View 783 / Share

อัพความสวย ด้วยอุปกรณ์หน้าตาแปลก แต่มีอยู่จริง

BEAUTY/Beauty News - อัพความสวย ด้วยอุปกรณ์หน้าตาแปลก แต่มีอยู่จริง

โลกเราปัจจุบันนี้มักมีเรื่องอะไรแปลกประหลาดอยู่เสมอ ไม่เว้นแม้แต่วงการความสวยความงาม ที่ผู้ผลิตแต่ละแบรนด์ต่างงัดออกนวัตกรรมใหม่ๆ มาให้สาวกบิวตี้ทั้งหลายเซอร์ไพรส์ไปตามๆ กัน ยกตัวอย่างจากสิ่งเหล่านี้ที่หน้าตาดูไม่น่าจะใช่อุปกรณ์ทำสวยสักเท่าไร แต่ของแบบนี้ดูที่ภายนอกกันอย่างเดียวไม่ได้นะจ๊ะ

Face Slimmer

ช่วยให้ผิวหน้ากระชับขึ้น ไม่หย่อนคล้อย คล้ายๆ กับเป็นการออกกำลังกายให้โครงหน้า โดยใช้เวลาเพียง 3 นาทีเท่านั้น วิธีใช้คือใส่พิมพ์ตามรูปปาก แล้วค่อยๆ ขยับปาก ตามคำที่เราออกเสียงสั้นๆ เช่น อา อี เอ โอ อู เป็นต้น

Wrinkle Up Tape

 

เป็นสก็อตเทปลดริ้วรอย บริเวณหน้าผาก รอบดวงตา และปาก เค้าบอกว่าใช้เพียง 15 นาทีต่อวันเท่านั้น และสามารถทำความสะอาด นำกลับมาใช้ได้ใหม่

Rejuhair

อุปกรณ์สำหรับผมก็มี กับเครื่องนวดหนังศีรษะ ด้วยแรงสั่นของเครื่องว่ากันว่าช่วยเปิดรูขุมขน และขจัดเซลล์ที่ตายแล้ว โดยใช้ร่วมกับแชมพูได้ทุกวัน

Kiss Power Pocket File

อุปกรณ์อันนี้เหมาะกับสาวๆ ที่ชอบการทำเล็บ มีเพียงชิ้นนี้ชิ้นเดียวจบ ทั้งตะไบเล็บ ตัด หรือขัดหน้าเล็บ ก็เปลี่ยนได้ถึง 4 หัว โดยใช้พลังงานแบตเตอรี่ แถมสะดวก

Le Mini Macaron Gel Manicure Kit

อีกสักหนึ่งชิ้นกับผู้ที่หลงรักการทำเล็บเป็นชีวิตจิตใจ กับเครื่องทำเล็บเจลชนิด DIY คือสามารถทำเองได้ที่บ้าน ทั้งสวย และประหยัด มาพร้อมดีไซน์น่ารักเป็นรูปขนมมาการอง

Foreo Issa Toothbrush

อุปกรณ์ทำความสะอาดในช่องปาก ทั้งฟัน และเหงือก เหมาะสำหรับผู้ที่มักเกิดอาการเสียวฟัน หรือเหงือกร่น เนื่องจากการทำความสะอาดฟันที่รุนแรงเกินไป

Ziip Nano Current Skincare Device

หน้าตาเหมือนยานยูเอฟโอไม่มีผิด แต่ขึ้นชื่อว่า สกินแคร์ แน่นอนว่าต้องช่วยเรื่องเกี่ยวกับผิวหน้า เพราะเป็นเทคโนโลยีที่ช่วยกระตุ้นการสร้างคอลลาเจนและอิลาสตินแก่ผิวนั่นเอง

OMNI Beauty Eye Care Eye Slack Haruka Device

นวดๆๆๆ ช่วยให้ผิวบริเวณรอบดวงตาได้ผ่อนคลายยิ่งขึ้น ถ้ามีเจ้าอุปกรณ์นี้คงสบายตาน่าดูเลย

คำแนะนำ - อุปกรณ์แต่ละชิ้นยังไม่มีขายในบ้านเรา และหากสนใจควรศึกษาวิธีการใช้งานให้ละเอียดนะจ๊ะ

ขอบคุณรูปภาพและข้อมูลจาก makeupandbeauty.com, refinery29.com, dailymakeover.com/beauty-gadgets, japantrendshop.com

ฟรุ้งฟริ้งเป็นสีชมพูไปกับ Everpink แบรนด์เครื่องสำอางน้องใหม่ที่น่าจับตา

More story