View 3.95K / Share

ไอเท็มบิวตี้โทนช็อกโกแลต ทั้งสีน่ากิน และน่าจัดซะจริงๆ!

BEAUTY/Beauty News - ไอเท็มบิวตี้โทนช็อกโกแลต ทั้งสีน่ากิน และน่าจัดซะจริงๆ!

เสน่ห์อีกหนึ่งอย่างของเครื่องสำอาง นอกจากจะทำให้ใบหน้าที่ผ่านศึกสมรภูมิของสาวๆ ได้สวยปิ๊งราวเจ้าหญิงกันแล้ว ก็คงเป็นเรื่องของสีสันที่หยิบยกเอาของที่อยู่รอบๆ ตัวเรามารังสรรค์เป็นความงามในแบบฉบับต่างๆ ครั้งนี้เราจึงขอยกขนมหวานแสนอร่อย สีจัดชัดเต็ม อย่างช็อกโกแลต ที่กำลังเป็นสียอดนิยมในปีนี้มาให้ทุกคนทำความรู้จักกัน

Trio Magnum Opus Kit - Victoria Jackson (1,090 บาท)

มาสคาร่าคิ้วที่มาพร้อมลิปกลอสประกายชิมเมอร์ เรื่องกันน้ำก็สบายใจหายห่วง ด้วยสูตร waterproof กับโทนสีออกน้ำตาลมอคค่า ดูเป็นธรรมชาติ และหรูหรา

Full Kisses - Burberry (1,150 บาท)


อวดความสวยทั้งเรียวปาก และแพ็คเกจสุดดีงามในสไตล์เบอเบอรี่ กับลิปสติกปลายแบน ทาง่าย พร้อมบำรุงให้ชุ่มชื้นยาวนาน ดูอวบอิ่มแม้ทาเพียงครั้งเดียว และติดนานถึง 8 ชั่วโมง

Lingerie Liquid Lipsticks - NYX (325 บาท)


ลิปจุ่มยอดฮิตจากแบรนด์สุดชิค เพื่อมอบริมฝีปากเย้ายวน เซ็กซี่ ในแบบนู้ดคลาสสิก กับเนื้อครีม บางเบา แต่สีชัด ติดทนตลอดวัน พร้อมคุณสมบัติ เกลี่ยง่าย แห้งเร็ว แถมยังเข้ากับทุกสีผิวสุดๆ

Play 101 Stick #11 - Etude House (570 บาท)


แท่งเดียว รู้เรื่อง! เพราะสามารถใช้งานได้แบบมัลติคัลเลอร์สติ๊ก ตั้งแต่ตา แก้ม ปาก หรือนำสีนี้มาคอนทัวร์หน้า ก็สวยเป๊ะเวอร์ ซึ่งเป็นเนื้อครีมนิ่ม เกลี่ยง่าย ไม่เป็นคราบอีกด้วยนะจ๊ะ

Luxe Lip Color - Bobbi Brown (1,300 บาท)


สีเด่น เนื้อนุ่ม มีมิติ โดดเด่น ที่ถูกบรรจุลงในลิปสติกสุดหรูหรา ด้วยปลอกสีทอง เพียงแค่ทาลงบนริมฝีปากจะได้ลุคนุ่มนวล มีรสนิยม ซึ่งบ๊อบบี้ บราวน์คัดสรรสีผ่านแรงบันดาลใจจากการร่วมงานกับเมกอัพอาร์ตทิสทั่วทุกมุมโลก

Ambient Lighting Bronzer #luminous bronzer (2,040 บาท) และ Modernist Eyeshadow #monochrome - Hourglass (2,460 บาท)

