View 628 / Share

10 ชิ้นเด็ดรับวาเลนไทน์ให้หัวใจพองโต แฟชั่น+บิวตี้ ครบ!!!

BEAUTY/Beauty News - 10 ชิ้นเด็ดรับวาเลนไทน์ให้หัวใจพองโต แฟชั่น+บิวตี้ ครบ!!!

ไม่ต้องคิดอะไรมาก ส่งลิงค์นี้ไม่ก็แปะมันหน้าวอลล์ให้แฟนสุดที่รักเลยค่ะ อยากได้ชิ้นไหนโน้ตไว้ มีตั้งแต่น่ารักจุ๋มจิ๋ม ที่ระลึกแทนใจเบาๆ ยันของแบบที่คบกันมานานแล้วขอทุ่มให้นางสักชิ้น ทุกชิ้นสื่ออารมณ์วาเลนไทน์ทั้งหมด รูปหัวใจ สีชมพู ดอกกุหลาบ จัดไป!

กระเป๋า @tuibag ในคอลเล็คชั่นรับวาเลนไทน์ LOVE SPELL ใบนี้แค่เห็นก็ใจสั่นรัวๆ แล้วค่า มันช่างสวยมุ้งมิ้งเปรี้ยงปัง! (สอบถามราคาที่ช้อป)

Dolce Dolce & Gabbana Dolce Rosa Excelsa (50 มล./4,700 บาท) หอมหวานราวกับสวนดอกไม้ยกมาทั้งสวน ทั้งเนโรลี ลิลลี่สีขาว และแน่นอนว่าดอกกุหลาบคือนางเอก กุหลาบแอฟริกันด๊อก ที่เป็นครั้งแรกของการนำกุหลาบชนิดนี้มาใช้ ทั้งหายาก และบริสุทธิ์อ่อนหวาน มีชีวิตชีวา สาวๆ ได้ไปเป็นปลื้มมมมมมแน่นอน! 

ลิปสติก Guerlain KISS KISS Creamy Shaping Lip Colour สี Darling Baby (1,500 บาท) แค่ชื่อสีก็เสียวซ่านไปทั้งหัวใจสีชมพู และเขียนคำว่าจุ๊บๆ หราขนาดนี้ ถ้าได้ทาบนริมฝีปากแล้วหนุ่มๆ ต้องอยากจุ๊บแน่นอน 

 

เทียนหอม Diptyque Rosaviola Scented Candle (1,650 บาท) สุดเย้ายวนเซ็กซี่ในคอลเล็คชั่นต้อนรับวาเลนไทน์ Rosaviola ที่ออกแบบโดย Olympia Le-Tan เป็นเทียนหอมกลิ่นที่เหมาะกับห้องนอนของสาวๆ เป็นที่สุด

 

กระเป๋าหนังสุดชิค เก๋เวอร์ใบนี้ที่หนุ่มคนใดซื้อให้แฟนสาวเป็นของขวัญวาเลนไทน์ พี่เอาหัวเป็นประกันว่านางจะรักคุณไปจนวันตาย! ใบนี้ของ Valentino Spring 2016 (สอบถามราคาที่ช้อป) ด้วยลายผีเสื้อ และหัวใจจิ๋ววววววววว น่ารักเหลือจะเอ่ย แต่ก็ไม่คิขุเกินไปด้วยสีดำเท่ๆ 

 

 

Too Faced Love Flush บลัชออนเนื้อฝุ่นรูปหัวใจ 6 เฉดสี ให้สาวๆ ปัดกันแก้มก่ำราวกับเขินอายตลอดเวลาได้หลายสี หลายอารมณ์ แถมติดทนด้วยนะ (สอบถามราคาที่เคาน์เตอร์)

ถ้าเขารู้ไซส์ว่าเราใส่เสื้อผ้าเบอร์อะไร แล้วเลือกหยิบเพลย์สูทลายกราฟฟิก รูปหัวใจสุดเก๋ไก๋นี้มาให้เป็นของขวัญวาเลนไทน์ เราจะหยิบใส่ให้เขาดูเดี๋ยวนั้น! ชุดนี้ของ Marihorn (สอบถามราคาที่ช้อป) 

 

Sephora Lip Balm (สอบถามราคาที่ร้าน Sephora)  ลิปบาล์มรูปหัวใจในตลับน่ารักกุ๊กกิ๊ก ราคากำลังดี แนะนำสำหรับหนุ่มๆ ที่มีกิ๊กหลายคน แจกคนละตลับเลยจ้า ไม่มากไปไม่น้อยไป 

 

ยาทาเล็บสีแดงเพลิงที่ทำให้เรียวเล็บของสาวๆ สาวเซ็กซี่ขยี้ใจชาย Ciate London Gelology (สอบถามราคาที่ร้าน Sephora) ชื่อสี Mistress โอ๊ย! แค่ชื่อสีก็แซ่บเหลือหลายแล้ว นี่สีนี้คงต้องซื้อให้กิ๊กเข้มแล้วล่ะ 

กระเป๋าสตางค์ลายหัวใจน่าร้ากกกกก มันช่างฟรุ้งฟริ้งวิ้งว้าว ใบนี้ของ Tory Burch ในคอลเล็คชั่นรับวาเลนไทน์พอดีเลย ใบนี้หนุ่มๆ ที่รักมั่นคง รักยืนยงซื้อใบนี้ให้แฟนสุดที่รักได้เลยจ้ะ นางเลิฟแน่นอน (สอบถามราคาที่ ทอรี่เบิร์ช บูทีค) 

นี่คือคู่ดูโอที่สาวๆ ควรมีรับช่วงวาเลนไทน์ ทั้ง Benefit Bathina "soft to touch hard to get" (1,300 บาท) บอดี้ออยล์เนื้อกำมะหยี่ละมุนมาก มอบความชุ่มชื้นสู่ผิวล้ำลึก ให้ผิวสวยเปล่งประกายแถมหอมแบบเย้ายวนเซ็กซี่มาก! ใช้คู่กับ Benefit Bathina "just confess...you're obsessed" (1,200 บาท) บอดี้มิสท์กรุ่นกลิ่นหอมหวาน ฉีดพรมร่างทับลงไปให้กลิ่นไปในทิศทางเดียวกัน และติดทนนานตลอดวัน หอมแบบผู้ชายเพ้ออะ เชื่อพี่! 

ปล. เรามีแจก 2 ขวดนี้ด้วยนะ ติดตามได้ที่ facebook.com/girldailydotcom

 

ขวดดีไซน์เกร๋! เหมาะกับเป็นน้ำตบยอดฮิต SK-II

More story