View 897 / Share

อัพเดตของบิวตี้เพื่อสาวรักการดูแลผิว และเส้นผมที่ช่วยให้วันหยุดยาวนี้ "ฉันจะสวยยิ่งขึ้น"

BEAUTY/Beauty News - อัพเดตของบิวตี้เพื่อสาวรักการดูแลผิว และเส้นผมที่ช่วยให้วันหยุดยาวนี้ "ฉันจะสวยยิ่งขึ้น"

ครั้งก่อนเคยอัพเดตเรื่องของน่าซื้อชิ้นใหม่ที่เกี่ยวกับเมกอัพไปแล้ว คราวนี้ถึงทีของด้านผิวพรรณ และเส้นผมกันบ้างว่าจะมีอะไรน่าเล่น เพื่อเพิ่มคะแนนความสวย เตรียมขึ้นแท่นเป็นสาวออฟฟิสที่น่าจับตามองที่คนต้องพูดถึงอีกคน!

Oils of Life Intensely Revitalising Sleeping Cream - The Body Shop (2,690 บาท) วางจำหน่าย 21 เมษายน เป็นต้นไป

มาซ่อมแซมผิวที่เหน็ดเหนื่อยมาทั้งวัน ด้วยครีมเข้มข้นที่นำเมล็ดออยล์ 3 ชนิด กับประสิทธิภาพแห่งการฟื้นบำรุงช่วงก่อนนอน ให้เราตื่นมาใสปิ๊ง ผิวสุขภาพดี

Botanical Collection Powerful by nature - Crabtree & Evelyn (250 ml / 950 บาท)

หอมติดผิวได้ยาวนานขึ้น ด้วยกลิ่นจากธรรมชาติชั้นดี 4 กลิ่นพิเศษ แถมมีคุณสมบัติในการกระตุ้นให้ผิวได้รับสารอาหาร เพื่อผิวกายที่ชุ่มชื่น โดยไม่ทิ้งความเหนียวเหนะหนะ

Elixir of Youth Organic Face Oil - ERB (28 ml / 2,450 บาท)

ผิวแลดูกระจ่างใส และไม่ทำให้อุดตัน ด้วยออยล์บำรุงผิวหน้าที่นำสารสกัดจากออยล์ 3 ชนิด ผสานวิตามินอีจากพืชธรรมชาติ ช่วยปลอบผิวให้ดูอ่อนเยาว์ ซึ่งสามารถใช้ได้กับทุกสภาพผิวอีกด้วย

Aqua Allegoria - Guerlain (125ml ราคา 4,100 บาท)

น้ำหอมที่ผสานความเป็นโคโลญจ์ กับ เออ ดิ เพอร์ฟูมเข้าไว้ในขวดดีไซน์ในรูปแบบคลาสสิคสวยหวาน  โดยนำส่วนผสมจากธรรมชาติที่หอมสดชื่นมาเป็นส่วนผสมหลัก อย่างมะกรูด เป็นต้น จึงหอมแบบสาวสดใสร่าเริง

Kiehl’s Turmeric & Cranberry Seed Energizing Radiance Masque (กระปุกส้ม)

Kiehl’s Cilantro & Orange Extract Pollutant Defending Masque (กระปุกเขียว)

จาก Kiehl’s Since 1851 (75 ml / 1,250 บาท)

มาส์ก 2 สูตรใหม่ที่นำส่วนผสมจากธรรมชาติ 100% มาบำรุงผิวหน้า อย่างกระปุกสีส้ม จะนำแครนเบอร์รี่ ขมิ้นชัน และเมล็ดแครนเบอร์รี่ บดละเอียดในเนื้อมาส์กช่วยขัดผิวอย่างอ่อนโยน เพื่อคืนผิวเปล่งปลั่ง และกระปุกสีเขียว กับส่วนผสมหลักจากผลส้มซ่า น้ำมันเมล็ดผักชี และวิตามินอีจากถั่วเหลืองและเมล็ดทานตะวัน ช่วยเสริมการคุ้มกันผิวจากมลภาวะ โดยแนะนำให้ใช้ชิ้นนี้ในช่วงกลางคืน

