View 642 / Share

Sephora Fall 2016 มาแล้วจ้า! มีอะไรน่าเล่นตามเรามาดูเลย

BEAUTY/Beauty News - Sephora Fall 2016 มาแล้วจ้า! มีอะไรน่าเล่นตามเรามาดูเลย

ก็ถือเป็นประเพณีของ Sephora ไปแล้ว ที่ทุกปีจะต้องมีงานใหญ่ต้นปีกับกลางปีให้สาวๆ ได้อัพเดทกันว่าจะมีแบรนด์ใหม่ๆ เครื่องสำอางเก๋ๆ อะไรมาให้สาวไทยเล่นกันบ้าง สาวๆ girldaily ตามมาเลย เรามีของใหม่ให้ดูกันเพียบ

เริ่มจากแบรนด์ผมกันก่อนเลย

Alterna

แบรนด์สีม่วงนี้น่าใช้มาก เราเคยลองโปรดัคท์ตัวอื่นของเขาแล้วก็เวิร์คเลยล่ะ ใช้ดี ตัวใหม่ที่เขาเอามาให้ดูนี้เป็นมิสต์ฉีดที่หนังศีรษะ ช่วยสร้างวอลลู่มให้กับเส้นผม ยกโคนผมให้ดูมีชีวิตชีวา แล้วก็บำรุงหนังศีรษะด้วย

OriginalMineral

หรือชื่อย่อๆ คือ O&M ที่ข้างขวด แบรนด์นี้เข้าไทยมาตั้งแต่ปีที่แล้ว และเขาก็มีโปรดัคท์ใหม่ๆ มาให้ลองอีกแล้ว เป็นแชมพู ครีมนวดที่เก๋มากคือสำหรับผมทำสีเฉดบลอนด์ หรือซิลเวอร์ ที่สาวไทยชอบทำกันอยู่แล้วนั่นแหละ โดยแชมพูจะมีสีน้ำเงิน อย่างที่เห็น ซึ่งมันจะทำหน้าที่เคลือบและเติมสีผมให้แน่นสวยไม่เฟดหายไป เรียกว่าสีที่ทำมาจะติดสวยทนนานกว่าแชมพูที่ดูแลผมทำสีแบบอื่นๆ เสียอีก

Percy & Reed

แบรนด์นี้มีของออกใหม่น่าใช้มาก คือ Wonder Overnight Recovery เป็นมาสก์สำหรับเส้นผมที่เอาไว้ใช้ตอนกลางคืน คือลูบไล้ให้ทั่วเส้นผมก่อนนอน ครีมจะซึมเข้าไปในเส้นผมจนหมด ไม่ต้องกลัวเลอะหมอน ตื่นมาตอนเช้าก็สระผมได้ตามปกติ จะให้ความชุ่มชื่นเส้นผมราวกับหมักผมด้วยครีมหมักผมเลยทีเดียว แต่เราไม่ต้องรอไง นอนไปเลยตื่นมาค่อยสระ

OUAI

แบรนด์นี้ไม่พูดถึงไม่ได้เลย เพราะสาวๆ บ้านคาร์เดเชียน คลั่งไคล้ผลิตภัณฑ์ผมของแบรนด์นี้มาก จะคิม คาร์เดเชียน เคนดัล เจนเนอร์ ไคลี่ หรือแม้แต่สาวๆ แก๊งค์สควอดทุกคนเลิฟ! โดยฟาวเดอร์เจ้าของแบรนด์นี้คือคุณเจน แอตคิน นางคือช่างผมเซเล็บที่กำลังป๊อบม้ากกกก.... แบรนด์นี้อ่านว่า “เวย์” ในภาษาฝรั่งเศสที่แปลเป็นอังกฤษว่า “Yeah” นั่นแหละ ผลิตภัณฑ์ก็มีครบไลน์ไม่แพ้ใคร ได้ลองออยล์ลูบไล้ผมไปแล้วชอบมาก ผมนุ่มลื่นหอมทันทีแต่ไม่รู้สึกหนึบเหนอะพันกัน 

เมคอัพ

มีแบรนด์ใหม่ๆ เข้ามาหลายแบรนด์เลยล่ะ ของใหม่ๆ น่าสนใจก็เยอะ เราเก็บมาไม่หมดนะ แต่คงได้มีโอกาสรีวิวใน girldaily เรื่อยๆ นะ ตามอ่านกันได้ค่ะ

Per-fekt

อ่านว่า เพอร์เฟ็คท์ แบรนด์นี้สาวๆ บล็อกเกอร์เมืองนอกกำลังฮิตกันเลยเลย โปรดัคท์เด่นที่เขาเอามาให้เราลองก่อน มี 2 อย่าง ตัวหลอดฟ้าเขียวนี้ skin perfection gel คล้ายๆ กับไพรเมอร์นะ เนื้อคือแปลกและน่าใช้มาก ลองเกลี่ยที่มือดูมันลื่นเนียนแล้วกลืนไปกับผิวเลย อีกตัวนึงคือ skin perfection spf 30 คือเค้าเคลมว่าหลอดเดียวเป็นทั้ง บีบี ซีซี และทิ้นท์เท็ดมอยส์เจอร์ไรเซอร์ ใช้หลอดเดียวอยู่ สาวๆ ก็ไปลองกันดูได้ เราว่าเนื้อเนียนแห้งสบายผิวดีนะ

