View 1.58K / Share

#ทุกอย่างดูซอฟท์เมื่อเป็นพาสเทล #บิวตี้ก็เช่นกัน Part.2

BEAUTY/Beauty News - #ทุกอย่างดูซอฟท์เมื่อเป็นพาสเทล #บิวตี้ก็เช่นกัน Part.2

ก็บอกแล้วว่าสปริงนี้สีพาสเทล เมคอัพสีละมุนละไมมันมาจริงๆ นะยูว์ ภาคแรก(ลองไปหาอ่าน) ก็กรี๊ดไปรอบนึงแล้ว มาอีกแล้วจ้าทั้ง YSL RMK Tory Burch เราคัดมาให้ส่องก่อน จะได้คำนวณตังค์ในกระเป๋าถูก ส่วนใครที่ต้องรัดเข็มขัดหน่อย ก็ลองคุ้ยๆ ดูว่าของเดิมที่เรามีอยู่แล้ว อะไรที่มันพอจะพาสเทลได้มั่ง มาดูของ Girldaily ก่อน เยอะมากกกก..!!

ในเมื่อแพนโทนเค้าบอกมาว่า Rose Quartz กับ Serenity เป็นสีแห่งปี 2016 และทำให้พาสเทลสีอื่นๆ น่าเล่นตามไปด้วย และเราก็พบว่า สีพาสเทลก็เล่นให้สนุกได้ มาเล่นกันเถอะ!

LYNN & Co. (ยาทาเล็บขวดละ 420 บาท) 

ยาทาเล็บแบรนด์คนไทย แต่คุณภาพของสีทาเล็บเรียกว่าเริดทีเดียว ทาง่าย สีสวย อย่างโทนพาสเทลที่เห็นนี้น่ารักหมดเลย ถ้าสนใจเค้าขายแบบออนไลน์นะ ลองเข้าไปดูที่ http://www.lynnandcoofficial.com 

 

Maybelline Pastel Rocks! Collection 

คอลเล็คชั่นเมื่อปลายปี แต่เราก็ไปหยิบมาเล่นใหม่ได้ เพราะเป็นสีพาสเทลแซ่บๆ ทั้งนั้น จะบอกว่ายาทาเล็บที่มีเกล็ดๆ กลิตเตอร์เล็กๆ ในสีเขียวพาสเทลนี่ทาออกมาแล้วสวยมาก ทาเรียบได้ง่ายด้วย ส่วนอายไลเนอร์ นอกจากเขียนขอบตาบนแล้ว ลองเอามาเขียนขอบตาล่างข้างใน จะให้ลุคที่ดูสนุกขึ้น แต่แค่สีฟ้ากับเขียวก็พอนะ สีชมพูถ้าเขียนขอบตาล่างจะดูตาแดง 

 

Shu Uemura Drawing crayon (แท่งละ 1,000 บาท)

ที่จริงเราเขียนไปในภาคแรกแล้วสำหรับแบรนด์ Shu Uemura ที่คอลเล็คชั่นรับสปริงนี้เป็นพาสเทล แต่นี่ได้มาลองเล่นจริงจัง เป็นดินสอสีระบายเปลือกตาเป็น “อายแชโดว์ไลเนอร์” ออกมา 12 เฉดสี สูตรติดทน ชูฯ บอกว่าเป็นเทคโนโลยีล่าสุด ผงไนลอนทรงกลมช่วยให้เขียนได้ลื่นไหลเรียบเนียน และเกลี่ยให้กลมกลืนง่าย 

 

ลิป 4 แท่งนี้คือลองไปค้นๆ หาในขุมทรัพย์ส่วนตัว ว่าเอ๊! เราจะหาอะไรชมพูพาสเทลมาเล่นได้มั่ง ก็เจอนี่ล่ะ เรียงจากซ้ายไปขวาเลยนะ

REME Must Have Lip Color สี Lily of the Valley (590 บาท) 

Bobbi Brown Extra Lip Tint (1,300 บาท) 

Bobbi Brown Rich Lip Color สี Taffeta 

Kate CC color control สี Mode Pink 

 

Tory Burch Jolie Fleur Collection (100 ml./4,800 บาท) 

ใช่ว่าจะมีแต่เมคอัพที่เล่นกับสีสันพาสเทลได้เท่านั้น แม้แต่น้ำหอมก็มีการดีไซน์ขวดและสีในโทนพาสเทลที่น่ารักสุดๆ Tory Burch ออกน้ำหอมคอลเล็คชั่นนี้เป็นกลิ่นใหม่ที่ได้แรงบันดาลใจจากดอกไม้และสีสันจากสวนของ Tory อันได้แก่ กุหลาบ ลิลลี่แห่งหุบเขา และดอกซ่อนกลิ่น 

กลิ่น Rose สะท้อนความเป็นผู้หญิงและความโรแมนติกอ่อนหวาน

กลิ่น Verte สะท้อนความทอมบอย สบายๆ ง่ายๆ พร้อมลุย

กลิ่น Bleue สะท้อนความเรียบเก๋แบบไม่ต้องบรรยายอะไรมาก

แต่ละกลิ่นผสานอย่างลงตัว บรรจุลงในขวดแก้วสวยงามที่มาพร้อมฝาปิดฉลุลายอันเป็นเอกลักษณ์ของแบรนด์ ในสีสันที่เด่นชัดตามชื่อกลิ่น

