View 716 / Share

ทวงบัลลังค์ราชินีคิ้วเป๊ะกับ 9 ไอเท็มออกใหม่ยกเซ็ทจาก Benefit (ราคาครบ)

BEAUTY/Beauty News - ทวงบัลลังค์ราชินีคิ้วเป๊ะกับ 9 ไอเท็มออกใหม่ยกเซ็ทจาก Benefit (ราคาครบ)

โละไอเท็มคิ้วๆ ของเดิมทิ้งให้หมด เพราะ Benefit ปล่อยของใหม่เสกคิ้วสวยปังได้ด้วยไอเท็มแต่งคิ้วที่ขนมาให้เลือกถึง 9 ไอเท็ม!!! บ้าไปแล้ว! (แต่เราก็ไปลองเล่นมาครบทุกอันเลยนะ) มีอะไรเริดบ้างเชิญคลิก ณ บัดนาววววว

งานคิ้วต้องยกให้ Benefit เลยล่ะ นางมีครบวงจรจริงๆ ทั้ง Brow Bar ที่บริการแว็กซ์คิ้วให้สาวๆ ที่เคาน์เตอร์ มีเอ็กซ์เปิร์ตช่วยออกแบบทรงคิ้วให้รับกับใบหน้าให้ รวมทั้งแนะนำสาวๆ ในการเขียนคิ้วให้สวยปังด้วย แค่นั้นยังไม่พอ ล่าสุดกับ 9 ไอเท็มที่ออกแบบใหม่หมดในคอลเล็คชั่น Benefit's NEW BROW Collection เปลี่ยนสไตล์แพ็คเกจจิ้งใหม่หมด รวมทั้งมีไอเท็มสำหรับคิ้วที่ยังไม่มีใครเคยทำมาก่อน! เอาล่ะสาวๆ เชิญทัศนา! 

ตู้มมมมม!!! หมดเนี่ยคือไอเท็มสำหรับแต่งคิ้วโดยเฉพาะ เราลองเล่นมาหมดแล้วที่งานเวิร์คช็อปสำหรับสื่อและบล็อกเกอร์ที่จัดโดยเบเนฟิตที่ผ่านมาเร็วๆ นี้ 

เห็นแล้วอยากยกไปทั้งกล่องเลย โปรดสังเกตกิมมิคคือ สำหรับไอเท็มคิ้ว เบเนฟิตเล่นกับเรื่องของมายากล การเสกคิ้วเป๊ะปังราวกับมีเวทย์มนตร์มานานแล้ว และยังคงคอนเซ็ปท์เดิมอยู่ แต่ความน่ารักที่เพิ่มเข้ามาคือดีไซน์ของแพ็คเกจจิ้งที่ราวกับเครื่องมือช่างสีเงินๆ ในภาพที่เห็นเนี่ย ราวกับเนรมิตกล่องเครื่องมือช่างมาวางอยู่ตรงหน้า อยากได้หมดนี่!!! 

1."gimme brow" ราคา 950 บาท

หลายคนบอกเอ๊ะ...นี่ไม่ใหม่นะ ใช่จ้ะ นี่คือการแปลงโฉมกิมมีบราวแท่งเดิมให้จับถนัดขึ้นและสวยน่าใช้ไปกันได้กับเพื่อนๆ ในคอลเล็คชั่น หน้าที่ของนางยังเหมือนเดิม คือช่วยแก้ปัญหาขนคิ้วบาง ขนคิ้วน้อย ด้วยไมโครไฟเบอร์เจลที่ช่วยเพิ่มความหนาให้คิ้ว ช่วยให้คิ้วดูฟูเต็มและหนาขึ้นอย่างเป็นธรรมชาติ 

2."goof proof brow pencil" ราคา 950 บาท 

ดินสอเขียนคิ้วที่ช่วยให้การเขียนคิ้วง่ายสุดๆ เขียนง่ายสะดวกรวดเร็วแม้มือใหม่ก็ไม่ใช่เรื่องยากเย็นอีกต่อไป เนื้อแว็กซ์นุ่มนวล หัวดินสอตัดเฉียง สีนุ่มนวลและกันน้ำได้ถึง 12 ชั่วโมง ดินสอหมุนๆ ใช้ง่ายไม่ต้องเหลา 

3. "precisely, my brow pencil" ราคา 950 บาท

แท่งนี้จุดเด่นอยู่ที่หัวดินสอเรียวเล็กที่ง่ายต่อการเติมเต็มช่องว่างคิ้วที่อาจจะมีโหว่ๆ ไป ช่วยสร้างแนวขนคิ้วดูเป็นธรรมชาติเหมือนคิ้วจริง เม็ดสีชัด ไม่ลบเลือนง่าย เหมาะกับสาวๆ ที่มีปัญหาคิ้วไร้รูปทรง บาง และไม่ชัดเจน 

