View 457 / Share

จะหน้าร้อนหรือฝนก็ไม่เยิน ถ้าได้ใช้เมกอัพเหล่านี้

BEAUTY/Beauty News - จะหน้าร้อนหรือฝนก็ไม่เยิน ถ้าได้ใช้เมกอัพเหล่านี้

บางวันร้อนเหงื่อแตกหน้ามัน บางวันฝนตก เมกอัพไหลเยิ้ม จากหน้าสวยกลายเป็นหน้าโทรมทันที เครื่องสำอางที่ทนเหงื่อ ทนน้ำจึงตอบโจทย์ได้ดีที่สุด ยิ่งถ้าเห็นคำว่า ‘Long Lasting’ บนผลิตภัณฑ์ชิ้นไหนแล้วล่ะก็ รีบคว้ามาใช้ได้เลย ครั้งนี้จึงขอหยิบยกชิ้น must have ในช่วงฤดูเปลี่ยนแปลงแบบนี้

Tinted Tattoo Pen – Clio (549 บาท)

เค้าว่ากันว่าเป็นปากกามหัศจรรย์ เพราะด้วยเทคโนโลยีพิเศษ ช่วยปรับเปลี่ยนรูปทรงคิ้วอย่างง่ายดาย เพิ่มความอ่อนเข้มของสีคิ้วได้ดั่งใจ และสีติดทนนาน กันน้ำและกันเหงื่อ คิ้วจึงดูเป็นธรรมชาติ เป๊ะเวอร์สุดๆ

Speedy Blush Stick – Collection (299 บาท)

เหมาะกับสาวเมืองร้อนอย่างยิ่ง สำหรับบลัชออนเนื้อครีมที่ติดทน และจะเปลี่ยนเป็นเนื้อแป้งเมื่อเกลี่ยลงบนผิว โดยไม่เป็นคราบ ผสมชิมเมอร์เบาๆ แก้มจึงดูเปล่งปลั่ง จะใช้ก่อนทาแป้ง หรือหลังทาแป้งก็ได้ เสริมให้ลุคแลดูปั้งมาก

Super Liner V-Sculptor – L’Oréal Paris (399 บาท)

ไอเท็มเด็ดที่หลายคนรอคอย นอกจากดวงตาจะกลมโตแล้ว ยังเป็นรูปทรงวี มีมิติ  มาพร้อมรูปแบบคุชชั่นหัวฟองน้ำ ง่ายต่อการเกลี่ย เพื่อกำหนดโครงตา และเกลี่ยให้ได้ตารูป V อีกทั้งช่วยแก้ทุกปัญหารูปตา ทีนี้ล่ะ!! หนุ่มใดได้จ้องตา เป็นต้องตกหลุมรักแน่นอน

BB Cushion Anti-Aging SPF50+ PA+++ – Laneige (1,600)

หลังจากที่รุ่นก่อนขายดีเป็นเทน้ำเทท่า ลาเนจจึงได้ออกคุชชั่นสูตรใหม่มาเอาใจคนรักผิว กับสูตร Anti- Aging ที่ช่วยเสริมสร้างคอลลาเจนให้ผิว พร้อมไฮยาลูรอนิค แอซิด และ Optimal Mineral Water จากเกาะเจจู ช่วยฟื้นฟูผิว พร้อมติดทนยาวนาน 12 ชั่วโมง สดชื่นผิวทุกครั้งที่ใช้

They’re Real! Mascara – Benefit (1,000)

ขนตายาว และหนาขึ้นแบบไม่เฟค พร้อมเฉดสีน้ำตาลธรรมชาติที่ใกล้เคียงกับสีของขนตาจริง ไม่ดูดุ แต่หวานอย่างมีสไตล์และใช้ได้ทุกวัน ไม่มีเบื่อ ติดทน ไม่เลอะใต้ตาให้กังวลใจ

Aqua Foundation SPF20 PA++ - Ettusais (650 บาท)

รองพื้นสูตร Oil-free เนื้อสัมผัสบางเบาเหมือนโลชั่น แต่ช่วยควบคุมความมันได้ดี เสริมให้เมคอัพบนผิวหน้าติดทนนานยิ่งขึ้น พร้อมสารบำรุงผิวให้ชุ่มชื้น ปกปิดอย่างเป็นธรรมชาติ คนที่มีผิวบอบบางต้องเลิฟ เพราะไม่ทำให้อุดตัน และไม่ผสมของน้ำหอม และน้ำมัน

Perfect Automatic Eyeliner - Majolica Majorca (480 บาท)

สยบทุกสายตาให้ต้องหยุดมอง กับไลน์เนอร์สีเข้มสนิท ผสมสีประกายกลิตเตอร์ เน้นน้ำหนักความคมชัด และดวงตาดูแวววาวเป็นประกาย แม้ผิวหน้าจะมีเหงื่อ หรือความมันในระหว่างวัน ก็ไม่หลุดออก

Esprique Bright Lasting Rouge – Kosé (850 บาท)

สีชัดเช้ายันเย็น ด้วยสีเนื้อนุ่มเนียน และไม่แห้งแตกเป็นขุย สามารถกลบสีริมฝีปากจริงได้แนบสนิท พร้อมสีสันเด่นชัดที่มีให้เลือกตามสไตล์ซึ่งเหมาะกับสาวเอเชีย 

ฤดูใบไม้ร่วงกำลังมา ColourPop จัดเต็มด้วยคอลเมคอัพใหม่โทนสีม่วงไลแลค