Bright & Soft Mineral Water Mist - Positive (380 บาท)

สดชื่นดั่งยกน้ำแร่มาไว้บนหน้า กับส่วนผสมน้ำแร่จากชั้นหินใต้ท้องทะเล ซึ่งมีแร่ธาตุหลายชนิด เพื่อกระตุ้นให้ผิวมีความยืดหยุ่นดีขึ้น และชุ่มชื่นตลอดวัน

Revitalift Filler Day Cream 949 บาท

Revitalift Filler Essence 999 บาท

จาก L'oreal Paris

เติมผิวให้เต็มจากร่องริ้วรอยต่างๆ ได้ดีเหมือนการทำฟิลเลอร์ เพียงใช้อย่างต่อเนื่อง โดยเฉพาะผู้หญิงที่อายุเกิน 30 ปีจะยิ่งช่วยให้ผิวยังคงความอ่อนเยาว์ เอิ่บอิ่ม

Anti Melasma Spot Corrector (25 ml / 550 บาท)

Sun Face SPF50+ (30 ml / 350 บาท)

จาก Provamed

ให้ 2 ชิ้นนี้ดูแลผิวหน้าของผู้ที่กังวลเรื่องความหมองคล้ำ จุดด่างดำ และยังช่วยฟื้นฟูเซลล์ผิวเสื่อมให้กลับมามีชีวิตชีวาอีกครั้ง ทั้งตัวเซรั่มที่ดูแลปัญหาฝ้า จุดด่างดำ และครีมกันแดดที่ช่วยป้องกันผิวจากรังสียูวี

FibrePlex - Schwarzkofp (วางจำหน่ายร้านซาลอนในเครือเท่านั้น)

ดูแลเส้นผมทั้งขณะทำสี และหลังทำสี ด้วยชุดบำรุงสำหรับผมเสีย เปราะขาดง่าย เพื่อสีผมที่สวยสตรอง กับเทคโนโลยีใหม่ ช่วยทั้งซ่อมแซมและปกป้องเส้นผมในเวลาเดียว

Beauty & Clear Skin Serum - Shinwhan (30 ml/ 1,250 บาท)

ผิวหน้าเรียบเนียนแบบสาวแดนกิมจิ จากเซรั่มสารสกัดของดอกไม้ป่า และสมุนไพรธรรมชาติจากประเทศเกาหลี ที่ได้รับรองจากแพทย์ผู้เชี่ยวชาญแล้วว่าช่วยลดจุดด่างดำ กระชับรูขุมขน ผิวแข็งแรงขึ้น

White Brightening Dark Spot Corrector - Elemis (2,800 บาท)

เพื่อการดูแลผิวให้กระจ่างใส ในรูปแบบที่ใช้ง่าย ด้วยหัวแปรงที่ทาได้ตรงบริเวณที่เกิดจุดด่างดำ และช่วยให้สีผิวสม่ำเสมอเมื่อทาทั้งใบหน้า 

Hair Ring - Invisibobble ( 3 ชิ้นต่อกล่อง 190 บาท)

เคยรัดผมแล้วเกิดอาการปวดหัวบ้างไหม งั้นต้องลองเปลี่ยนมาใช้ เจ้ายางรัดผมนวัตกรรมใหม่ล่าสุดจากประเทศเยอรมัน ที่ผลิตจากเรซินเกรดดี จึงช่วยถนอมเส้นผม ไม่ดึงรั้งหนังศรีษะ และขนาดเส้นยางที่ลงตัว อีกทั้งยังกันน้ำและความชื้น หรือจะใช้เป็นข้อมือเก๋ๆ ก็เริ่ด

5 สเต็ปผิวเป๊ะสำหรับคนหน้ามัน ล็อกเมคอัพแน่น ติดทนตลอดวัน