View 672 / Share

ชิ้นเด็ดจากคอลเลคชั่นคั่นเวลาของ Dior #สวยน้ำตาไหล

BEAUTY/Beauty News - ชิ้นเด็ดจากคอลเลคชั่นคั่นเวลาของ Dior #สวยน้ำตาไหล

Dior เป็นอีกแบรนด์ที่ขยันออกคอลเล็คชั่นสวยๆ ถี่ยิบ! และคอลเล็คชั่นนี้ดิออร์บอกว่า ล้อนช์ออกมาก่อนเพื่อเป็นการคั่นเวลา ก่อนที่จะมีลอตใหญ่บึ้ม(กว่านี้)ออกมาอีกครั้ง (และเราจะเอามาให้ชมกันอีกแน่นอน) ดิออร์เลยให้คอลเล็คชั่นนี้เป็น Buzz collection ไปก่อน มาดูกันเลยว่ามีอะไรน่าเล่นบ้าง ปล.วางขายวันที่ 15 ก.พ.นะ

เริ่มที่บลัชก่อนเลย ขีดเส้นใต้ "ต้องมี" นี่คือเทรนด์แห่งปีนี้เลย นี่คือการรวมเอาความโมเดิร์น หรูหราและเฟมินินมารวมกันอย่างงดงาม หน้าตาแบบนี้เราเคยเห็นกันมาก่อนตั้งแต่ปีที่แล้ว แต่สีใหม่ ลิมิเต็ดอิดิชั่น และคำนี้ "ลิมิเต็ด อิดิชั่น" ก็ทำให้บัตรเครดิตของเราสะเทือนได้ทุกครั้ง! ความเลอค่าคือลวดลายที่เราเห็นบนตลับที่ได้แรงบันดาลใจมาจาก ป้าย label ที่ติดอยู่กับเสื้อผ้า Miss Dior collection ในปี 1967 ถามว่าทำไมต้องมี? เพราะนอกจากจะเป็นบลัชออนที่สวยมาก ยังเป็นเฟซพาเลตต์สำหรับการ Strobing อีกด้วย (เราเห็นคำนี้บ่อยมากในการแต่งหน้าหลายแบรนด์ของซีซันนี้ คือการเน้นในจุดที่เราต้องการดึงจุดเด่นออกมาให้สวยที่สุด) 

ในคอลเล็คชั่นนี้มีให้เลือก 2 สี 

Dior Label Glowing Colour Blush Palette สีชมพู เบอร์ 004 สีน้ำตาลบรอนซ์ เบอร์ 005 ราคา 2,690 บาท ในกล่องนอกจากตลับสีเงินโลหะสุดหรูหราแล้ว ยังมีแปรงคาบูกิเล็กๆ ที่มีด้ามจับโลหะลาย CD ซิกเนเจอร์ดิออร์ ทั้งหมดอยู่ในซองกำมะหยี่ 

ไหนๆ มาแล้วก็ต้องลองของกันหน่อยนะ เมคอัพอาร์ติสท์ปัดให้เราทั้ง 2 สีเลย โดยสีน้ำตาลบรอนซ์ที่เห็นนี้จะเน้นปัดที่กรอบหน้า ส่วนตลับสีชมพูจะเน้นปัดที่หน้าแก้ม 

Dior Addict Fluid Stick (ขออภัยจริงๆ ลืมจดชื่อสีส้มมา) 2 สีใหม่สวยอินมาก แท่งนี้ออกโทนส้มใสๆ อีกแท่งสีแดงเบอร์รี่ อมชมพูนิดๆ ชื่อสี Tempo 793 ราคา 1,350 บาท ใครยังไม่เคยมีฟลูอิดสติ๊กของดิออร์ไว้ในครอบครองสักแท่ง ควรโดนสักแท่งนะ เนื้อนุ่มเนียนละลายบนปาก ไม่ฉ่ำเวอร์เป็นกลอส แต่ก็ให้ความสดชื่นชุ่มฉ่ำบนริมฝีปากได้ดีทีเดียว 

Dior Addict Fluid Shadow สี Fever ราคา 1,350 บาท อายแชโดว์เนื้อฟลูอิด ในเฉดสีน้ำตาลทองที่สาวๆ สามารถแต่งตาสไตล์รันเวย์ได้ด้วยการวาดเส้นคมๆ หนาๆ ไปเลย บนเปลือกตา หรือถ้าชอบแบบสไตล์สาวไทยก็อาจจะเบลนด์ให้ฟุ้งเล็กน้อย ก็สวยมากเช่นกัน แล้วกรีดตาสีดำ จบ! คอลเล็คชั่นนี้มีสีนี้สีเดียวเลย เพราะดิออร์มั่นใจว่าสีเดียวอยู่ สวยปังๆๆๆ 

Dior Vernis นี่ก็อีกโปรดัคท์ที่อยากให้ลองใช้กัน ยาทาเล็บดิออร์มันเริดมากค่ะคุณน้อง การออกแบบหัวแปรงที่มน และแผ่แบนทำให้การทาเล็บง่ายยิ่งกว่านับ 1 2 3 และสีทาเล็บก็แห้งเร็ว เนียนเงาวื้บ ในคอลเล็คชั่นนี้ส่วนตัวชอบสี Mineral ขวดขวาสุด เล็บสีนู้ดสวยมาก 

เมคอัพอาร์ติสท์ของดิออร์ช่วยเราจับคู่ให้ว่า โททัลลุคควรเลือกใช้โทนสีอะไรบ้างในแต่ละชิ้น เพื่อให้แมตช์กันลงตัว ได้มา 2 แบบตามนี้ 

โทนสีชมพูและแดงเบอร์รี่

ทั้งบลัช ลิปสติก ยาทาเล็บ อายแชโดว์ 5 Couleurs ฟลูอิดสติ๊ก ทุกชิ้นโทนสีชมพู แดงเบอร์รี่ ช่วยให้สาวๆ ดูมีลุคที่อ่อนหวาน แต่ก็เซ็กซี่ 

โทนส้มน้ำเงิน

ทั้งบลัช ลิปสติก ฟลูอิดสติ๊กในโทนส้ม และน้ำตาล ยาทาเล็บสีส้มนมๆ แมตช์กับตาเฉดสีน้ำเงินฟ้าแล้วดูสวยร้อนแรง และเป็นเฉดสีที่เข้ากั๊น เข้ากัน 

อยากบอกว่า อายแชโดว์โทนสีนี้เด๊ะๆ เราเห็นเคนดัล เจนเนอร์ แต่งตาสีนี้ที่รันเวย์ DVF Spring Summer 2016 สวยมากๆๆๆๆๆ นี่เห็นแล้วอินสไปร์อยากแต่งตามนางมากๆ แต่คิดอยู่ว่าควรเลือกแบรนด์ไหนมาเล่นถึงจะสีใกล้เคียงสุด พอเห็น 5  Couleurs สี Marina Bay ราคา 2,580 บาท ตลับนี้ของดิออร์ คือ บิงโก! ฮาเลลูย่า! 

image source : misswirlwind.com

 

เปิดการ์ดใบใหม่ของ Nars ด้วยน้ำหอมกลิ่นแรกที่มีเพียง 400 ขวดเท่านั้น