View 1.12K / Share

ล้มทั้งยืน!! กับความอลังของคอลเลคชั่นพิเศษจากเครื่องสำอาง M.A.C ที่เห็นแล้วเป็นต้องใจสั่น!

BEAUTY/Beauty News - ล้มทั้งยืน!! กับความอลังของคอลเลคชั่นพิเศษจากเครื่องสำอาง M.A.C ที่เห็นแล้วเป็นต้องใจสั่น!

เห็นอะไรใหม่ น่าโดน เราต้องแชร์ให้ทั้งโลกรับรู้ โดยเฉพาะเรื่องความสวยความงาม ซึ่งครั้งนี้ถึงคิวเครื่องสำอางยอดฮิตอย่าง M.A.C ที่ช่างรู้ใจผู้หญิงเราอะไรเช่นนี้ และไม่เคยทำให้ผิดหวัง เตรียมส่งคอลเลคชั่นพิเศษ พร้อมไอเท็มโดนใจมาแบบจัดเต็ม แต่จะมีชิ้นไหนน่าจับจองบ้าง เลื่อนอ่านกันรัวๆ ได้เลยจ้าาาาา

1. Rebeleyes (วางจำหน่ายเดือนธันวาคม 2015)

เรื่องตาคมโตสีดำชัด ขอให้บอก เครื่องสำอาง M.A.C จัดให้!! ยกทัพมาพร้อมทุกสิ่งที่สาวรักการกรีดตาต้องการ ทั้งรูปแบบอายไลเนอร์เนื้อเจล, ลิควิค, ดินสอ และไม่ลืมที่จะนำความเข้มชัดของสีดำมาไว้ในทุกชิ้น

2. Ellie  Goulding (วางจำหน่ายเดือนมกราคม 2016 เฉพาะบางสาขา)

เมกอัพลุคสุดปังของนักร้องสาวพลังเสียงหวาน Ellie  Goulding โดยนำแรงบันดาลใจจากภาพลักษณ์ของสาวผมบลอนด์มาเพิ่มเสน่ห์ในโทนสีสว่างและสีเข้ม จนได้เป็นลุคธรรมชาติหรือลุคกลางคืนที่เพิ่มประกายมุกเข้าไปให้สวยเจิดจรัส

3. Faerie Whispers (วางจำหน่ายเดือนมกราคม 2016)

เรื่องราวของนิยายปรัมปราได้ถูกลงบันทึกในแพ็คเกจคอลเลคชั่น Faerie Whispers เป็นที่เรียบร้อยแล้ว โดยนำความไร้เดียงสา อิสรภาพ และดวงตาฟุ้งฝัน ในโทนชมพูนู้ด แบบประกายระยิบระยับสง่างาม

4. Fluidity (วางจำหน่ายเดือนมกราคม 2016)

สวยสะบัดบ๊อบใส่ เพียงปัดแค่ครั้งเดียว และมีหลายเฉดสีให้สาวๆ ได้สนุกไปกับการเนรมิตดวงตาเป็นลายกราฟฟิก หรือจะวาดเส้นง่ายๆ สร้างดวงตาให้เด่นชัดขึ้น

5. Huggable (วางจำหน่ายเดือนมกราคม 2016)

ได้รับการต้อนรับอย่างดีเยี่ยม ครั้งนี้จึงออกหลายเฉดสีมากขึ้น โดยแบ่งเป็น Huggable Lipcolour ลิปสติกที่สร้างสัมผัสเรียวปากน่าจุ๊บ เพิ่มอีก 15 เฉดสี และ Huggable Glass ลิปกลอสประกายฉ่ำวาว ทั้งเข้มข้นและติดทนนาน 12 เฉดสี

6. Retro Matte Liquid Lipcolour (วางจำหน่ายเดือนมกราคม 2016) 

แมตต์แต่บางเบา นี่คือคำนิยามของ ลิปคัลเลอร์ชิ้นนี้ แถมด้วยเฉดสีที่ให้เลือกหน่ำใจถึง 15 เฉด รับรองว่าฉ่ำแน่นในรูปแบบลิควิคนิ่มลื่น

7. Viva Glam " Ariana Grande" (วางจำหน่ายเดือนมกราคม 2016)

เปิดตัว Viva Glam คนล่าสุด กับนักร้องร่างเล็ก Ariana Grande ที่พ่วงดีกรี New Artist of The Year จาก American Music Award 2013 มาพร้อมกับเทรนด์สีปากเนื้อแมตต์โทนแดงพลัมเข้มที่กำลังมาแรงในสปริงปีหน้า คู่กับลิปกลอสประกายชิมเมอร์ชมพูวิบวับ และครั้งนี้นำรายได้ 100% จากการขายลิปสติก Viva Glam เพื่อสมทบกองทุน M.A.C AIDS FUND นำไปช่วยเหลือผู้ป่วย และผู้ติดเชื้อ HIV/AIDS 

ฟรุ้งฟริ้งเป็นสีชมพูไปกับ Everpink แบรนด์เครื่องสำอางน้องใหม่ที่น่าจับตา

More story