View 1.53K / Share

ตั้งจิตอธิษฐานกันให้เร็ว พร้อมกับภาวนาให้บิวตี้ไอเท็มเหล่านี้เข้าไทยสักทีเถิดดดด

BEAUTY/Beauty News - ตั้งจิตอธิษฐานกันให้เร็ว พร้อมกับภาวนาให้บิวตี้ไอเท็มเหล่านี้เข้าไทยสักทีเถิดดดด

ส่วนมากเครื่องสำอางที่ขายในประเทศไทยมักจะนำเข้ามาจากต่างประเทศ โดยเฉพาะแบรนด์ที่เราคุ้นหูกันดี ซึ่งบางชิ้นอาจจะเข้าไทยบ้าง หรือไม่เข้าเลยก็เป็นไปได้หมด ขึ้นอยู่กับแนวทางการแต่งหน้าของสาวไทยด้วยเช่นกัน และแน่นอนว่าชิ้นเหล่านี้ที่จะนำเสนอ เป็นชิ้นที่เลือกมาแล้วว่าสาวไทยต้องปลื้ม! แต่ก่อนที่จะไปดูว่ามีอะไรบ้าง เรามาเริ่มสวดมนต์ภาวนาให้เข้าไทยเร็วๆ ด้วยเถิด สาธุ!

Féria - L'Oreal

ใครที่เป็นสาวช่างป้ายสี (ผม) คงจะอยากได้ไอเท็มชิ้นนี้แน่นอน เพราะสีที่สวยแบบชิคๆ แถมคุณสมบัติช่วยเพิ่มไฮไลท์ให้เส้นผมดูเปล่งประกาย ดูแล้วแซ่บทุกสีจริงๆ ถ้าเข้าไทยเมื่อไรนะ สัญญาว่าจะทำเดือนละสีเลย

Baby Instant Cheek Flush - Maybelline

ชิ้นนี้ยังไม่มีโอกาสได้สัมผัส แต่แค่ดูแพ็คเกจก็หลงใหลได้ปลื้ม เชื่อไหมว่าทุกครั้งที่หยิบมาใช้เพื่อนๆ จะต้องร้องกรี๊ดในความน่ารัก ขนาดเล็กพกไปได้ทุกที่ และเนื้อสีด้านในก็เหมาะกับทุกสีผิวอีกด้วย 

Ultra HD Matte Lipcolour - Revlon

ใครที่ชอบลิปสติกเนื้อแมตต์ แต่มีความชุ่มชื้น เรฟรอนก็ได้จัดเตรียมพร้อมเสิร์ฟถึงมือสาวเมืองนอกเรียบร้อยแล้ว เห็นรีวิวของต่างประเทศบอกว่าชิ้นนี้อยู่ทนทุกสถานการณ์ จะทานข้าว ดื่มน้ำ เนื้อลิปสติกก็ยังอยู่ไม่ลบเลือน ส่วนสาวไทยคงต้องรอลุ้นว่าจะได้ลิ้มลองหรือไม่ 

Pantone Universe Modern Watercolors Eyes Palette - Sephora

เป็นอีกหนึ่งแบรนด์ที่มีขายใน sephora ต่างประเทศ ซึ่งก่อนหน้านี้ช่วงท้ายปี มีข่าวสีพาสเทลออกมามากมาย และชิ้นนี้ก็เป็นอีกหนึ่งชิ้นที่ขายดี เพราะมีถึง 24 สี ทั้งเนื้อชิมเมอร์ และแมตต์ รวมถึงสียอดฮิตอย่าง Rose Quartz และ Serenity ก็รวมอยู่ในพาเลตต์นี้เช่นกัน

Love Flush Blush Wardrobe - Too Faced

และแล้วสีบลัชออนสุดปังก็ได้รวมทุกเฉดไว้ในตลับเดียว และแพ็คเกจก็ดูชิค น่าเก็บสะสม แถมมีกระจกมาพร้อมเสร็จสรรพ สามารถปัดได้ทุกที จะเปลี่ยนลุคไหนแค่มีชิ้นนี้ชิ้นเดียว จบจ๊ะ นอกจากนี้เค้ายังบอกอีกว่าอยู่ทนถึง 16 ชั่วโมง!

Lip Tint Syrup - Canmake

นี่แหล่ะที่เคล็ดลับริมฝีปากสวยธรรมชาติแบบสาวญี่ปุ่น กับลิปทินท์ทาริมฝีปาก แต่ความแตกต่างของชิ้นนี้คือความมุ้งมิ้งสุดคลาสสิกของแพ็คเกจ ญี่ปุ่นเค้าใส่ใจทุกเรื่องจริงๆ ไม่ว่าจะเป็นคุณภาพหรือรูปลักษณ์ภายนอก

ฤดูใบไม้ร่วงกำลังมา ColourPop จัดเต็มด้วยคอลเมคอัพใหม่โทนสีม่วงไลแลค