• By /
  • 7 Sept 2015
  • 15:16

View 345 / Share

Beauty Check-In อัพเดตสถานที่เพิ่มความสวยที่คุณต้องไปเช็คอิน

BEAUTY/Beauty News - Beauty Check-In อัพเดตสถานที่เพิ่มความสวยที่คุณต้องไปเช็คอิน

เรื่องความสวยความงามนี่ นอกจากสาวๆ จะต้องคอยอัพเดตว่ามีของบิวตี้อะไรออกใหม่บ้าง ยังอาจจะต้องอัพเดตด้วยว่ามีสถานที่เสริมความสวยที่ไหนเปิดใหม่บ้างอีกด้วยนะ

The Origins Store Experience through Explorer’s studio & Botanist’s lab

แผนกบิวตี้ฮอลล์ชั้น 2 The Emporium

IG : @originsthailand

FB : OriginsTH  

เคาน์เตอร์ออริจินส์สาขานี้น่ามาเล่นมาก เหมือนไปเที่ยวห้องแล็บผสมกลาสเฮาส์ มีทั้งความเป็นธรรมชาติ ต้นไม้จริงปลูกพรึ่บ และมีมุมที่ดูเป็นห้องแล็บวิทยาศาสตร์ ไปกันได้อย่างลงตัว แต่ละมุมเราสามารถไปร่วมทดลองเล่นได้ หาความรู้ก็ได้ ผสมน้ำมันหอมระเหยเองก็ได้ด้วยนะ ถ้าเราสนใจโปรดักต์ตัวไหนเป็นพิเศษ แล้วอยากลองใช้ก่อน เค้าก็มีมุมแจกแซมเปิ้ลไซส์ให้ไปทดลองก่อนได้ด้วย บรรยากาศไม่ทำให้เราอึดอัดว่าต้องซื้อๆๆๆ แต่เราสามารถเดินดูเล่นเพลินๆ ก่อนได้เลย

YSL Flagship Boutique

ชั้น 1 The Emquartier

IG : @yslbeautethailand

FB : YSLBeauteThailand

แฟนคลับเมกอัพของ YSL เพลินเลยทีเดียวกับที่นี่ แฟล็กชิป บูติกของ YSL แห่งแรกในไทย และใหญ่ที่สุดในเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ มาถึงก็จะป๊ะกับคาร่า เดเลวีญ ที่โชว์สวยอยู่บนวิดีโอวอลล์ใหญ่ยักษ์หน้าร้านที่เปิดตลอดทั้งวัน มีมุมแต่งหน้า มุมรับคำปรึกษาด้านผิวพรรณ มุมน้ำหอมด้วยนะ ทีเด็ดสุดคือเฉพาะสาขานี้เท่านั้นที่จะมีพาเลตต์ กูตูร์ คอลเลคเตอร์ ‘ร็อก เซอร์แกงค์ส’ พาเลตต์สุดหรูที่มีเพียง 50 ตลับในเมืองไทย

Innisfree 1st Flagship Store

Center Point of Siam Square ฝั่งด้านหน้าติดรถไฟฟ้าบีทีเอส

FB : Innisfree Thailand

เดินเข้าอินนิสฟรีสาขานี้เสียทรัพย์แน่นอน มุมไหนๆ ก็น่าหยิบไปหมด แถมราคาน่าเอ็นดู! ร้านใหญ่มาก บรรยากาศในร้านตกแต่งแนวธรรมชาติ ต้นไม้ใบหญ้า และรักษ์โลก มีมุมเวิร์กช็อปทำสบู่ด้วยนะ เหมือนที่สาขาเกาะเชจูเลย มีมุมนึงเราว่าเก๋มาก มุมที่เค้าวางตู้อบเล็กๆ ไว้ 2 ตู้ สำหรับบริการอบฆ่าเชื้อโรคอุปกรณ์แต่งหน้าของเรา อย่างแปรงแต่งหน้า พัฟฟ์ทาแป้ง มีมุมรับขวดรีไซเคิลแลกของสมนาคุณอะไรอย่างนี้ด้วยนะ เริด!

        

Benefit Brow Bar

เคาน์เตอร์ Benefit 12 สาขา

IG : @benefitthailand

FB : Benefit Cosmetics Thailand

กินข้าวกลางวันเสร็จ ยังพอมีเวลาทำสวยสัก 15 นาที แวะ Benefit Brow Bar ให้มือพิฆาตหน้าสวยแว็กซ์คิ้วให้สวยเป๊ะปังดีกว่า เราผูกปิ่นโตกับที่นี่มาหลายปีแล้ว เพราะ Brow Expert จะใช้การคำนวณหาทรงคิ้วที่เหมาะกับเราที่สุดด้วยการทำ Brow Mapping ก่อน เพื่อโครงคิ้วที่งามสุด แล้วค่อยแว็กซ์ เจ็บจิ๊ดเดียวเหมือนมดกัด (แต่เราไม่เจ็บเลย คือชินมาก) นอกจากบริการแว็กซ์คิ้วแล้วยังมีแว็กซ์หนวดด้วยนะ สาวหนวดดกก็มาทำได้ รองพื้นจะไม่ติดหนวดอีกต่อไป ราคา 350-800 บาท แว็กซ์คิ้วอย่างเดียวอยู่ที่ 550 บาท ถ้าชอบที่สงบๆ เคาน์เตอร์ The Emporium แต่ถ้าคนพลุกพล่านหน่อยก็ในร้าน Sephora

Lash Boutique

โครงการ A-Square สุขุมวิท 26 (ฝั่งถนนพระราม 4)

