่ด้วยกลิ่นหอมแบบใหม่ที่เราเลือกมาฝากกันเถอะ

1.น้ำหอมนี้ของชายหนุ่มสุดสดชื่นสไตล์กลิ่นวู้ดดี้ - ซิตรัส Cedrat EDT จาก L'Occitane (100 ml. ราคา 2,480 บาท) 

เปลี่ยนความเคร่งขรึมให้สดใสด้วยกลิ่นของหัวน้ำหอมจากมะนาวเซดาห์ผสานกับกลิ่นมะกรูด เครื่องเทศและรากไม้อันหอมกรุ่น กลิ่นที่คุณหนุ่มๆ ฉีดได้ทุกวันในทุกสถานการณ์ 

2.ความหอมแบบฟลอรัล - สไปซี่ที่ไม่น่าเบื่อในทุกวัน  กับ Miracle L'Eau De Parfum จาก Lancôme (50 ml. ราคา 2,700 บาท และ100 ml. ราคา 3,900 บาท) 

ความหอมทีนิยมยาวนานกว่า 15 ปี ของ Miracle เรื่องราวความสุขของการใช้ชีวิตและสิ่งต่างๆ รอบตัวอันเบิกบานที่คราวนี้ได้ Lily Collins เป็นตัวแทนของความหอมหวานที่ไม่น่าเบื่อ ด้วยกลิ่นระรื่นของดอกโบตั๋นผสานกับกลิ่นหัวน้ำหอมกุหลาบมอญ ดอกฟรีเซีย หัวน้ำหอมพิ้งค์ป็อปคอร์นและกลิ่นมะนาวเทศ แน่นอนว่าไม่ลืมความชุ่มฉ่ำของผลไม้อย่างลูกแพร์ ลูกพีช มัสก์และวานิลลา 

3. ความหอมพร่างพรายมนต์ด้วยแรงดึงดูดของดอกไม้ชั้นสูง La Nuit Trésor จาก Lancôme (50 ml. ราคา 3,500 บาทและ 75 ml. ราคา 4,400 บาท) 

น้ำหอมที่ได้รับแรงบันดาลใจจาก "เพชรสีนิล" เรื่องราวของดาวสองดวงที่มีแรงดึงดูดถึงกันและกัน และวันหนึ่งต้องโคจรมาปะทะกันแบบเลี่ยงไม่ได้ ปรากฏการณ์นี้จะเกิดขึ้นครั้งเดียวในรอบ 100 ปี ก่อให้เกิดฝนอานุภาค เมื่อผ่านชั้นบรรยากาศจะรวมตัวกันกลายเป็นสสารสีดำเข้มและเต็มไปด้วยแรงดึงดูด สู่การรวมตัวกันของดอกไม้ชั้นสูงสองชนิด กุหลาบและดอกกล้วยไม้สกุลวานิลลาพันธ์ตาฮิติ โดยการร่วมมือกันของ Christopher Raynaud นักปรุงน้ำหอมชั้นปรมาจารย์ ผู้ชื่นชอบความหอมซับซ้อนแนวฟลอรัลและ Amandine Marie นักออกแบบกลิ่นหอมผู้มีชื่อเสียงในการสร้างความหอมที่แตกต่างให้กับดอกไม้ 

4. กลิ่นหอมแปลกใหม่แบบ Green Coffee สุดแตกต่าง Black Opium EDT จาก YvesSaintLaurent (90 ml. ราคา 4,200 บาท) 

น้ำหอมสุดเย้ายวนที่เปิดกลิ่นแรกด้วยแบลคเคอเร้นท์สุดสดชื่น มีชีวิตชีวา ผสมผสานกับกลิ่นลูกแพร์เนื้อทรายชุ่มฉ่ำ กลิ่นซิทรัสจากเปลือกส้มจีน กลิ่นฟลอรัลโซลาร์ กลิ่นชามะลิ กลิ่นดอกส้ม กลิ่นเมล็ดกาแฟ กลิ่นไวท์มัสก์และไวท์วู้ด กับรูปทรงของขวดสุดคลาสิกที่ดูทันสมัยและเจิดจรัสด้วยกากเพชรสีทองชมพูสุดเรืองรอง 

5. ความหอมสไตล์โบฮีเมียน กับ Mimosa & Cardamom จาก Jo Malone (30 ml.ราคา 2,500 บาทและ 100 ml. ราคา 5,000 บาท) 

กลิ่นน้ำผึ้งหอมหวานผสานกับดอกมิโมซาสีเหลืองทอง กลิ่นของเครื่องเทศและกลิ่นคาร์ดามัม ผสานกับความอ่อนนุ่มของเมล็ดทองก้า ไม้แซนเดิลและกลิ่นพาวเดอร์รี่จากดอกเฮลิโอโทรพ ดอกกุหลาบดามัสก์ที่ละเอียดอ่อน ด้วยแรงบันดาลใจของ Marie Salamagne 

Girldaily
[ ไม่อนุญาตให้คัดลอกรูปภาพหรือนำไปเผยแพร่รูปภาพต่อไม่ว่าวิธีใดๆ ถ้าฝ่าฝืนมีความผิดตามกฎหมายที่ระบุไว้สูงสุด ]

ฟรุ้งฟริ้งเป็นสีชมพูไปกับ Everpink แบรนด์เครื่องสำอางน้องใหม่ที่น่าจับตา

More story