View 1.34K / Share

นี่คืออายแชโดว์ที่แต่งตาสวยละมุนม้ากกกกก...!!! ทำไมต้องมี...ต้องอ่าน! #THREE

BEAUTY/Beauty News - นี่คืออายแชโดว์ที่แต่งตาสวยละมุนม้ากกกกก...!!! ทำไมต้องมี...ต้องอ่าน! #THREE

LET THE HAPPINESS IN คอลเล็คชั่นเมคอัพสีสันล่าสุดของ Three มันช่างยั่วยวนยิ่งนัก! ทั้งคอลเล็คชั่นนี้คือดีงามมากมาย โดยเฉพาะอายแชโดว์ที่ทำให้การแต่งตาของเราง่ายสุดพลัง อีกอย่างที่ต้องกรี๊ดคือลิปสติก!

คอลเล็คชั่นล่าสุดรับซัมเมอร์ของ Three มาแล้วในชื่อ Let the Happiness in โดยได้อินสไปเรชั่นจากแสงเงาแห่งฤดูร้อน ส่องออกมาเป็นพลังแห่งความสุขด้วยสีสัน แบบที่สาวซิตี้เกิร์ลต้องมี! 

ชิ้นเด็ดพลาดไม่ได้

Three 4D-Plus Eye Palette (ตลับละ 2,400 บาท) 

ต้องมีเพราะ

1. ความลงตัวของสี ที่แม้จะมีเท็กซ์เจอร์เนื้อสัมผัสหรือเอ็ฟเฟ็คท์ที่ต่างกันเวลาอยู่บนเปลือกตาเรา แต่ก็ผสมกันได้สวยกลมกลืนมาก! 

2. ความสมดุลของแสงเงา สีสันแนวเอิร์ธโทนที่เป็นประกายดูฉ่ำวาวสดใส โปรดดูที่นางแบบสิ สีไม่จัดจ้านเกินไป แต่สวยมาก ดูล้อกับแสงได้งดงาม และเป็นธรรมชาติ 

3. Oil Glue เท็กซ์เจอร์เนื้อครีมที่ทำให้สีสันติดทนนาน คมชัดตลอดวัน 

4. Three ออกแบบมาให้ใช้ง่ายสุดๆ ไม่ต้องแต่งตาเก่ง ไม่ต้องเป็นมือโปร ก็ใช้เวลาแค่ 3-5 นาทีแต่งตาเองได้สวยเป๊ะ 

5. ความเริดอีกอย่างคือ ทุกครั้งที่แต่งตานั่นคือการบำรุงเปลือกตาด้วย botanical oil ถึง 7 ชนิด!

6. เราถามความเห็นพี่ฟลุค เมคอัพอาร์ติสท์ชื่อดัง @Alwaysfluke เขาบอกว่า "มันมีความใส่ใจ มีความนวลตา ไม่ใช่แบบที่อายแชโดว์ฝรั่งทำได้ เนื้อครีมจะสร้างความละเมียด ละเอียดกว่าฝุ่น ช่วยยึดเกาะให้แต่ละเลเยอร์ดูกลมกลืน ผลลัพธ์จะออกมาแบบไม่หวือหวาแต่ดูมีอะไร ที่ช่างเป็นความอะไรที่ไม่หวือหวา ถ่อมตนงดงาม"  

Three Velvet Plus Lipstick (แท่งละ 1,200 บาท) 

ถ้าใครเคยเฉยๆ กับลิปสติกสไตล์สาวญี่ปุ่น ที่มักจะเบาๆ ธรรมดาไม่น่าตื่นเต้น ต้องเปลี่ยนความคิดใหม่ได้แล้ว เพราะ 4 สีใหม่ล่าสุดนี้ให้สีที่สวยแซ่บ สดชัดเป๊ะเวอร์ แถมด้วยสารสกัดจาก Botanical Oils ที่บำรุงริมฝีปากด้วย 

Shopping Tips : ลิปสติกสีที่เราเห็นแล้วชอบใช่ว่าเราทาแล้วจะสวย เทคนิคการเลือกลิปสติกสีที่เข้ากับเราได้ง่ายๆ คือ ถ้าคุณมี 2 แท่งอยู่ในใจ ให้ลองหมุนสีลิปสติกขึ้นมาทาบใกล้ๆ ปากทั้ง 2 สีเทียบกันว่าสีไหนสวยกว่าเมื่ออยู่กับเรา แต่ถ้ายังเลือกไม่ได้ต้องลองทาเลย ชัวร์สุด

Three Cheeky Chic Blush (ตลับละ 1,200 บาท) 

บลัชออนของทรีก็น่ารัก ผงแป้งทรงกลมที่ยืดกระชับนวลเนียนไปกับผิว ปัดยังไงก็ดูสวยละมุนตา เฉดสีที่เห็นนี้สีใหม่ทั้งหมด เน้นสวยเบา ไม่หนาหนักหรือมันวาว ปัดแล้วระเรื่อเป็นธรรมชาติ ที่ชอบอีกอย่างคือไซส์ตลับเล็กๆ ไม่เกะกะเวลาพกติดกระเป๋า 

Three Nail Polish (ขวดละ 760 บาท) 

ยาทาเล็บของทรีทำให้การทาเล็บของเราหายใจได้ ด้วยเทคโนโลยีที่ช่วยส่งถ่ายอากาศให้กับเล็บ พร้อมทั้งมีสารบำรุงเล็บอีกต่างหาก ไม่ทำลายเนื้อเล็บด้วย สีใหม่น่าเล่นแถมลิมิเต็ดด้วย คือ 3 สีแรก ที่ให้ประกายเมทัลลิกเงางาม ความเก๋ไก๋ของคอลเล็คชั่นนี้อีกอย่างคือมี Three Nail Polish Top Coat M (760 บาท) ที่เป็นท็อปโค้ทเคลือบเล็บสำหรับเคลือบเล็บให้เป็นสีแมตต์ไดด้วย ถ้าเบื่อๆ เล็บเงาก็เอาท็อปโค้ทนี้เคลือบให้เป็นแมตต์ได้เลย เริดมั้ยล่ะ! 

 

 

 

 

ฤดูใบไม้ร่วงกำลังมา ColourPop จัดเต็มด้วยคอลเมคอัพใหม่โทนสีม่วงไลแลค