View 7.07K / Share

5 ไอเท็มเด็ดที่ต้องสอยวันเปิดเคาน์เตอร์ Jill Stuart 17 มิ.ย. นี้! ซื้ออะไรก็ได้แถมกระจกอันละ 1,250!!! #งานพุ่งตัวทีมชาติต้องมา

BEAUTY/Beauty News - 5 ไอเท็มเด็ดที่ต้องสอยวันเปิดเคาน์เตอร์ Jill Stuart 17 มิ.ย. นี้! ซื้ออะไรก็ได้แถมกระจกอันละ 1,250!!! #งานพุ่งตัวทีมชาติต้องมา

เตรียมพละกำลังและตังค์ในกระเป๋าไว้ให้ดี วันเปิดเคาน์เตอร์ Jill Stuart 17 นี้ สาวคลั่งบิวตี้จากทุกสารทิศจะมารวมตัวกัน เพื่อเมคอัพสวยหรูดุจเจ้าหญิงที่ทุกคนอยากได้มาครอบครอง พร้อมของแถมที่สาวๆ ทุกคนต้องอยากได้ ใครยังนึกไม่ออกจะซื้ออะไรดี เราเลือก 5 ไอเท็มเด็ดที่มือใหม่หัดเป็นสาวกต้องมีมาให้ก่อนเลย มีอะไรมาดู!!!

ข่าวดีที่สุดของที่สุด!

ใครที่มาซื้อของอะไรก็ได้ ย้ำว่าอะไรก็ได้ที่เคาน์เตอร์ Jill Stuart มูลค่า 1,000 บาทสำหรับ 200 ท่านแรก รับฟรีไปเลยกระจกมือถือ อันละ 1,250 บาท อันที่สาวๆ คลั่งพรีออเดอร์กันนั่นแหละ แต่วันเปิดเคาน์เตอร์วันที่ 17 มิถุนายน 2559 นี้จิล สจ๊วตแจกฟรี! ฟรี! ฟรี! ไม่เทคตัวพุ่งไปวันนี้ก็ไม่รู้จะมีโอกาสงามๆ เช่นนี้อีกวันไหน งานพุ่งตัวต้องมานะสาวๆ ส่วนกระจกตั้งโต๊ะอันใหญ่ที่เราเคยบอกเอาไว้เมื่อคอนเท้นต์ก่อนหน้านี้ (Jill Stuart จะเข้าไทยแล้วนะ มาดูราคาไอเท็มฮอตๆ ก่อนจะได้เตรียมเก็บตังค์ไง #แค่น่ารักก็ชนะ) ทางแบรนด์กระซิบบอกมาว่านั่นก็แจกเหมือนกัน แต่คนละข้อตกลง ถ้าอยากได้กระจกตั้งโต๊ะอันนั้นต้องมียอดซื้อ 5,000 บาทขึ้นไปค่ะ

5 ไอเท็มที่มือใหม่ต้องสอย!

สำหรับสาวๆ ที่เพิ่งรู้จัก Jill Stuart แล้วกำลังตื่นเต้นในความน่ารักสุดห้ามใจ อยากได้มาลองใช้แล้วแต่ไม่แน่ใจจะเริ่มจากไอเท็มไหนก่อนดี girldaily คัดมาให้เลือกกัน 5 ไอเท็มนี้เลย ฮอตสุด

1.Jill Stuart Hand Mirror (1,250 บาท) 

กระจกสุดฮอตที่สาวๆ ทุกคนต้องอยากมีไว้ในครอบครอง ประหนึ่งเพชรส่องประกายระยิบระยับ สวยหรูสง่างามราวเจ้าหญิง ชิ้นนี้ถือเป็นชิ้นสำคัญที่สาวกตัวจริงต้องมี ข่าวดีที่บอกไปคือวันเปิดเคาน์เตอร์ 17 มิ.ย.นี้ แถมฟรีทันทีเมื่อซื้อของมูลค่า 1,000 บาท สำหรับ 200 ท่านแรก 

