View 2.14K / Share

หลงใหลและหอมกลิ่นลิปสติกงั้นเหรอ...งั้นก็ลองใช้น้ำหอมกลิ่นแบบลิปสติก 7 ขวดนี้ดูสิ

BEAUTY/Beauty News - หลงใหลและหอมกลิ่นลิปสติกงั้นเหรอ...งั้นก็ลองใช้น้ำหอมกลิ่นแบบลิปสติก 7 ขวดนี้ดูสิ

สาวๆ หลายคนมักรู้สึกดียามทาลิปสติก เพราะนอกจะช่วยเพิ่มสีสันอันมั่นใจบนริมฝีปากแล้ว บางครั้งสัมผัสอันนุ่มละมุนและกลิ่นหอมอันมีเอกลักษณ์ก็ทำให้เราหลงรักกลิ่นของลิปสติกและหลงรักริมฝีปากตัวเองเสียด้วยสิ แถมชายหนุ่มข้างกายก็บอกว่าชอบกลิ่นนี้เหมือนกัน งั้นเพื่อความรู้สึกดีแบบดับเบิ้ลลองมาประพรมและฉีดน้ำหอมกลิ่นลิปสติกด้วยเลยดีไหม

อันที่จริงก็มีหลากหลายแบรนด์เลยทีเดียวที่นำเสนอน้ำหอมกลิ่นแบบลิปสติกออกมา GirlDaily คัดสรรมาให้สาวๆ ผู้พิศมัยกลิ่นแบบลิปสติกได้เลือกหอมกัน ว่ากันว่าหัวใจสำคัญของกลิ่นเเนวนี้อยู่ที่กลิ่นแบบ Powdery - Floral ของดอกไวโอเล็ต เพราะลิปสติกรุ่นคลาสสิกทั้งหลายมักเติมกลิ่นของดอกไวโอเล็ตและดอกกุหลาบลงไป ลองมาดูกันว่าขวดไหนน่าจะถูกใจสาวๆ แบบคุณ

1. Ralf Schweiger Lipstick Rose

น้ำหอมที่ได้แรงบันดาลใจจากกลิ่นหอมของลิปสติกของแม่ยามจูบเขา (Ralf Schweiger) ผสมผสานกันด้วยกลิ่นของดอกกุหลาบ ดอกไวโอเล็ต กล่ินหอมของลูกกวาด เกรปฟรุ้ต มัสก์ วานิลลาและแอมเบอร์

 

2.Prada Olfactories Tainted

น้ำหอมแคมเปญเก๋โดดเด่นที่แค่เห็นภาพคอนเซ็ปต์ในการโฆษณาก็ใจละลายแล้ว ในปีที่ผ่านมา Prada ทำการตลาดรุกกลิ่นหอมรูปแบบใหม่ที่น่าสนใจ ในคอลเลกชั่นนี้มีความหอมให้เลือกมากถึง 10 กลิ่นด้วยกัน ทั้ง Purple Rain, Nue au Soleil,Day for Night,Pink Flamingos .etc., แต่กลิ่นที่น่าสนใจอีกกลิ่นหนึ่งก็คือกลิ่นแบบลิปสติกที่ใช้ชื่อว่า Tainted Love ที่เป็นน้ำหอมแนว Powdery - Musky ชูโรงด้วยกลิ่นดอกไวโอเล็ตและมัสก์ที่แสนดึงดูด  

3.Serge Luten's Iris Silver Musk 

น้ำหอมขวดสวยหรูหราที่มาพร้อมกลิ่นหอมแบบเย็นๆ ของดอกไอริส ผสานกับ ไวท์แอมเบอร์ ซันดัลวูด ซีดาร์และมัสก์ ขวดนี้กลิ่นแบบสดชื่นเย็นๆ สบายๆ เป็นกลิ่นแบบลิปสติกที่คลาสสิกสะอาด สดใส 

4.Penhaligon's Violetta 

ขวดสวยหวานของน้ำหอมแบรนด์ไฮเอนด์ที่ได้ชื่อว่าเป็นน้ำหอมของราชวงศ์มายาวนาน กลิ่นหอมแนว Powdery - Woody -Floral ผสมผสานความหอมของดอกไวโอเล็ต ดอกเจอราเนียม ซิทรัส ซันดัลวูด มัสก์และซีดาร์ บอกเลยว่า GirlDaily เห็นเเล้วอยากจะมีไว้ประดับโต๊ะเครื่องแป้งเพิ่มความสวยหวานเสียจริงๆ 

5.Guerlain Elixir Charnel French Kiss 

น้ำหอมลิมิเต็ดเอดิชั่นสีชมพูหวานสำหรับสาวๆ ที่ออกแบบมาเพื่อโอกาสพิเศษโดยเฉพาะ น้ำหอมแนว Glossy - Floral ที่เติมเต็มความเซ็กซี่สไตล์สาวปารีเซียงยามจุมพิตแบบ French Kiss ผสมผสานระหว่างความหอมของดอกกุหลาบ ราสพ์เบอร์รี่ ลิ้นจี่ ดอกไวโอเล็ต วานิลลา เฮลิโอโทรพ ไวมัสก์และดอกไอริสเข้าด้วยกัน 

 

6.Maison Margiela Replica Lipstick on 

น้ำหอมแนว Modern ที่ได้แรงบันดาลใจจาก "ลิปสติก" ไอเท็มความงามชิ้นสุดท้ายที่ทำให้เมกอัพสวยสมบูรณ์ฺแบบ กับหลากกลิ่นหอมที่เป็นส่วนผสม น้ำมันเบอร์กาม็อท น้ำมันดอกเนโรลิ เฮลิโอโทรพ ดอกส้ม ดอกไอริส ตองก้าบีน วานิลลาและน้ำมันแพตชูลี

 

7.Les Exclusifs de Chanel Misia

น้ำหอมชื่อเดียวกับลิปสติกสีสวยขายดีอย่าง Misia Rouge Coco Shine ความหอมนี้สื่อสารถึงความสวยสไตล์มาดมัวเเซลของ Misia Sert ผู้เป็นเพื่อนรักของ Coco Chanel เป็นน้ำหอมแนว Powdery - Floral ของหญิงสาวทันสมัยสุดมั่นใจ สร้างสรรค์ความหอมโดย Olivier Polge กับกลิ่นของดอกไวโอเล็ต กุหลาบตุรกี ดอกกุหลาบจาก Grasse Evoke และตองก้าบีน ตอนฉีดสาวๆ จะรู้สึกได้ถึงกลิ่นของความหรูหราแบบเมกอัพของหญิงสาวชั้นสูงที่มีเสน่ห์  น้ำหอมขวดนี้เปิดตัวไปเมื่อช่วงเดือนมีนาคมปีที่ผ่านมาและแน่นอนว่ามันขายดีแบบสุดๆ เลยล่ะ 

ขอบคุณภาพประกอบจาก beautyminded.be / guerlain.com / prada.com / maison margiela.com 

ขวดดีไซน์เกร๋! เหมาะกับเป็นน้ำตบยอดฮิต SK-II

More story