View 7.34K / Share

ริอ่านจะเป็นตัวแม่สกินแคร์ต้องรู้จัก Neal's Yard Remedies นางสอยรางวัลสายบิวตี้ทั่วโลกกว่า 50 รางวัล!

BEAUTY/Beauty News - ริอ่านจะเป็นตัวแม่สกินแคร์ต้องรู้จัก Neal's Yard Remedies นางสอยรางวัลสายบิวตี้ทั่วโลกกว่า 50 รางวัล!

สกินแคร์แบรนด์ออร์แกนิคที่ฮอตสุดๆ จากฝั่งอังกฤษ Neal's Yard Remedies เข้าไทยเรียบร้อยแล้ว ไม่อยากเชยต้องรีบทำความรู้จัก แบรนด์นี้เขามีรางวัลจากองค์การ สถาบันความงาม แมกกาซีนดังๆ มอบรางวัลการันตีความเริดกว่า 50 รางวัลเชียวล่ะ นางมีอะไรดีต้องอ่านต่อ!

ดูปากณัชชานะคะ ชื่อแบรนด์นี้อ่านว่า "นีลส-ยาร์ด-รี-มี-ดีส์" ค่าาาาาาา...... 

โปรดจำชื่อนี้ไว้ให้แม่นๆ เลยทีเดียว สำหรับสาวกบิวตี้สายแข็ง ขอแนะนำเลยว่าแบรนด์นี้ทั้งบิวตี้บล็อกเกอร์เมืองนอก นางแบบคนดังทั้งหลายชื่นชอบกันมากมาย เราเห็นพวกนางเอามารีวิวกันแบบจริงจัง เอาจริงมาก ส่วนรางวัลที่ว่ามากมายถึง 50 รางวัลนั้น ก็มาจากสถาบันอาทิเช่น นิตยสาร Marie Claire, Harper's Bazaar, Woman & Home, She ยันหนังสือพิมพ์ Sunday Times และอีกมากมายพี่เหนื่อยจะลิสต์หมดนะคะ 

ตอนที่แบรนด์ยังไม่ได้เปิดตัวอย่างเป็นทางการ girldaily.com ก็มีโอกาสได้ไปแวะเยี่ยมเยียนเคาน์เตอร์ของเขาที่มาเปิดในไทยแล้ว ที่บิวตี้ฮอลล์ สยามพารากอน เราเลยขอเก็บภาพมาฝากกัน ของดีของเด็ดน่าลองมีอะไรมั่ง

Neal's Yard Remedies Frankincense Intense Concentrate ขนาด 30 มล. ราคา 4,550 บาท 

ตัวนี้ถือเป็นดาวเด่นที่สุดของแบรนด์ก็ว่าได้ค่ะ เพราะเป็นตัวที่ได้รับรางวัลความงามมามากมาย โดยเป็นผลิตภัณฑ์แอนไทเอจจิ้งที่สาวๆ ทั่วโลกที่ได้ลองใช้มาช่วยกันคอนเฟิร์มว่า ใช้แล้วผิวแน่นฟูเด้งกระชับแบบเห็นผลภายใน 7 วัน ที่ว่าเริดคือ ด้วยความเป็นผลิตภัณฑ์ประเภทออร์แกนิค หลายคนอาจจะมองว่าสายโหดอย่างฉัน ต้องใช้ของแรงเท่านั้น ออร์แกนิคจะเบาไปมั้ยอะ? ปรากฎว่าผิดคาดนะคุณผู้ชม เพราะเขาคิดค้นสูตรผสมใหม่ที่เข้มข้นมาก และผสานกับวิทยาการสุดล้ำด้วยเทคโนโลยีแพลนท์ สเต็มเซลล์ ไทรเปบไทด์ คอมเพล็กซ์ ช่วยเสริมการสร้างคอลลาเจน ที่มาของผิวเด้งดึ๋งแน่นตึงนั้น ส่วนผสมออร์แกนิคอย่าง อาร์แกนออยล์ ช่วยฟื้นผิวอีกต่างหาก 

อ่าจจะอ่านยากนิดนึงนะ "แฟรงคินเซนส์ อินเทนส์" จำไว้ให้แม่นๆ ใครอยากหนีให้ไกลผิวแก่ต้องเจอกันเลยกับขวดนี้ 

ตัวนี้แอบลองด้วยความชอบส่วนตัว คือเราเป็นคนชอบใช้มิสต์ฉีดหน้ามาก ยิ่งอากาศร้อนๆ แบบนี้ ได้ฉีดมิสต์พรมหน้าคือฟิน ขวดนี้เป็นมิสต์ฉีดหน้าที่สกัดจากชาขาว กลิ่นหอมผ่อนคลาย แนวสมุนไพร

นี่ก็แฮนด์ครีมที่มีส่วนผสมของน้ำผึ้งค่ะ นุ่มมือมาก เหมือนฟิล์มเคลือบผิวเลยแต่ไม่เหนอะนะ

ตัวนี้เป็นบาล์มสำหรับทาปากค่ะ หรือจะทาข้อศอก จุดที่แห้งๆ ก็ได้นะ อย่างข้อศอก เข่าด้าน จมูกเล็บ ได้หมด อเนกประสงค์มาก อ้อ...ในไลน์ Bee Lovely นี้ เขาบริจาครายได้ส่วนหนึ่งให้โครงการเกี่ยวกับผึ้งด้วยนะ 

 

นี่ก็บอดี้บัตเตอร์ ที่เหมาะสำหรับใช้ตอนกลางคืน เพื่อการบำรุงผิวกายที่เข้มข้น

ตัวนี้ก็สกัดจากกุหลาบด้วยนะ หอมมาก ช่วยขัดสิ่งสกปรกอุดตัน เซลล์ผิวเสื่อมสภาพออกไปจากผิวหน้า

นี่ก็อีกตัวในไลน์กลุ่ม Frankincense เป็นเซรั่มสำหรับรอบดวงตาและริมฝีปาก

ถ้าเป็นกลุ่ม Rose จะเน้นการให้ความชุ่มชื้นผิวเป็นพิเศษ เหมาะกับสาวๆ ที่ยังไม่กังวลเรื่องริ้วรอย

ตัวนี้ก็เริด มาสสาจออยล์ที่ช่วยให้เรารีแล็กซ์สุดๆ และบำรุงผิวให้นุ่มนวลชุ่มชื่น เปล่งประกาย

ถ้าเห็นความเรียบง่าย และขวดน้ำเงินแบบนี้ก็รีบพุ่งเข้าไปเลยนะ บางคนบอกน่าเบื่อไป๊ เรียบเกิ๊น ไม่น่าตื่นเต้น เหยยยย...อย่าสบประมาทเชียว ของดีของเด็ดซ่อนตัวอยู่นะจ๊ะ 

The Wait is Over! สิ้นสุดการรอคอยแล้ว ไปลองกันได้ที่เคาน์เตอร์ Neal's Yard Remedies สาขาสยามพารากอน หรือลองเข้าไปดูอะไรเพิ่มเติมกันได้ที่ Facebook Neal's Yard Remedies Thailand 

 

 

5 สเต็ปผิวเป๊ะสำหรับคนหน้ามัน ล็อกเมคอัพแน่น ติดทนตลอดวัน