View 2.81K / Share

3 บลัชออนออกใหม่ที่เราต้องขี่พายุทะลุฟ้าพุ่งตัวไปซื้อเดี๋ยวนี้!!!

BEAUTY/Beauty News - 3 บลัชออนออกใหม่ที่เราต้องขี่พายุทะลุฟ้าพุ่งตัวไปซื้อเดี๋ยวนี้!!!

ไม่อยากจะยั่วแต่เราพรีวิวให้ดูกันตามนี้ บลัชคุชชั่น Lancome บลัชพาเลตต์ของขุ่นแม่ Gwen Stefani บลัชซากุระ Three เริดหมดทุกอัน!!! ตั้งสตินะลูกกกกก... หายใจเข้าหายใจออกลึกๆ ช้าๆ รวบรวมพลังที่มีทั้งหมดแล้ววิ่งให้ไว! ยิ่งกว่าฟงอวิ๋นขี่พายุทะลุฟ้าไปสอยด่วน (อย่าลืมกำตังค์หรือบัตรเครดิตไปด้วยล่ะ)

ขอสปอตไลท์ใหญ่ๆ สามตัวหน่อย จะเอามาส่องไปที่บลัชออน 3 ชิ้นนี้!!! 

1. Lancome Cushion Blush Subtil ราคา 1,850 บาท 

เพิ่งจะล้อนช์คุชชั่นรองพื้นตัวเริดสูตรใหม่ยังไม่ทันหายตื่นเต้นดี นี่ล้อนช์คุชชั่นบลัชมาอีกแล้ว! มีมาให้เลือกถึง 6 สีน่ารักทั้งนั้น เนื้อสัมผัสเป็นเจลกึ่งๆ น้ำที่ให้สัมผัสเย็นสบายผิวมากมาย แต้มลงผิวแล้วละลายลงผิวดูเป็นธรรมชาติได้อย่างง่ายดาย

แก้มที่ได้ : ดูระเรื่อแบบ Rosy Lively Bright Look แก้มก่ำๆ ฉ่ำๆ น่ารักมากมาย ดูกลืนหายราวกับผิวมีเลือดฝาดตามธรรมชาติ 

สีที่เราได้ลองคือสีเบอร์ 023 Cerise Givree เป็นเฉดสีแดงอมชมพู ปัดแล้วได้สีประมาณนี้ นี่เอามาแต้มที่ริมฝีปากด้วยนะ สีเบาๆ สวยดี ถ้าชอบลุคใสๆ ธรรมชาติขอแนะนำเลยค่ะ 

Tip : แตะพัฟเบาๆ อย่ากดแรงเพราะเนื้อบลัชฉ่ำมาก ไม่งั้นมันจะติดขึ้นมาที่พัฟมากเกินไป ถ้าไม่ถนัดแนะนำให้ใช้นิ้วเรานี่ล่ะ เกลี่ยช่วย

2. Urban Decay Gwen Stefani Blush Palette ราคา 2,150 บาท 

กรี๊ดบ้านแตก! ในฐานะที่เป็นทั้งสาวก UD และขุ่นแม่เกว็น สเตฟานี่ หลังจากทำให้เราคลั่งไปแล้วจากอายแชโดว์พาเลตต์เมื่อปีก่อน ปีนี้ส่งบลัชพาเลตต์ 6 สีในตลับลายกราฟฟิคสุดชิคมาอีก กระซิบนิดนึงว่า เอาเข้ามาไม่มากนะจ๊ะ ใครคลั่งรีบไปสอยด่วน!!!! 6 สีนี้คือ 6 สีที่คุณแม่เลือกมาให้แล้วว่านางใช้ฟาดให้ได้ลุคเป๊ะปังมาตลอดชีวิต รวมทั้งการไฮไลท์ และคอนทัวร์ 

แก้มที่ได้ : ถ้าชอบลุคแก้มโกลว์สว่างไสว ให้ลุคเมคอัพสวยปังแบบจัดเต็มแนะนำตลับนี้ครบจริงๆ ถ้าลุคเบาๆ ปัดสี Cherry สีเดียวก็ได้ แต่ถ้าสร้างมิติปัดทับด้วย สี Easy แต่ถ้าช่วงซัมเมอร์นี้แก้มบ่มแดด สีส้มอมทองอย่างสี OC คือสวยล้ำ โอ๊ย...!!! คือตลับเดียวปัดได้หลายสไตล์เลยนะ คุ้มมาก จงไปซื้อ! 

3. Three Cheeky Cheek Blush สี Sakuraism Rising ราคา 1,250 บาท 

แก้มใสๆ ราวกลีบซากุระ ยกให้ตลับนี้ของ Three ในคอลเล็คชั่นล่าสุดลิมิเต็ดอิดิชั่นสุดหวานใส ชอบที่ลายตลับน่ารักมาก สลักลายดอกซากุระ อีกอย่างคือความกะทัดรัดที่ใส่กระเป๋าเครื่อ่งสำอางแล้วไม่เกะกะหนักกระเป๋า แลดูเหมือนสีจะแรงแต่ไม่ต้องห่วง ไม่แรงอย่างที่คิด มีให้เลือก 2 สีนะ แต่นี่ได้สี Sakuraism Rising สีเดียวกับนางแบบคอลเล็คชั่นนี้ทาเลย อีกสีคือสีโทนส้ม 

 แก้มที่ได้ : ปาดลงแก้มแล้วเป็นสีแดงระเรื่อเบาๆ อมชมพูนิดๆ และไม่ดูเป็นแป๊งงงแป้งนะ ดูเบาใสน่ารักมาก ดูกลืนเป็นผิวเราจริงๆ ถ้าชอบแก้มก่ำๆ ชมพูอมแดงตลับนี้ใช่เลย เนื้อแป้งก็กลืนผิวเป็นธรรมชาติดีด้วยค่ะ ไม่ลอยๆ อย่างบลัชเนื้อแป้งทั่วไป

ภาพจากภาพโฆษณาคอลเล็คชั่นนี้ เฉดสีอาจจะดูชมพูจัดไปนิด สีจริงจะประมาณที่เห็นจากภาพที่เราสแนปให้ดูค่ะ

เราเล่นครบหมดทุกตัวแล้ว กล้ารับประกันว่าเริดจริงไรจริง! สาวๆ girldaily ไม่ควรพลาด!! ย้ำอีกรอบว่าของขุ่นแม่เกว็น ลิมิเต็ดมากๆ แบรนด์บอกว่าเอาเข้ามาน้อยนะจ๊ะ ส่วนของ Three ก็ลิมิเต็ดเหมือนกัน ต้องฟงอวิ๋นจริงๆ อะ พี่ว่า!!!

ทำไมต้องรองพื้น Clarins ตัวใหม่ มาอ่าน 5 เหตุผลที่คุ้มสุด ๆ

More story