4. "high brow & high brow glow" ราคา 900 บาท

แท่งนี้คือดินสอไฮไลท์ที่เบเนฟิตมีมาก่อนหน้านี้ นี่ก็ออกแบบดีไซน์แท่งใหม่ มีให้เลือก 2 เฉดสี คือแบบเนื้อแมตต์และแบบโกลว์ (แอบเชียร์โกลว์นะ) เอาไว้เขียนโหนกคิ้วให้คิ้วปังขึ้น เด่นขึ้น หรือจะเอามาแต้มหัวตาก็ทำให้ดวงตาดูสดใสขึ้น 

5. "BROWVO! conditioning primer" ราคา 1,100 บาท 

ชิ้นนี้เด็ดมาก ควรค่าแก่การเลือกใช้อย่างยิ่ง นี่คือไพรเมอร์สำหรับคิ้วที่ช่วยบำรุงขนคิ้วให้ดูหนาสุขภาพดี ใช้ตอนกลางคืนสำหรับการบำรุงขนคิ้วก็ได้ ใช้ก่อนแต่งคิ้วเพื่อปรับสภาพขนคิ้วให้เรียงเส้นสวยชัดก็ได้ ดีงามมมมมม...แท่งนี้พี่เชียร์! 

6. "brow zings" ราคา 1,300 บาท

ของดีอยู่แล้วก็ควรจะต้องมีต่อไป แต่นี่ปรับปรุงใหม่ให้ดีขึ้นอีก ตลับแต่งขนคิ้วครบ ที่มีแปรงออกใหม่พับได้ จับง่ายจับถนัดมือ พร้อมแหนบ รวมทั้งมีให้เลือกถึง 6 เฉดสีเลยทีเดียว เป็นตลับแต่งคิ้วที่สาวๆ พกติดกระเป๋าเวลาไปทริปได้สะดวกมาก

7. "ready, set, BROW!" ราคา 950 บาท 

เขียนคิ้วมาสวยเป๊ะแล้วก็ต้องล็อคคิ้วให้อยู่ทรงด้วยเป็นการจัดระเบียบให้คิ้วเป๊ะ นี่คือเจลใสสำหรับเซ็ททรงคิ้วให้ติดทนนาน 24 ชั่วโมง วันแต่งหน้าเบาๆ สำหรับสาวๆ ที่มีคิ้วอยู่แล้วก็ใช้ปัดๆ ให้อยู่ทรงไปเลยแท่งเดียวก็ได้นะ ไม่ต้องแต่งเพิ่ม 

8. "ka-BROW!" ราคา 950 บาท 

เสกคิ้วสวยในกระปุกเดียว! นี่คือไอเท็มที่เบเนฟิตออกแบบใหม่เอี่ยมจริงๆ ด้วยเจลเขียนคิ้วที่ให้เนื้อเนียน สีชัดเจน เกลี่ยง่ายด้วยแปรงที่ออกแบบมาอย่างเก๋ไก๋ติดมากับกระปุก ติดทนนานถึง 24 ชั่วโมงและกันน้ำได้ มีให้เลือกถึง 6 เฉดสีเลยทีเดียว

9. "3D BROWtones" ราคา 950 บาท 

สาวๆ บางคนอาจจะมีปัญหาคิ้วแบนดูไม่มีมิติ อาจจะขนคิ้วไม่ยาวพอ หรือขนคิ้วน้อยไม่หนาฟู เขียนแล้วจะดูเป็นคิ้วแบนๆ เหมือนวาดคิ้วบนกระดาษ ไร้มิติ การปัดขนคิ้วด้วยไอเท็มนี้จะช่วยเคลือบและไฮไลท์ขนคิ้วให้ดูมีมิติ แลดูคิ้วสวยเป๊ะอย่างเป็นธรรมชาติ โดยมีให้เลือก 2 เฉดสีเข้ม และอ่อน 

 

Tips : สาวๆ หลายคนอาจจะตกกะใจ นี่ฉันต้องบ้าจี้ซื้อหมดทุกไอเท็มเลยเหรอ ถึงจะมีคิ้วสวยเป๊ะ โอววววว....เบเนฟิตบอกว่าไม่จำเป็นค่ะหนู เลือกเฉพาะชิ้นที่เหมาะกับสภาพคิ้วของเราก็พอค่ะ แต่เบเนฟิตบอกว่าถ้าอยากได้หมดก็ไม่ติดนะยูว์ 

 

ดีไซน์ของกล่องที่ใส่มาก็ออกแบบเป็นนักมายากลมาทั้งหมด พร้อมด้วยภาพคิ้วบีฟอร์อาฟเตอร์อธิบายให้เข้าใจมากขึ้นว่าแต่ละชิ้นใช้แล้วให้ความเป๊ะปังกับคิ้วได้ยังไง 

 

 

 

น้องจริงจริง นางแบบสาวคนสวยมาเป็นนางแบบให้เราดูในการแต่งคิ้วเป๊ะปังครั้งนี้กับเบเนฟิต

เป็นไงล่ะ! คิ้วสวยเป๊ะของน้องจริงจริง ที่เสกโดยไอเท็มใหม่หมดจากเบเนฟิต

และแล้วก็ถึงเวลาที่พวกเราได้มาลองใช้ทั้ง 9 ไอเท็มแต่งคิ้วกัน 

ขวดดีไซน์เกร๋! เหมาะกับเป็นน้ำตบยอดฮิต SK-II

More story