View 2.14K / Share

สาวกบิวตี้เตรียมคลั่งอีกรอบ Urban Decay เตรียมปล่อยพาเลตต์ที่ x กับดิสนีย์!!!

BEAUTY/Beauty News - สาวกบิวตี้เตรียมคลั่งอีกรอบ Urban Decay เตรียมปล่อยพาเลตต์ที่ x กับดิสนีย์!!!

นี่ขนาดยังไม่วางขายนะ แค่ปล่อยทีเซอร์ออกมาเรียกน้ำย่อยในโซเชียล ก็ทำเอาสาวๆ คลั่งกันแล้ว อิจฉาสาวมะกันจริงจริ๊ง... พวกนางกำลังจะได้สัมผัสกับคอลเล็คชั่นล่าสุดของ Urban Decay ที่คอลแล็บส์กับหนังเรื่องล่าสุดในเครือดิสนีย์ด้วย เก๋สุด!

image source : https://www.instagram.com/udwende/

เป็นที่รู้กันว่าสำหรับ Urban Decay แล้วนั้น....บิวตี้จังค์กี้คลั่งมาก!!! ผลิตอะไรออกมาขายก็ทำให้สาวๆ พุ่งใส่ทั้งเคาน์เตอร์และร้านเซโฟร่ากันอย่างบ้าคลั่ง แถม UD ยังเป็นแบรนด์ที่ขยันออกลิมิเต็ดอิดิชั่นเก๋ๆ ชิคๆ ให้เราอยากสะสมออกมาเรื่อยๆ ล่าสุด เจ้าของแบรนด์อย่างคุณเวนดี้ ปล่อยของออกมาผ่านทางอินสตาแกรมจ้า นางอัพรูปนี้ สันนิษฐานได้ไม่ยากเย็นว่านี่จะต้องเป็นพาเลตต์ลิมิเต็ดล่าสุดพร้อมๆ กับหนังที่กำลังจะคัมมิ่งซูนอย่างเรื่อง Alice in wonderland ภาค 2 หรือ Alice Through the Looking Glass แน่นอน แค่เห็นลายบนกล่อง สาวกก็กลืนน้ำลายเอื้อกกกก...! นางทิ้งแคปชั่นไว้แบบไม่ต้องเดาว่า UD is going back down the rabbit hole! #UDinwonderland 

ในขณะที่ @urbandecaycosmetics ก็โพสต์รูปโปสเตอร์หนังเรื่องนี้ใน IG ของตนเช่นกัน ไม่ต้องเดาให้เมื่อยตุ้มว่ายังไงก็มาแน่นอน! และเมื่อเราย้อนกลับไปดูผลงานเก่าๆ ของ UD นี่ก็ไม่ใช่ครั้งแรกที่แบรนด์นี้ปล่อยของน่าตื่นเต้นเช่นนี้ ก่อนหน้านี้ในปี 2010 ตอนที่หนังเรื่อง Alice in Wonderland ชนโรง ตอนนั้นที่ในไทยเองก็ยังไม่มีแบรนด์นี้ เราก็ได้เห็นกระแสคลั่งไคล้ของสาวๆ ต่อลิมิเต็ดอิดิชั่นพาเลตต์ของ Urban Decay มาแล้ว เราถึงกับกรีดร้องว่า ฉันอยากได้พาเลตต์ที่ยัยอลิสป๊อบอัพขึ้นมาได้แบบนั้น!!! 

นี่คือพาเลตต์ในคอลเล็คชั่น Alice in Wonderland เมื่อปี 2010 แน่นอนว่า 6 ปีผ่านไปต้องมีอะไรตื่นเต้นอีกมากแน่นอน! 

สำหรับสาวไทย เราก็มารอลุ้นกันนะว่า UD Thailand จะเอาคอลเล็คชั่นนี้เข้ามาหรือเปล่า? แต่แน่นอนว่าต้องรอหน่อย ไม่เหมือนที่อเมริกาที่จะวางขายเป็นประเทศแรกก่อนประเทศอื่นๆ ประมาณ 3 เดือน เป็นปกติ 

เอาน่า! ยังไงเราก็มีความหวัง ขนาดคอลเล็คชั่นของขุ่นแม่ Gwen ยังเข้ามาเลย ลุ้นๆๆๆ 

 

 

 

 

 

ฟรุ้งฟริ้งเป็นสีชมพูไปกับ Everpink แบรนด์เครื่องสำอางน้องใหม่ที่น่าจับตา

More story