แค่เห็นลวดลายบรอนเซอร์ก็อยากหยิบมาใช้ทุกครั้ง ช่วยให้ใบหน้ามีมิติ สามารถใช้เกลี่ยได้ทั่วหรือเฉพาะจุด อย่างโหนกแก้ม สันจมูก แนวกราม และไรผม นอกจากนี้ยังมีอายแชโดว์แต่งเปลือกตาที่มาหลายโทนสีในตลับเดียว เล่นลวดลายเหมือนคลื่น สีสวยชัดแม้ทาเพียงครั้งเดียว จะใช้เป็นสีเดี่ยวหรือมิกซ์สี ก็ได้ความหรูหรา งดงาม

Shimmer Couture Eyes #vintage brilliance - Jill Stuart 1,700 บาท (ไม่รวมภาษี)


ประกายแวววาวบนเปลือกตา ที่รังสรรค์ขึ้นผ่านไข่มุกเลอค่า พร้อมสีสันติดชัด ช่วยให้ดวงตาดูสว่างสดใส อีกทั้งยังมีส่วนผสมของเอสเซนส์ จึงให้ความชุ่มชื้นและเรียบเนียน ตลับดีไซน์สวยสายเจ้าหญิง มีกลิ่นแบบคริสตัล ฟลอรัล บูเกต์

Forming Edge Eyes - Kate (390 บาท)


3 เฉดสีในหนึ่งเดียว ที่เน้นการสร้างดวงตาให้มีมิติ ด้วยสีที่จัดมาไว้อย่างลงตัว เพื่อสร้างดวงตามีเสน่ห์ เน้นได้ทั้งหัวตา และหางตา จะลุคแบบไหนก็สวยได้ทุกวัน สามารถครีเอทการมิกซ์สีได้ตามความต้องการอีกด้วย

Mascara - Blinc (1,290 บาท)


เพิ่มความหนาและความยาวให้ขนตาดูงอนเด้งถึงขีดสุด ช่วยเคลือบทั้งขนตาบนและล่าง ได้ลุคแบบธรรมชาติ กันน้ำและเหงื่อได้ตลอดวัน มาในปอกเก็บมาสคาร่าที่ให้อารมณ์ชิคๆ

Sheer wisdom™ nail tinted moisturizer #Deep – Butter London (730 บาท)

บำรุงหน้าเล็บได้ในหนึ่งเดียว ทั้งสีสวยแบบธรรมชาติ และดูแลรักษาเล็บให้มีสุขภาพดี ไม่ทิ้งความเหลืองให้กังวล ด้วยเทคโนโลยีในการฟื้นฟูสภาพเล็บผ่านมอยส์เจอไรเซอร์ที่เป็นส่วนผสมนานาชนิด ปราศจากสารเคมีที่เป็นอันตรายต่อร่างกายอีกด้วย

Perfect Me, Perfect Hue Eye & Cheek Palette #Medium/Tan - Stila (1,490 บาท)

สร้างสรรค์การแต่งหน้าให้ดูดีมีระดับ ด้วยโทนสีที่ครอบคลุมได้ทุกลุค มีทั้งอายแชโดว์ แต่งแต้มดวงตาสามารถมิกซ์สีได้อย่างลงตัว และบลัชออน มอบพวงแก้มสุขภาพดี ติดทนตลอดวัน พกพาง่าย เหมาะกับสาวยุคใหม่จริงๆ

Ultimate Nail Lacquer (115 บาท) และ Allround Contouring Palette (215 บาท)  – Catrice

ยาทาเล็บสีหรูหราในโทนช็อกโกแลต สีชัดเจนแม้ทาเพียงครั้งเดียว ไม่ว่าจะลุคคุณหนู หรือ working woman ก็มีเรียวเล็บที่สวยได้เช่นกัน และสร้างโครงหน้าให้เป๊ะแบบมีมิติ ด้วย Allround Contouring Palette ซึ่งมีหลายเฉดสีตรงความต้องการในตลับเดียว 

ฤดูใบไม้ร่วงกำลังมา ColourPop จัดเต็มด้วยคอลเมคอัพใหม่โทนสีม่วงไลแลค