View 9.59K / Share

รีวิว 6 บิวตี้ไอเทม ที่ซื้อใช้แล้วใช้อีก (ใช้ดีมาก จนต้องบอกต่อ)

BEAUTY/Beauty News - รีวิว 6 บิวตี้ไอเทม ที่ซื้อใช้แล้วใช้อีก (ใช้ดีมาก จนต้องบอกต่อ)

สาวๆคงจะเห็นรีวิวแนะนำของใหม่กันมาเยอะแล้ว คราวนี้ลองมาดูรีวิวของเก่า ที่ใช้หมดจนเกลี้ยงขวดกันบ้างดีกว่าเนอะ วันนี้คัดมาเด็ดๆได้6อย่าง รับรองว่ารีวิวออกมาจากประสบการณ์ตรง และความจริงใจแน่นอนค่า

                         

1. Clairol herbal essence (139 บาท )
ดูจากซากขวดที่เห็นแล้ว คงจะพอการันตี ความดีงามของแชมพูรุ่นนี้ได้อยู่ไม่น้อย ข้อดีหลักๆของแชมพูตัวนี้ก็คือ กลิ่นหอมสะอาด และที่สำคัญไม่ทำให้ผมมัน (ใครทึ่ผมมันง่ายแนะนำค่ะ คือเริ่ด) แอบกระซิบบอกอีกนิด เราแนะนำให้ซื้อช่วงลดราคานะคะ จะเหลือขวดละประมาาณ 90 บาท (งานโกยต้องมาค่ะ ล่าสุดอิชั้นก็เหมาไป 4ขวดเก๋ๆ) ของถูกและดีต้องบอกต่อ 

 

                       

2.  Yves Rocher Eclat Radiance Rinsing Vinegar (300 บาท)
ตัวนี้จาก Yves Rocherใช้เป็นขวดที่เท่าไหร่แล้วไม่ได้นับเลยค่ะ พอดีเก็บซากไว้ทันแค่ 2ขวด ไม่งั้นคงจะได้เห็นกันอีก ซึ่งผลิตภัณฑ์บำรุงผมตัวนี้ คือน้ำส้มสายชูสกัดจากผลราสเบอรี่จ้า ข้อดีของมันก็คือ จะช่วยล้างคราบสกปรกและสารเคมีต่างๆออกจากเส้นผม ส่วนวิธีใช้ก็ ใช้หลังสระผมเสร็จนะจ๊ะ ชะโลมผมใส่ผมทิ้งไว้สักครู่ และล้างน้ำออก หลังจากนั้นเป่าให้แห้ง รับรองค่ะผมจะเรียงตัวสวยพริ้ว แถวมียังกลิ่นหอมอ่อนๆของราวเบอรี่ติดผมทั้งวันอีกด้วย อ่อ !! อีกนิดนึงค่ะ แนะนำให้ซื้อช่วงลดราคาอีกเช่นเคย จะคุ้มกว่า เค้าจะมีลดอยู่เรื่อยๆลองไปดูป้ายหน้าร้านกันได้ (บอกแบบนี้รู้เลยว่าคนเขียนอ่ะ ขี้งก อิอิ)

 

                       

 

3.The Saem Big Brother Cleansing Tissue (159 บาท)
ตัวนี้เด็ดมั่กพูดเลย เป็น Cleansing Tissue ที่เช็ดได้สะอาดมากๆ แถมราคาก็ไม่แพง 1 ห่อ มี 100 แผ่น โดยรวมแล้วใช้และดีงาม และก็จะซื้อมาใช้ต่ออย่างแน่นอนค่ะ ปล.เวลาเช็ดก็เบาๆมือกันนิดนึงนะคะ ถ้าเช็ดแรงไปเดี๋ยวหน้าเหี่ยวไว 

 

                    

4.Acne aid (185 บาท)
รวมซากอารยธรรมได้ทั้งหมด 4 ขวด และนี่คือ สบู่เหลวล้างหน้าสูตรสำหรับคนเป็นสิวจ้า สีแดงสำหรับคนที่เป็นสิว ส่วนสีฟ้า สูตรอ่อนโยน เป็นอีกสูตรที่ทำออกมาเพื่อคนที่เป็นสิวและผิวแพ้ง่าย  ซึ่งโดยส่วนตัวเราใช้ได้ทั้งสองสีค่ะ แต่ใครที่ผิวแพ้ง่ายเราแนะนำสีฟ้านะจ๊ะ ข้อดีหลักๆของเจ้าตัวนี้ก็คือ สิวลดลง หน้ามันน้อยลง แต่ขอบอกเลยว่าสูตรสีแดงไม่เหมาะกับคนหน้าแห้งนะ ไปใช้สีฟ้าจะเหมาะกว่าจ้า 

 

                   

5.โลชั่นทาผิว Jergens (225/ 169 บาท)
นี่คือโลชั่นทาผิว แบรนด์โปรดของอิชั้นเลยค่า เพราะเนื้อโลชั่นเจ้มจ้นใช้แล้วผิวนุ่มยันเช้า แต่แนะนำให้ทาเฉพาะตอนกลางคืนก่อนเข้านอนนะคะ
เพราะถ้าทาตอนกลางวันเนี่ย เจอแดดประเทศไทยเข้าไปตัวเหนียวแน่นอน แต่ถ้าใครที่ผิวแห้งมากๆ จัดไปเลยค่ะ ใช้เลยทั้งกลางวันกลางคืน รับรองว่าผิวจะนุ่มเด้งแบบผิวเด็กเลย ปล.ส่วนใครที่ขาแตกลาย ใช้ตัวนี้โบกทุกคืนจะช่วยเบาอาการนะจ๊ะ (จะช่วยให้ไม่แตกเพิ่ม)

 

               

6.Bath and body works love and sunshine (690 บาท)
รักบอดี้ครีมตัวนี้ฝุดๆ ดีทั้งเนื้อครีมที่ชุ่มชื้นและกลิ่นหอม อุ๊ยยย หอมไปสามบ้านแปดบ้าน หอมจนต้องซื้อแล้วซื้ออีก แถมลามไปซื้อบอดี้มิสท์กลิ่นนี้่มาด้วยอีกค่า แต่บอกเลยว่าที่ติดทนที่สุดก็คือ บอดี้ครีมนี่ล่ะ บอดี้มิสท์สู้ไม่ได้เลย หลอดนี้เป็นหลอดที่ 3 แล้วซึ่งถ้าหมดก็ต้องไปจัดกันอีกแน่นอน ส่วนเรื่องราคาแอบขอบ่นนิดนึงค่ะ ว่าแพงมาก (ถ้าเทียบกับราคาเมืองนอก) แต่ก็นะ ต้องทำใจค่ะ อดใจไว้รอ ซื้อตอนลดโปรโมชั่น หรือไม่ก็ซื้อผ่านร้านหิ้วก็ได้ ราคาจะถูกลงมาอีกค่ะ 

 

เครดิตภาพปก : Cvillmakeupartist 

เปิดการ์ดใบใหม่ของ Nars ด้วยน้ำหอมกลิ่นแรกที่มีเพียง 400 ขวดเท่านั้น