View 1.51K / Share

ลิปคัลเลอร์สีใหม่ ใช้แล้วคุณจะหลงรักริมฝีปากยิ่งขึ้น!

BEAUTY/Beauty News - ลิปคัลเลอร์สีใหม่ ใช้แล้วคุณจะหลงรักริมฝีปากยิ่งขึ้น!

ปีเก่าผ่านไป ปีใหม่เข้ามา เราก็ต้องมีสิ่งดีๆ เสริมกำลังใจกันในช่วงนี้ งั้นมาลองซื้อลิปสติกสีใหม่ต้อนรับใบหน้าอันสดใสกันดีกว่า อย่างลิปสติกหลายแบรนด์ที่จะมาแนะนำ คงจะคุ้นตากับแพ็คเกจกันบ้างแล้ว แต่รับรองว่าเป็นสีใหม่ที่เพิ่งออกโรงมาสดๆ ร้อนๆ แน่นอนจ้า

1. Rouge D’Armani - Giorgio Armani Beauty

24 เฉดสี แท่งละ 1,330 บาท

แค่เห็นแพ็คเกจก็ดูหรูหราแล้วล่ะ แถมเพิ่มสัมผัสที่เบาสบาย และให้ความเปล่งประกายแวววาว ด้วยออยล์บางเบา 2 ชนิด นอกจากนี้ยังผ่านผลการประเมินโดยผู้หญิง 63 ราย ที่มีริมฝีปากทุกประเภท เป็นเวลา 1 สัปดาห์ ว่าช่วยคงความชุ่มชื้น 6 ชั่วโมงต่อเนื่อง และสีไม่ซีดจางใน 8 ชั่วโมง 

2. Burberry Kisses Sheer - Burberry

28 เฉดสี แท่งละ 1,250 บาท

เป็นอีกหนึ่งแบรนด์ที่เริ่ดไม่แพ้ใคร เพราะด้วยลายอันเป็นเอกลักษณ์ของเบอเบอรี่ พร้อมกับเนื้อเจลที่มีเทคโนโลยีช่วยกระจายแสง และบำรุงริมฝีปากยาวนานให้แลดูมีชีวิตชีวาถึง 6 ชั่วโมง แต่ความดีความชอบไม่ได้มีแค่นี้เพราะมีสารสกัดจากธรรมชาติอย่าง Rosehip, Tea และ Lavender เพื่อบำรุงริมฝีปากให้แลดูชุ่มชื่น

3. Pop Lip Colour + Primer - Clinique 

3 เฉดสีใหม่ แท่งละ 850 บาท

ริมฝีปากสวยจนต้องร้องว้าว ทำหน้าที่เป็นลิปสติกสีสันสดชัดและไพรเมอร์ในหนึ่งเดียว ริมฝีปากจึงนุ่มเนียนฝุดๆ

4. Liquid Lipstick - Essence

แท่งละ 165 บาท

ลิปสติกสูตรน้ำซึ่งใช้งานง่ายเพียงปลายนิ้ว ให้คุณสมบัติสีชัดแบบลิปคัลเลอร์ และชุ่มชื่นแวววาวแบบลิปกลอส นอกจากนี้ยังกลบสีริมฝีปากได้เริ่ดสุดๆ 

5. Al Bacio Watershine Lipstick - Gabriella Salvete 

แท่งละ 390 บาท

เซ็กซี่เย้ายวนชวนหลงใหล กับแบรนด์ใหม่ที่มาแรงจากประเทศอิตาลี ที่รังสรรค์ลิปสติกสูตรวอเตอร์ไชน์ ให้เติมร่องริมฝีปากให้แลดูเอิ่บอิ่ม สาวคนไหนที่ริมฝีปากแห้งง่ายก็หายห่วง เพราะมีสารสกัดจากวิตามินอี ช่วยบำรุงริมฝีปากให้ชุ่มชื่นอย่างเป็นธรรมชาติ

6. Lipstick - M.A.C

2 เฉดสี แท่งละ 930 บาท

ลิปสติกที่สะท้อนภาพลักษณ์นักร้องสาวผมบลอนด์ Ellie Goulding กับคอลเลคชั่นพิเศษ ในการเล่นสีโทนสว่าง และโทนเข้มที่เห็นได้จากจากอาร์ตเวิร์กผลงานชิ้นล่าสุดของเธอ เนื้อลิปสติกก็เนียนนุ่ม ทาแล้วให้ลุคแบบเซเลบริตี้

7. Velvet Matte by Color sensational - Maybelline

11 เฉดสี แท่งละ 299 บาท

สวยแมตต์ดุจกำมะหยี่ กับลิควิดลิปสติก เคลือบริมฝีปากให้เนียนเรียบไม่แห้งแตก ด้วยสีสุดแซ่บ อินเทรนด์ เหมาะกับทุกสีผิว ทุกโอกาส และทุกสไตล์การแต่งตัว

8. Matte Lip Color - REME

19 เฉดสี แท่งละ 490 บาท

ลิปเนื้อแมตต์ แต่เอิบอิ่มชุ่มชื้นด้วยน้ำมันสารสกัดบริสุทธิ์จากผลอาร์แกน พร้อมวิตามินอี ช่วยปกป้องริมฝีปากจากอนุมูลอิสระต้นเหตุของการเกิดริ้วรอย พร้อมสารสกัดอื่นๆ ช่วยให้เนียนนุ่มละมุน และยังปกป้องริมฝีปากจากความแห้งแตกอีกด้วย

9. Tint in gelato - Shu uemura

12 เฉดสี แท่งละ 1,050 บาท

เนียนนุ่มดุจไอศกรีมอิตาเลี่ยน สีสันสดใส ในรูปแบบลิปทินท์สูตรใหม่ซึ่งมีเนื้อชุ่มชื่นสบาย ไม่เหนอะหนะ ริมฝีปาก สวยแบบลุค soft matte หรือจะใช้ทาทับสีลิปสติกก็สวยแวววาวมากมาย

10. Nude Color Balm Lipstick - Stila

สอบถามราคาที่ Sephora

ลิปโทนนู้ดที่หลายคนหลงใหลมานักต่อนัก พร้อมส่งความเซ็กซี่เย้ายวนให้สาวๆ ได้อวดบนริมฝีปาก จะทาลุคกลางวันหรือกลางคืนก็ดูหรูหรา 

11. Shimmering Lip Jam - Three

5 เฉดสีใหม่ แท่งละ 1,100 บาท

ฉ่ำวาวสดใส แต่สีชัดเพียงทาครั้งเดียว และใส่ใจคุณผู้หญิงด้วยส่วนผสมจากสารสกัดโบทานิคอล ออยล์ 7 ชนิดที่เป็นออร์แกนิค ช่วยโอบอุ้มให้ริมฝีปากชุ่มชื่น และ Cherry extract ฟื้นบำรุงให้แลดูอวบอิ่ม

12. La Creme - Too faced

สอบถามราคาที่ Sephora หรือเคาน์เตอร์ Too faced

มอยส์เจอไรเซอร์จัดเต็มในหนึ่งแท่ง แต่ไม่ทำให้หนักริมฝีปาก ด้วยส่วนผสมจากสารสกัดดอกบัวขาว และพาวเวอร์เปปไทด์ จึงดูนุ่มนวล อ่อนโยน และอ่อนเยาว์

ขวดดีไซน์เกร๋! เหมาะกับเป็นน้ำตบยอดฮิต SK-II

More story