View 3.51K / Share

เมคอัพที่ปาร์คชินฮเย และ ลีซองกยองใช้ในซีรี่ส์ Doctors สีอะไรแบรนด์อะไร เรามีครบ!

BEAUTY/Beauty News - เมคอัพที่ปาร์คชินฮเย และ ลีซองกยองใช้ในซีรี่ส์ Doctors สีอะไรแบรนด์อะไร เรามีครบ!

เป็นประเพณีไปแล้วที่เราต้องถอดรหัสเมคอัพของสาวๆ ในซีรีส์เกาหลีเรื่องฮิตๆ ว่าพวกนางใช้ยี่ห้ออะไร สีอะไร เราจะได้ไปซื้อตามให้ถูกสี ถูกแบรนด์ไง และล่าสุดกับเรื่อง Doctors ที่มี 2 สาวฮอตอย่าง ปาร์ค ชิน ฮเย และ ลี ซอง กยอง ที่เราไปสืบมาได้ตามนี้ ปล.จะขาดตลาดอีกมั้ยเนี่ย!!!

ถือว่าเป็นการปลุกกระแส K-Beauty ให้ฮือฮาอีกครั้ง เมื่อ ปาร์ค ชิน ฮเย และ ลี ซอง กยอง โคจรมาพบกันในซีรีส์ฮิตเรื่องล่าสุด “Doctors” กับบทบาทที่เชือดเฉือนเข้มข้น แต่ที่ถูกพูดถึงอย่างมาก คือลุคสวยสดใสของนักแสดงสาวทั้งคู่ ซึ่งเบื้องหลังความงามของทั้งคู่อยู่ที่ผลิตภัณฑ์ความงามจาก อมอร์แปซิฟิค บริษัทความงามอันดับ 1 ของเกาหลี

Park Shin Hye ในบท Yoo Hye Jung 

หญิงสาวที่ดูแข็งแกร่ง แต่ซ่อนความอ่อนโยนไว้ภายใน นางเอกของเรื่อง รับบทโดย ปาร์ค ชิน ฮเย ซึ่งเคล็บลับผิวสวยใสของเธอ ได้แก่ 

1.MAMONDE COVER POWDER CUSHION SPF50+ PA+++ (1,100 บาท) คุชชั่นที่ช่วยปรับผิวให้สว่างกระจ่างใสและกระจายแสงให้ผิวเปล่งประกายตลอดวัน ด้วยคุณค่าจากกลีบดอกพีชบลอสซั่มที่ไม่ทำให้ผิวหมองคล้ำระหว่างวัน แถมยังควบคุมความมันด้วยลุคแมตต์ฟินนิช แต่ยังคงความชุ่มชื้นให้ผิวตลอดวัน เรียกว่าเป็นบิวตี้ไอเท็มติดตัวคุณหมอที่ขาดไม่ได้เลยทีเดียว! 

2.MAMONDE HIGHLIGHT LIP TINT No.06  (450 บาท) ลิปทินต์สีแดงสดใส ติดทนนานที่ช่วยมอบความชุ่มชื้นให้แก่ ริมฝีปากด้วยการปาดเบาๆ เพียงแค่ 1 ครั้ง!

Lee Sung Kyoung ในบท Jin Seo Woo 

คู่แข่งชีวิตทั้งเรื่องหัวใจและการงานของ ยู ฮเย จุง ครั้งนี้ ลี ซอง กยอง พลิกบทบาทให้จัดจ้านกว่าเคย พร้อมลุคสวยกระจ่างใส หากแต่ซ่อนไว้ซึ่งความเทรนดี้ เผยภาพลักษณ์หญิงสาวที่มีความมั่นใจในตัวเองสูง รู้จักความต้องการของตัวเอง โดยไอเท็มสำคัญหลังความงามของเธอนั้น คือ

1.LANEIGE NEW BB CUSHION_WHITENING SPF50+ PA+++ (1,500 บาท) คุชชั่นสูตรใหม่ล่าสุดจากลาเนจ  ที่มาพร้อมเทคโนโลยีเอกสิทธิ์ที่ใครก็เทียบไม่ได้ Sparkling CoatTM ช่วยกระจายแสงทุกองศา เผยผิวเรียบเนียนกระจ่างใสทุกมุมมอง เผยลุคผิวฉ่ำน้ำ เปล่งประกายเจิดจรัสสไตล์สาวเกาหลีอย่างแท้จริง

2. LANEIGE TWO TONE LIP BAR สี DEARING DARLING (950 บาท) นวัตกรรมลิปสติกล่าสุดของลาเนจ ที่นอกจากผสาน 2 สีแล้ว ยังผสาน 2 เนื้อสัมผัส High Glossy และ Semi-Matte เพื่อผลลัพธ์เรียวปากอวบอิ่ม ผสานสองสีเป็นหนึ่ง เผยสีสดชัดทันสมัย ถือเป็นไอเท็มสำคัญที่บอกเลยว่าสาวๆ ต้องมี

ขวดดีไซน์เกร๋! เหมาะกับเป็นน้ำตบยอดฮิต SK-II

More story