View 571 / Share

สปริงคอลเล็คชั่น 2016 ของดิออร์ ขอใช้คำนี้ "อร่ามแท้แลตะลึง!!!" สวยทุกชิ้น อยากได้ทุกชิ้น!!!

BEAUTY/Beauty News - สปริงคอลเล็คชั่น 2016 ของดิออร์ ขอใช้คำนี้ "อร่ามแท้แลตะลึง!!!" สวยทุกชิ้น อยากได้ทุกชิ้น!!!

ตั้งแต่เปิดปีใหม่มา แบรนด์เมคอัพน้อยใหญ่ต่างก็ปล่อยหมัดเด็ดออกมาไม่ยั้ง ถึงคิวของ Dior Spring 2016 "Glowing Gardens" เชื่อว่าสาวๆ GirlDaily เห็นแล้วต้องกรี๊ดสลบ เพราะทุกชิ้นสวยสลบ!!! ให้อารมณ์วินเทจเฟมินิน ดอกไม้มุ้งมิ้งและสีพาสเทล (อีกแล้ว! พี่บอกแล้วว่าพาสเทลมาแรงมากกกก) คลิกดูเหอะ สวยเลอค่าน่ารักจริงๆ

Glowing Gardens ได้แรงบันดาลใจมาจากวิมานชนบท ท่ามกลางคฤหาสน์ที่พำนักวัยเด็กของ คริสเตียน ดิออร์ ในหมู่บ้านกร็องวิลล์ สวนดอกไม้นานาชนิด ทั้งกุหลาบไอริส ดอกกล้วยไม้ ใบวอเตอร์ลิลลี่ 

ปีเตอร์ ฟิลิปส์ (ผู้สร้างสรรค์คอลเล็คชั่นนี้) จัดเมคอัพชิ้นที่สาวๆ ควรมีไว้ในครอบครองมาให้ตามนี้

Diorshow Colour & Contour (1,500 THB.) 

ดินสอสองปลายที่ช่วยให้การแต่งตาของสาวๆ ง่ายยิ่งกว่าง่าย ด้านหนึ่งเกลี่ยแทนอายแชโดว์ อีกด้านใช้แทนอายไลเนอร์ มีให้เลือกถึง 5 เฉดสี 

5 Couleurs Glowing Gardens (2,800 THB.) 

อายแชโดว์พาเลตต์ 5 สีสดแจ่ม มีประกายระยิบระยับ ปาดลงเปลือกตาแล้วได้เนื้อสีที่วาวสกาวประกาย คือใครสะสมต้องรีบซื้อด่วนเลย เราเห็นแล้วไม่กล้าแตะเลย กลัวลวดลายสวยๆ จะเป็นรอย มี 2 โทนสี คือ Blue Garden และ Rose Garden 

Diorskin Nude Air Glowing Gardens (2,500 THB.) 

ชิ้นนี้ปีเตอร์ ฟิลลิปส์บอกว่า "ต้องมี" ไฮไลท์สีแชมเปญอมชมพู นวลเนียนกระจ่างใส สูตรแป้งอัดแข็ง ใช้ปัดเป็นขั้นตอนสุดท้ายของการแต่งหน้า ตลับกลมเงินสวยล้ำ ลายสลักบนเนื้อแป้งวิจิตรงดงามอะไรเบอร์นั้น ปัดปุ๊บออร่าพุ่งวาบๆ ปั๊บ 

Diorblush Glowing Gardens (2,000 THB.) 

ใครยังไม่เคยมีบลัชของดิออร์สักตลับ เราขอไล่ให้ไปซื้อมาใช้สักตลับด่วน บลัชดิออร์เม็ดสีสวยละมุนมาก นวลเนียนกำลังดี ปัดง่าย ปัดยังไงก็สวย จัดคอลเล็คชั่นนี้ไปเล้ย มีสีชมพูออกใหม่ 2 สี พอดี Blooming Peach กับ Floral Pink  

Dior Addict Lip Glow Liner (1,100 THB.) 

ไลเนอร์เขียนขอบปากสูตรแรกที่ช่วยฟื้นฟูความสดใสให้การเติมเต็ม และแต่งรูปปากได้ดูเรียบเนียน อิ่มเอิบ ติดทนนาน เติมเต็มร่องริ้วรอยให้เนื้อผิวริมฝีปากอิ่มเต็ม ทิปปลายตัด ช่วยให้เขียนขอบปากได้แม่นยำ และง่ายดาย โดยใช้ด้านแบนของปลายทิปลงไลเนอร์เป็นรองพื้นผิวริมฝีปาก เพื่อช่วยตรึงเนื้อลิปสติก หรือกลอสให้ติดทนยิ่งขึ้น 

Dior Vernis ยาทาเล็บสี Lilac

 เรียวเล็บสีม่วงไลแลค ดูน่ารักสดใส เกิร์ลลี่ 

 

 

 

 

 

ฤดูใบไม้ร่วงกำลังมา ColourPop จัดเต็มด้วยคอลเมคอัพใหม่โทนสีม่วงไลแลค