View 5.44K / Share

รีวิวขัดใจแดดก่อนวางขายจริง กับครีมกันแดด ป้องกันยูวี เนื้อบางเบา #kiehl's

BEAUTY/Beauty News - รีวิวขัดใจแดดก่อนวางขายจริง กับครีมกันแดด ป้องกันยูวี เนื้อบางเบา #kiehl's

หลายคนรู้อยู่แล้วล่ะ ว่ารังสียูวีแฝงตัวอยู่ในแสงแดด และเป็นตัวทำร้ายผิว จนอาจก่อให้เกิดเป็นมะเร็งผิวหนังได้ แล้วรู้หรือไม่ว่า ในรังสียูวี แบ่งเป็น 3 ชนิดที่แผ่มายังพื้นผิวโลก นั่นคือ ยูวีเอคลื่นสั้น, ยูวีเอคลื่นยาว และยูวีบี แน่นอนว่าทั้ง 3 ชนิดเป็นนางร้ายทำลายผิวนางเอกอย่างเรา แต่ไม่ต้องกังวลไปนะจ๊ะ เพราะเรามีพระเอกคอยปราบวายร้ายให้อยู่หมัด

Kiehl's Ultra Light Daily UV Defense SPF 50 PA++++ (30 ml / 1,450 บาท และขนาดจัมโบ้ ซึ่งมีจำนวนจำกัด 60 ml / 2,200 บาท) 

เนื้อครีมขาว บางเบาดุจปุยนุ่น ที่แกร่งกล้าขนาดป้องกันผิวได้ทั้ง 3 ยูวี

 

ทดสอบความบางเบา โดยบีบเนื้อครีมขนาดเท่าเมล็ดถั่วเขียว ลงบนหลังฝ่ามือ แล้วเกลี่ย สิ่งที่สัมผัสได้คือ เนื้อครีมซึมลงสู่ผิวง่าย ไม่วอก ซึ่งบ่งบอกได้ว่าชิ้นนี้ผ่านเรื่องของความบางเบา ไม่เกาะเป็นก้อน หรือทำให้ผิวหน้าเป็นขุย


แต่โลกนี้ บางครั้งก็ไม่ยุติธรรม ส่งกันแดดบางเบามาให้แล้ว ก็ต้องมาลุ้นอีกว่า จะทิ้งความเหนอะหนะระหว่างวันไหม เราเลยนำไปทดสอบกับกระดาษซับหน้ามัน โดยการซับลงบนฝ่ามือที่เราทาทดสอบกันเมื่อสักครู่

ผลคือ แทบจะไม่มีความมันตกค้างให้เห็นในแผ่นฟิล์มซับความมันเลย อุ้ยตายว้ายกรี๊ด นี่แหล่ะคือสิ่งที่ผู้หญิงเราตามหามาเนิ่นนาน
แต่คีลส์ไม่หยุดแค่นั้น ส่งอีกหนึ่งชิ้นเอาใจผิวบอบบาง แพ้ง่าย ไวต่อความระคายเคือง

Kiehl's Ultra Light Daily UV Defense Mineral Sunscreen SPF 50 PA++++ (50 ml / 1,800 บาท)

มาในรูปแบบเนื้อฟูอิด คือไม่ได้เหลวแบบน้ำ หรือหนึบแบบครีม โดยตีคู่มากับสีอ่อนๆ ซึ่งมีสารกรองแสงจากแร่ธาตุ 100% และเม็ดสีมิเนอรัล ที่กลมกลืนกับผิว ไม่ทิ้งความวอกระหว่างวัน

มาดูการทดสอบกันสิ ดูความบางเบากันก่อน ขอบอกว่า ถึงเนื้อสีอาจดูโหดร้ายกับใครบางคน แต่จริงๆ แล้วเบา และซึมง่ายดังภาพรีวิว

แต่เรายังไม่พอใจ ขอท้าพิสูจน์อีกหนึ่งคุณสมบัติที่เน้นมาแล้วว่าเหมาะกับทุกสีผิวจริงหรือไม่ ใช่หรือมั่ว มาดูผลเลย โดยทดสอบจากผู้หญิงผิว 3 สี คือผิวแทน , ผิวอมเหลือง และผิวขาว

ซึ่งผลที่ได้ก็น่าประทับใจเพราะสามารถใช้ได้ทุกสีผิว โดยหลังจากเกลี่ยเนื้อฟูอิด สีก็จะค่อยๆ ปรับให้เข้ากับสีผิวธรรมชาติของแต่ละคน!!! เห็นแบบนี้แล้ว รู้สึกชีวิตดี๊ดีขึ้นมาทันที

ใครที่อยากลองใช้บ้าง อดใจรออีกนิดนะ เพราะจะวางขายจริงเดือนเมษายน 2559 ที่ร้านคีลส์ทุกสาขา หรือ www.kiehls.co.th เตรียมเงินรอกันได้เลย  

5 สเต็ปผิวเป๊ะสำหรับคนหน้ามัน ล็อกเมคอัพแน่น ติดทนตลอดวัน