View 465 / Share

New Beauty Items สาวกความงามเตรียมฟินกันได้เลยกับแบรนด์บิวตี้น้องใหม่จากทั่วโลก

BEAUTY/Beauty News - New Beauty Items สาวกความงามเตรียมฟินกันได้เลยกับแบรนด์บิวตี้น้องใหม่จากทั่วโลก

ดีใจถึงขั้นฟินมากกับหลายแบรนด์บิวตี้ที่จ่อคิวเรียงแถวเข้าสู่เคาน์เตอร์แบรนด์บ้านเรา ทำให้สาวๆ มีของเล่นชิ้นใหม่ที่น่าสนใจให้เล่นอีกเยอะ ว่าแต่จะมีแบรนด์ไหนเข้าตาบ้าง ไปเริ่มกันเลย

ครบเครื่องเรื่องแต่งหน้า กับแบรนด์ 1028 Visual Therapy เครื่องสำอางยอดฮิตที่โด่งดัง และขายดีสุดๆ ในประเทศไตหวัน ทั้งยังแพร่หลายไปยังประเทศต่างๆ ในเอเชีย แบรนด์นี้ได้รับแรงบันดาลใจในการสร้างสรรค์งานศิลปะการแต่งหน้าที่โดดเด่นเป็นเอกลักษณ์อย่างลงตัวตามแบบฉบับสาวเอเชีย ซึ่งทุกชิ้นมีส่วนผสมของสารบำรุงจากธรรมชาติ นอกจากนี้ยังผ่านกระบวนการผลิตจากโรงงานที่มีเทคโนโลยีระดับต้นๆ ของโลกที่ใส่ใจและเข้าใจในความงามของสาวเอเชียอย่างแท้จริง โดยมีราคาตั้งแต่ 200-700 บาท 
วางจำหน่าย : Watsons สาขาในกรุงเทพฯ และร้านค้าออนไลน์ชั้นนำ

อันยองฮาเซโย มาทักทายแบรนด์ใหม่จากเกาหลีกันหน่อย กับ Neogen Code9 ภายใต้การผลิตจากบริษัท Outin Futures Corp ผู้เชี่ยวชาญด้านการผลิต และค้นคว้าวิจัยผลิตภัณฑ์เครื่องสำอางและบำรุงผิวพรรณของประเทศเกาหลี อีกทั้งยังดูแลหลายแบรนด์ดังจากประเทศเกาหลีอีกมากมาย โดยการนำความรู้เกี่ยวกับโครงสร้างของผิวมาผนวกกับเทคโนโลยี และส่วนผสมจากพืชพรรณธรรมชาติ เพื่อแก้ปัญหาผิว 9 ประการ ตามชื่อ Code9 นั่นเอง ซึ่งตอบโจทย์ผู้ที่ต้องการฟื้นฟูสภาพผิวหน้า ให้กลับมามีชีวิตชีวา สดใสอีกครั้ง ราคา 1,590 บาท และ 1,150 บาท
วางจำหน่าย : Boots , Watsons, Tops Supermarket หรือสั่งออนไลน์ที่ www.neogencode9thailand.com ,Facebook : Neogen Code9 Thailand, IG: Neogencode9Thailand (#Neogencode9thailand)

นวัตกรรมใหม่ที่น่าสนใจ กับแบรนด์ Color me ซึ่งผู้ริเริ่มวิสัยทัศน์นี้คือ Eric Jimenez เมกอัพอาร์ทิสชื่อดังระดับแถวหน้าในวงการบิวตี้ นานกว่า 25 ปี ในการคิดค้นพร้อมการเปิดตัวเป็นทางการครั้งแรก กับอุปกรณ์เกลี่ยรองพื้นที่ช่วยให้สาวๆ แต่งหน้าได้อย่างมือโปร โดยจุดเด่นจะอยู่ที่การใช้พลังงานคลื่นเสียงที่สั่น 15,000 ครั้งต่อนาที คล้ายกับการแตะผิวด้วยมือเพื่อให้ผิวเรียบเนียน ราคาประมาณ 2,000 บาท