 

YSL Boho Stones Spring 2016

เห็นสีสันบนเปลือกตาของนางมั้ย? แก้มโกลว์นั่นอีก โอ๊ยยยย....ยยย ตายๆๆ ลิมิเต็ดอีกแล้วครับท่าน สวยล้ำสวยเพ้อ มาสคาร่าสีชมพู สีเขียว ไหนจะอายแชโดว์ในโทนสีพาสเทลชมพู เขียว ไฮไลท์เตอร์นั่นอีก เฉดสีพาสเทลที่ดีเทลเนื้อแป้งเล่นเป็นลวดลายลูกคลื่น เก๋เวอร์ 

 

FUSION INK BLUSH (1,650 บาท)

เป็นชิ้นที่น่าโดนที่สุดในคอลเล็คชั่นนี้! บลัชรุ่นใหม่ล่าสุดที่อยู่ในตระกูล Fusion Ink นวัตกรรมที่ให้ความติดทนนานถึง 12 ชั่วโมง ให้ความสบายผิวสูงสุด บลัชออนเนื้อเจลนี้เบลนด์ลงผิวได้เนียนใส แก้มสุกปลั่งดูเป็นธรรมชาติ 

 

RMK 2016 Spring Summer Collection

คอลเล็คชั่นนี้วางขายต้นเดือนกุมภาพันธ์นะ RMK ได้แรงบันดาลใจมาจากโลกแห่งละครสัตว์ที่เต็มเปี่ยมไปด้วยพลังอันลุกโชนจากเสียงปรบมือและเสียงกู่ร้องอันกึกก้อง ผสานความสนุกสนานของชิงช้าที่แกว่งไกวกลางอากาศ หัวใจที่กระโดดโลดเต้น นักแสดงดาวเด่นที่งดงามพร่างพราวเสน่ห์ 

RMK Spring Circus Face Color ราคา 2,400 บาท

Face Color รุ่น Limited ที่มีสัญลักษณ์แห่งความสนุกสนาน เมื่อเปิดตลับจะได้พบกับดาวเด่นแห่งคณะละครสัตว์ที่มีสีสันต่างๆ ผสานกันทั้งสีขาว ชมพู ฟ้า ส้ม และสีบรอนเซอร์ที่เป็นแบ็คกราวน์  ช่วยสร้างผิวสวยตามที่คุณต้องการ   เพียงผสมสีทั้งหมดเข้าด้วยกันแล้วปัดลงบนใบหน้า  สีผิวของคุณจะสม่ำเสมอ  และยังช่วยปรับให้รูปหน้าโดดเด่นสวยงาม  ผิวกระจ่างใสมีชีวิตชีวา  ทั้งยังช่วยดูดซับน้ำมันส่วนเกินบนผิว  ให้ลุค semi-matte ที่เนียนใสยาวนานตลอดวัน

RMK Color Performance Cheeks  ราคา 1,900 บาท

Cheek Color  3 สีในหนึ่งตลับที่สร้างความงดงามให้กับพวงแก้ม เพียงใช้แปรงปัดสีจากตลับ แต้มลงบนผิว สีแต่ละสีผ่านการรังสรรค์ทั้งความเข้ม เนื้อสัมผัส และประกายเพิร์ลอย่างเหมาะเจาะ ซึ่งผสานกันช่วยขับให้ผิวสวย มีมิติ  ช่วยให้พวงแก้มและใบหน้าสวยสมบูรณ์แบบ  มอบสีเลือดฝาดแบบธรรมชาติ  ให้สีสันที่ใสบริสุทธิ์  และสร้างแสงเงาอย่างลงตัว มีให้เลือก 3 เฉดสี และอีก 2 เฉดสีพิเศษ Limited Edition  

RMK Color Performance Eyes ราคา 1,900 บาท

อายแชโดว์ 3 สีในหนึ่งตลับที่ได้รับแรงบันดาลใจจากการใช้สีสันในคณะละครสัตว์   การจับคู่สีที่กลมกลืนเข้ากับผิวได้อย่างลงตัว  ให้ลุคที่สดใสอย่างน่าทึ่ง  สามารถเลือกใช้สีได้อย่างอิสระตามความรู้สึกในแต่ละวัน  เช่น ใช้ 2 สีทาทับซ้อนกัน  หรือใช้ 3 สีผสมกัน มีเฉดสีให้เลือกสนุกสนานในการแต่งหน้าถึง 6 เฉดสี   ช่วยให้คุณสร้างลุคต่างๆ ด้วยสีและแสงตามความต้องการ ไม่ว่าจะเป็นลุคเซ็กซี่  ลุคสาวหวาน  หรือลุคสบายๆ มีให้เลือก 4 เฉดสี และอีก 2 เฉดสีพิเศษ Limited Edition  

 

 

 

 

 

ขวดดีไซน์เกร๋! เหมาะกับเป็นน้ำตบยอดฮิต SK-II

More story