View 3.15K / Share

น้ำหอม Daisy 3 ขวดนี้สายแบ๊วต้องมีสักขวด ว่าแต่หอมต่างกันยังไง? #พี่ว่าพี่เหมาหมด

BEAUTY/Beauty News - น้ำหอม Daisy 3 ขวดนี้สายแบ๊วต้องมีสักขวด ว่าแต่หอมต่างกันยังไง? #พี่ว่าพี่เหมาหมด

สายแบ๊ว สายหวาน สายชมพูมุ้งมิ้ง สายวัยรุ่นสดใส พลาดไม่ได้ด้วยประการทั้งปวง กับ Limited Edition ล่าสุดของ Marc Jacobs น่ารักแบบสายโหดอย่างเรายังกรี๊ดซะเสียลุค แต่ละกลิ่นแม้ดูน่ารักทุกขวดแต่ก็แนวกลิ่นต่างกันนะ

Oh...M...Geeeeee!!! Girly Lovely Pretty ให้ไปเลย 3 คำสำหรับ 3 ขวดลิมิเต็ดอิดิชั่นน้ำหอมในแก๊ง Daisy ในชื่อว่า "Daisy Blush Edition" แค่เห็นขวดและสีก็รู้แล้วเนอะว่าต้องเป็นแนวกลิ่นดอกไม้ฟลอรัล แซมฟรุตตี้นิดๆ ให้ความหอมหวานแบบละมุนละไม สดใสน่ารัก ซึ่งมาร์ค เจค็อบส์ก็เลือกล้อนช์ออกมาในช่วงฤดูใบไม้ผลิ หรือสปริงซีซันของเขา แม้ว่าบ้านเราจะร้อนตับแลบ แต่แนวกลิ่นก็หอมน่ารักสดชื่นสดใสได้เหมาะกับซัมเมอร์บ้านเราเหมือนกัน อ้อ...แต่ถ้าใครอยากได้กลิ่นรับซัมเมอร์ของจริง ลองคลิกลิงค์นี้ไปดูเพิ่ม น้ำหอม 3 กลิ่นที่ summer นี้ห้ามพลาด! #หอมไม่บันยะบันยัง #หอมสดชื่นไม่เกรงใจใคร

DAISY MARC JACOBS BLUSH EDT. (50 ml./ 3,100 บาท) 

น่ารักมุ้งมิ้งมานาน กลิ่นล่าสุดนี้ได้ผสมผสานดอกไม้นานาชนิด อาทิ Water Lily , Frozen Pear , Mimosa และ Honeysuckle ตัดความมุ้งมิ้งให้เฟรชขึ้นด้วยกลิ่นมะกรูด และใส่ความเย้ายวนลงไปอีกนิดด้วยกลิ่นมัสก์ และทำให้กลิ่นทั้งหมดกลมกลืนกันด้วย Precious Woods ถ้าชอบกลิ่นแนวฟลอรัล ดอกไม้ล้วนๆ หอมหวานน่ารักก็กลิ่นนี้เลย

►  กลิ่นสัมผัสของ DAISY MARC JACOBS BLUSH EDITION คือ :

Top Note : Water lily, Frozen pear, Bergamot

Heart Note : Lily of the valley, Mimosa, Honeysuckle 

Base Note) : Skin musks, Precious woods

DAISY EAU SO FRESH MARC JACOBS BLUSH EDT (75 มล./ 3,300 บาท)

กลิ่นแนวฟรุตตี้ฟลอรัลนะขวดนี้ คือมีทั้งส้มแมนดาริน แอ๊ปเปิ้ล เกรพฟรุต ผสานกับความหอมหวานของดอกไม้นานาพรรณ อย่าง ดอกกุหลาบ ดอกลิลลี่ ดอกฟรีเซีย และมีกลิ่นไม้ซีดาร์ และมัสก์มาหลอมรวมให้กลิ่นกลมกลืนกัน สาวๆ วัยใสที่มีความสนุกสนานร่าเริง ก็คงต้องกลิ่นนี้แล้วล่ะ

►  กลิ่นสัมผัสของ DAISY EAU SO FRESH MARC JACOBS BLUSH EDITION คือ :

Top Note : Mandarin, Apple, Pink grapefruit

Heart Note : Rose, Lily of the valley, Freesia 

Base Note : Apricot nectar, Cedar wood, Musk

DAISY DREAM MARC JACOBS BLUSH EDT (50 ml./ 2,100 บาท)

กลิ่นนี้เหมาะกับสาวๆ ที่โตขึ้นมาอีกนิด เป็นกลิ่นที่ให้ความสดชื่นแบบเย็นชุ่มฉ่ำ ให้ความรู้สึกมีพลังและเปี่ยมไปด้วยความฝันราวกับ Daisy Dream ส่วนผสมของกลิ่นก็ใกล้เคียงกับทั้ง Daisy และ Daisy Eau So Fresh เพียงแต่ให้ความนุ่มนวลและเย็นฉ่ำมากกว่า อย่าง ใบไวโอเลต ดอกลิลลี่ และมะกรูด ผสานกับกลิ่นกุหลาบ ดอกฟรีเซีย และตัดให้เย็นสบายด้วยกลิ่นหญ้าแฝก รวมทั้งรวมทุกกลิ่นให้กลมกลืนอย่างกลิ่นมัสก์ 

►  กลิ่นสัมผัสของ DAISY DREAM MARC JACOBS BLUSH EDITION คือ :

Top Note : Violet leaves, Water lily, Bergamot

Heart Note : Rose, Lily of the valley, Freesia 

Base Note : Vetiver, Clean musks

 

ขวดดีไซน์เกร๋! เหมาะกับเป็นน้ำตบยอดฮิต SK-II

More story