วางจำหน่าย : Sephora ทุกสาขา

คนรักเส้นผม ต้องมาทางนี้ กับแบรนด์ WEN® ก่อตั้งโดย Chaz Dean ที่ใส่ใจในสุขภาพผม และต้องการคิดค้นวิธีใหม่ที่จะทำความสะอาด โดยไม่ทำร้ายเส้นผม จนเกิดเป็นแบรนด์ WEN ที่มีความปลอดภัย ที่สำคัญไม่มีสารซัลเฟตที่เป็นอันตรายต่อผมและหนังศีรษะ มาครบทุกผลิตภัณฑ์ความต้องการของเส้นผม ทั้งคอนดิชั่นเนอร์, มูส, ทรีตเม้นต์, สไตลิ่ง ครีม
วางจำหน่าย : Sephora ทุกสาขา


แบรนด์เก่าแก่จากประเทศญี่ปุ่นตั้งแต่ปี 1962 และเป็นสินค้าหิ้วที่หลายคนต้องฝากซื้อ กับแบรนด์ CHIFURE ที่พัฒนาทั้งสูตร และแพคเกจให้ดูทันสมัย มีคอนเซ็ปต์สำคัญคือ เน้นประหยัด รักษ์สิ่งแวดล้อม เพราะผลิตภัณฑ์ทุกชิ้น มีแบบรีฟิล จึงสามารถนำกลับมาเติม และใช้ได้ใหม่ โดยไม่ต้องทิ้งแพคเกจให้ย่อยสลายยาก พร้อมกับราคาที่เป็นมิตรกับสาวออฟฟิสอย่างเรา เริ่มต้นที่ หลักร้อย ไม่เกินหนึ่งพันบาท

วางจำหน่าย : ร้าน Matsumoto Kiyoshi ชั้น G เซ็นทรัลลาดพร้าวใครๆ ก็อิจฉาสาวญี่ปุ่นที่มีลุคแบ๊วเวอร์ แต่ครั้งนี้คนไทยจะมีดวงตาสวยแซงสาวแดนอาทิตย์อุทัยแน่นอน เพราะ Flow Fushi Mote Mascara พร้อมเปิดตัววางจำหน่ายอย่างเป็นทางการแล้ว ให้สาวๆ มีพลังดึงดูดใจคนรอบข้างได้มากขึ้น กับ 5 สูตร 5 สไตล์ตามความต้องการ ราคาเริ่มต้น 800 - 1,000 บาท
วางจำหน่าย : ร้าน Matsumoto Kiyoshi ชั้น G เซ็นทรัลลาดพร้าว


น่ารักฟรุ้งฟริ้งตามสไตล์ญี่ปุ่น กับแบรนด์ Automatic Beauty หรือเรียกย่อๆ ว่า AB เน้นกลุ่มสาวๆ ที่อยากมี ' คิ้วสวยเป๊ะ ตาสวยปิ๊ง' ผ่านนวัตกรรมใหม่ แหวกแนว และคุณภาพดี มีการใส่เทคนิคของสี ช่วยให้ดวงตาหรือคิ้ว โดดเด่น มีมิติขึ้นมา โดยราคาเฉลี่ยอยู่ที่ 350 - 600 บาท ส่วนวิธีการใช้ หลายคนคงคิดว่ายาก ขอบอกตรงนี้เลยว่าไม่ยากแต่อย่างใด เพียงเข้าไปที่ facebook.com/AutomaticBeautyThailand ที่มีทั้ง how to และรีวิวการใช้ไว้แนะนำทุกคน
วางจำหน่าย : สยามพารากอน แผนก Be Trend

ฤดูใบไม้ร่วงกำลังมา ColourPop จัดเต็มด้วยคอลเมคอัพใหม่โทนสีม่วงไลแลค