IG : @lashboutique_thailand

FB : lashboutiquethailand

www.lashboutiquethailand.com

ไม่เสียชื่อ K-Beauty ต่อขนตาก็มีจ้า! ร้านนี้เป็นบูติกต่อขนตาระดับพรีเมี่ยมที่เด่นสุดด้วย ‘LB Signature Lash’ ขนตาเส้นบางเบาจากขนมิ้ง ผลิตพิเศษจากเกาหลี ไปถึงช่างเขาจะวิเคราะห์สัดส่วนของใบหน้าและโครงสร้างของรูปตาเราก่อน แล้วมาผนวกกับความต้องการของเราอีกที ครั้งนี้เราลองต่อ LB Signature Lash โดยการผสมขนตา 2 แบบ ทั้งแบบมิ้งแท้ 100% และ PBT ไฟเบอร์, โพลีเอสเตอร์ และเคราติน ที่จะมีความงอน ยาว และหนาดูมีมิติยิ่งขึ้น และที่ชอบมากคือรู้สึกเบามาก เหมือนขนตาจริง ชีวิตดี๊ดีย์อะ! ไม่ต้องเสียเวลาแต่งตา ไม่ต้องเขียนไลเนอร์เลย เพราะเส้นขนตาที่ต่อจะแน่นจนเหมือนเรามีเส้นไลเนอร์เลย เดือนนี้เค้ามีโปรโมชั่น LB Signature Lash ต่อไม่จำกัดจำนวนเส้นจากราคา 3,700 บาท เหลือ 1,700 บาทเท่านั้นด้วยนะ ใครตัดสินใจอยู่ บ.ก.บิวตี้ช่วยฟันธงให้ว่าต่อเลยจ้ะ มันเริดมาก!

Le Sens

ชั้น 4 ตึก Helix,The Emquartier

IG : lesensth

FB : lesensth

www.lesensth.com

อ่านว่า ‘เลอซอง’ นะ ใครมีครอบครัวสามารถยกกันมาได้พ่อแม่และเบบี๋เลยทีเดียว ใครมีเพื่อนกำลังท้องป่องเป่งแล้วอยากแนะนำให้เธอได้สบายตัว สบายใจสบายกาย ตอนคลอดจะได้ไม่เครียด ที่นี่มีโปรแกรมนวดตัวสำหรับคุณแม่ (ตั้งครรภ์เกิน 4 เดือนขึ้นไป) ซึ่งออกแบบมาสำหรับคุณแม่จริงๆ มีแพทย์ผดุงครรภ์ดูแลใกล้ชิดด้วย และถ้ามีเบบี๋แล้วก็มีบริการนวดตัวสำหรับเบบี๋ด้วย! ทั้งหมดนี้โดยการดีไซน์ของ BAMFORD ประเทศอังกฤษ ที่เลอซองนี้เป็นแห่งแรกและแห่งเดียวในเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ ที่รวบรวมศาสตร์แห่งองค์รวมเพื่อสุขภาพและความงาม บวกกับใจที่รักธรรมชาติ ผลิตภัณฑ์ที่ใช้จึงเป็นผลิตภัณฑ์ออร์แกนิกทั้งหมดด้วย บอกได้เลยว่า “คุณแม่ฟินนนนน...”

สาวโสดก็มาได้!!  เพราะมีโปรแกรมนวดหน้าทีเด็ด! ‘Biologique Recherche’ ที่เริ่มต้นด้วยการวิเคราะห์ผิวเชิงลึกโดยเอ็กซ์เปิร์ต เพื่อจัดโปรแกรมที่เหมาะกับผิวขณะนั้นของเราจริงๆ ไม่ว่าจะช่วงวัยใด หรือช่วงวันไหนก็ตาม เราได้ลองอันนี้ Re-Sculpting Treatments เป็นการนวดปรับรูปหน้าที่เป็นเทคนิคการนวดเพื่อยกกระชับ รวมทั้งใช้บูสเตอร์บำรุงผิวที่ราวกับให้ผิวเราได้อาหารผิวแบบเต็มอิ่มและมีประโยชน์สุดๆ กระตุ้นให้ผิวได้รับออกซิเจนเพื่อผิวจะได้พร้อมรับการบำรุงประจำวันของเรา ตามความรู้สึกคือราวกับไปฉีดน้องโบ (ท็อกซ์) หน้าจะเรียวขึ้นจากการนวดที่รู้สึกได้ว่าไล่เอาสิ่งตกค้างตามเหนียงที่ตุ่ยๆ บวมน้ำให้ได้รูปทรงหน้าจริงของเรา จริงๆ โปรแกรมอื่นๆ ก็มีอีกนะ อย่างเป็นสิว ผิวอุดตัน ผิวไม่เนียนสม่ำเสมอ ผิวเครียด ขาดน้ำแห้งกร้าน นางจัดการให้หมด! ใช้เวลานวดประมาณ ชั่วโมงครึ่ง คือฟินมาก! เธอราพิสต์ใช้เทคนิคนวดไม่เจ็บ ไม่รุนแรง คือหลับไปเลยก็ได้นะ ราคาเริ่มต้นที่ 3,900 บาท ลองแวะเข้าไปดูในโซเชียลของเค้าดู มีโปรฯ เด็ดๆ เรื่อยๆ นะ

 

ขอบคุณ - เรื่อง Plypular  Ceci Magazine    

ฟรุ้งฟริ้งเป็นสีชมพูไปกับ Everpink แบรนด์เครื่องสำอางน้องใหม่ที่น่าจับตา

More story