View 353 / Share

ปุกาศ! Urban Decay ปล่อยของเป็นลิปสติก 100 สีใหม่ในคอลเล็คชั่นเดียว! #ชาตินี้ใช้ไม่หมดก็จะเอาอีก

BEAUTY/Beauty News - ปุกาศ! Urban Decay ปล่อยของเป็นลิปสติก 100 สีใหม่ในคอลเล็คชั่นเดียว! #ชาตินี้ใช้ไม่หมดก็จะเอาอีก

เกิดเป็นปรากฏการณ์ Talk of the Town ไปแล้วที่นิวยอร์ก ประเทศสหรัฐอเมริกา เมื่อเดือนพฤษภาคม 2016 ที่ผ่านมา สำหรับ URBAN DECAY ที่เปิดตัว ‘VICE’ คอลเล็คชั่นลิปสติก ที่มีถึง 100 เฉดสี

นอกจากมีสีใหม่ 74 สี และการกลับมาของสีฮ็อตฮิตจากคอลเล็คชั่นพิเศษ ที่มีให้เลือกถึง 6 Finishes อย่าง Mega Matte(MM), Comfort Matte(CM), Cream(C), Metallized(M), Sheer(S) และ Sheer Shimmer(SS) เนื้อสีเข้มข้นด้วยสูตรซิกเนเจอร์ Pigment Infusion System ของแบรนด์ปาดไปแค่ครั้งเดียว ได้สีสดชัด และไม่แห้ง

โดยจะเริ่มวางขายที่สหรัฐอเมริกาในวันที่ 6 มิถุนายน และจะมาถึงสาวไทยภายในเดือนสิงหาคม พอมีเวลาให้สาวๆ UDers ชาวไทยเก็บออมไปเหมาให้ครบ100เฉดได้สบายๆ ในราคาแท่งละ850บาท 

 Urban Decay แบรนด์เครื่องสำอางที่สุดฟั๊งกี้ที่สุดในสหรัฐอเมริกา กรีดร้องความเป็นแบรนด์สุดแสบแซ่บสะท้านอีกครั้งด้วยความเปรี้ยวซ่าส์ภายใต้แบรนด์บัญญัติ “Beauty with an Edge” หรือ “ความงามที่เหนือกว่า” ด้วยการออกคอลเล็คชั่นที่รวมเอาลิปสติกสีปังทั้ง 100 เฉดสี สู่สาวๆ makeup junkies ทุกคน ตั้งแต่เฉดสีอมเทาสุดคลั่ง จนกระทั่งถึงเฉดหวานๆที่ทาแล้วรอดแน่ๆบรรจุอัดแท่งในแพ็คเกจจิ้งเก๋ไก๋พิมพ์ลายUD คงความเป็นผู้หญิง อันตราย และสนุกสนาน ในเวลาเดียวกัน

โดย Urban Decay จัดหนักด้วยการเปิดตัวทั้ง 100 เฉดสี พร้อมกับการปรากฏตัวครั้งแรกของ RUBY ROSE ‘Urban Decay Girl’ คนล่าสุดของแบรนด์ สาวเท่ที่พรีเซ็นต์ความแซ่บซ่าของลิปสติกคอลเล็คชั่นนี้ได้มันส์สุด

 

คลั่งกว่านี้ไม่มีอีกแล้ว! กับคอลเลคชั่น Vice Lipstick 2016 ที่กำลังจะวางขาย ความอลังอยู่ที่เฉดสีของลิปสติกทั้งหมด 100 เฉดภายใน 1 คอลเลคชั่น ซึ่งถือว่าเยอะเว่อร์วังอลังปังสุด แบบที่ยังไม่เคยมีใครคลั่งเท่านี้มาก่อน ไล่ตั้งแต่สีง่ายๆที่ใช้ได้ในทุกๆ วัน ไปจนถึงเฉดสีที่เข้มที่สุด แปลกที่สุด มีให้ครบทุกสีเพื่อกลายร่างเป็นสาวสุดแสบที่สวยสมบูรณ์แบบ

มีให้ครบทั้ง 100 bullets ประหนึ่งพกลูกปืนไว้ใช้เพื่อสยบทุกหัวใจที่พบคุณ!

 

URBAN DECAY มีวางจำหน่ายที่ เคาน์เตอร์เซ็นทรัลชิดลม เซ็นทรัลลาดพร้าว เเละ Sephora สาขา Siam Center, Mega Bang Na, Central World, Emquartier เเละ Central Embassy หรือสามารถสั่งซื้อ online ได้ที่ www.central.co.th/urban-decay เเละ www.sephora.co.th/brands/urban-decay

มีให้ครบทั้ง 100 bullets ประหนึ่งพกลูกปืนไว้ใช้เพื่อสยบทุกหัวใจที่พบคุณ!

 

ฟรุ้งฟริ้งเป็นสีชมพูไปกับ Everpink แบรนด์เครื่องสำอางน้องใหม่ที่น่าจับตา

More story