2. Jill Stuart Layer Blush Compact (1,650 บาท) 

อีกไอเท็มเด็ดมากๆ ที่เราพูดเลยว่าไม่มีไม่ได้! บลัชออนในตลับสวยเลอล้ำที่สุดในโลกหล้า มาพร้อมแปรงขนนุ่มละมุนสีขาว พร้อมปลอกสีเงินติดจิวเวลรี่สวยงามอย่างดี มีโซ่ห้อยพร้อมในตัว ไม่ต้องวอแวกับปัญหาแปรงหายอีกต่อไป เนื้อบลัชออนเบาบางนุ่มละมุนดุจขนมซูเฟล่ ไล่ระดับเฉดสีน่ารักให้เลือกเลเยอร์พวงแก้มได้ตามชอบใจ 

3. Jill Stuart Rouge My Dress (1,050 บาท) 

ลิปสติกในแท่งเหลี่ยมที่สลักเสลามาอย่างงดงามด้วยลายดอกไม้ ติดจิวเวลรี่ เม็ดสีสวยสดชัดกว่าทุกรุ่น ด้วยเนื้อสัมผัสเนียนละเอียด เกลี่ยง่าย มีให้เลือกถึง 9 เฉดสี ตั้งแต่สีอ่อนหวานเบาๆ ไปจนถึงสีสดเปรี้ยวจี๊ด 

4. Jill Stuart Eyebrow Powder (1,100 บาท) 

ไอเท็มที่แม้แต่แบรนด์เองก็ยังพราวด์ลี่พรีเซ็นต์มากๆ แน่นอนว่าความสวยเวอร์วังของตลับนั้นดีงามอยู่แล้ว แต่ในส่วนของการเขียนคิ้วนั้น ก็ให้คิ้วสวยนุ่มนวลดูเป็นธรรมชาติด้วย 3 เฉดสีในตลับเดียว ทำให้เกลี่ยคิ้วได้สวยมีมิติ ส่วนแปรงที่เขียนก็เก๋ไก๋ พับได้ทำให้เขียนสะดวกยิ่งขึ้น 

5. Jill Stuart Crystal Lucent Face Powder (1,750 บาท) 

ตลับนี้เราขอเลือกให้สาวๆ ด้วยตัวเอง หลังจากที่ได้ลองมาแล้วเมื่อวันเปิดงาน ขอบอกเลยว่าต้องมี! แป้งอัดแข็งสำหรับทุกสีผิวที่ให้สัมผัสบางเบาไร้สี เหมาะกับการใช้ทัชอัพ ดูดซับความมันระหว่างวัน หรือแม้แต่ใช้ปัดเป็นขั้นตอนสุดท้ายของการแต่งหน้า มีให้เลือก 2 แบบคือ เนื้อแป้งแบบ natural เบอร์ 01 บางเบาไร้สีใดๆ และ lucent เบอร์ 02 ให้ประกายเบาๆ ดูผิวโกลว์ใส 

 

โอเคนะ วันที่ 17 มิ.ย.นี้เรามีนัดกันที่เคาน์เตอร์ Jill Stuart แผนกบิวตี้ฮอลล์ ชั้น M ห้างสรรพสินค้าสยามพารากอน เราเชื่อว่า Jill Stuart ต้องเตรียมของไว้เยอะมากกกกกกก... แต่! อย่าได้ประเมินความคลั่งของสาวๆ ต่ำเกินไป รีบไปแต่หัววันไว้ก่อนดีกว่า เชื่อพี่ เดี๋ยวหมดอดได้กระจกนะเอ้า! #ไปหาเต้นท์เตรียมไปกางนอนหน้าพารากอนแพพส์ 

 

 

ฟรุ้งฟริ้งเป็นสีชมพูไปกับ Everpink แบรนด์เครื่องสำอางน้องใหม่ที่น่าจับตา

More story