Becca

เราว่าพาเลตต์อันนี้สาวๆ น่าจะกรี๊ดกันเลยล่ะ ตลับเดียวครบเลย สำหรับเบ็คก้า คิดว่าสาวๆ ที่คลั่งเมคอัพน่าจะรู้จักกันดี ตอนนี้ไฮไลท์ของเบ็คก้ากำลังฮิตมากในหมู่สาวไทยนะ

Marc Jacobs

ตัวเด่นที่สุดก็เห็นจะเป็น Air Blush นี่แหละ สวยมากเลย มีหลายสีให้เลือก แบรนด์บอกว่าเลือกปัดสีทางขวาเป็นบลัช แล้วปัดไฮไลท์ทางซ้ายก็ได้ หรือจะปัดรวมกันเลยก็สวย อีกไอเท็มที่น่าสนใจก็อายไลเนอร์เจลในแบบดินสอแท่งสลิมมาก มีให้เลือกเล่นหลายสีเลย น่าจะติดทนด้วยนะ

ItCosmetics

แบรนด์นี้ฝรั่งก็ฮิตกันนะ เราฝ่าฝูงชนเข้าไปไม่ได้ ก็เลยได้แต่เมียงมอง และเก็บรูปมานิดหน่อย เค้าบอกว่าตัวขายดีอันดับ 1 ของเขาเลยคือ CC+ หลอดเงินๆ ที่เห็นนี่ล่ะ ยังไม่ได้ลองสัมผัสเนื้อ ไว้มีโอกาสจะหามารีวิวให้ดูนะคะ

Hourglass

อาวกลาส ก็ออกไอเท็มใหม่เป็นรองพื้นแบบสติ๊กกว่า 24 เฉดสี เราชอบที่การออกแบบแท่งสวยงาม และพกพาสะดวกดี เขาบอกว่าใช้แทนคอนซีลเลอร์เลยก็ได้ เนื้อครีมทูพาวเดอร์ ก็เนียนดีนะ

Nudestix

แบรนด์นี้เคยพูดถึงไปแล้ว มาคราวนี้นางมีลิปแอนด์บลัชเฉดสีใหม่มาให้เล่นอีกหลายสีเลย สวยๆ ทั้งนั้น

Zoeva

แบรนด์นี้เป็นแบรนด์ online exclusive คือไม่มีขายที่ร้านนะ ต้องสั่งทางเว็บ sephora เท่านั้น แปรงเขาคุณภาพดีมาก เราลองใช้แล้ว นุ่มมากไม่ระคายผิวเลย ส่วนอายแชโดว์ก็น่าสนใจ พิกเม้นท์แน่น และสีสวยมากมาย

Cover FX 

แบรนด์นี้เริดเลอมากมาย เป็นแบรนด์ที่ดีงามด้านเบสเมคอัพ พวกรองพื้น ไพรเมอร์ ที่มีคอนเซ็ปท์คือการหยดผสมด้วยตัวเองในการใช้แต่ละครั้ง เพื่อให้ได้สิ่งที่ผิวเราต้องการในขณะนั้นจริงๆ จะปิดมากปิดน้อย จะผสมสกินแคร์ จะผสมเบส จะผสมทุกอย่างรวมกัน ตามแฮลเท็กที่แบรนด์ตั้งขึ้นมาเก๋ๆ เลยว่า #dropeverything เราได้ไปทำความรู้จักกับแบรนด์นี้แบบเจาะลึกมาด้วย เร็วๆ นี้จะรีวิวให้รู้จักกันแบบละเอียดเลย น่าเล่นน่าลองมากจริงๆ ค่ะ

Sephora

ของเซโฟร่าเองก็มีของเล่นใหม่มาเยอะมากเหมือนกันนะ ทั้งมาสคาร่า ลิปสติก ยาทาเล็บ อายแชโดว์โทนช็อกโกแลตหลายเฉดเลย

สกินแคร์

มาต่อกันที่สกินแคร์เลย ของน่าใช้ก็มีเยอะนะ

Skin Inc

เด่นเรื่องเซรั่มนะ แต่เขามีไอเท็มออกใหม่เป็นมิสต์ฉีดหน้า กลิ่นดีสดชื่นมาก และช่วยปรับผิวให้กระจ่างใสด้วย ให้ความชุ่มชื่น ไว้เดี๋ยวรีวิวนะ ได้มาลองด้วยล่ะ อีกไอเท็มที่เราด้อมๆ มองๆ อยู่สักพัก เป็นเครื่องนวดหน้าที่แบรนด์บอกว่ามันช่วยทำหน้าที่ผลักสกินแคร์ที่เราทาลงไปให้เข้าไปในชั้นผิวได้ล้ำลึกยิ่งขึ้นกว่าการใช้มือ น่าลองอะ!

Erborian

นี่ก็แบรนด์ใหม่เมื่อต้นปี มาจากเกาหลี ตัวที่น่าลองนี้ Bamboo Waterlock เราลองเกลี่ยเนื้อสัมผัสแบบเจลที่หลังมือแล้วรู้สึกว่าเนื้อสัมผัสแปลกดี ลื่นๆ แล้วเคลือบผิวแต่ก็เหมือนมีน้ำซึมลงไปในผิวด้วย สาวๆ ไปลองกันได้ที่ร้านนะ

Algenist

แบรนด์นี้เห็นเงียบๆ แต่มีของดีเยอะเลยทีเดียว เราได้ลองตัวล้างหน้าแล้วก็เริดทุกตัว ล่าสุดเพิ่งลองสลีพปิ้งแพ็คไปก็กรี๊ดอีก ดีงาม คราวนี้เห็นไลน์เดียวกัน เป็นอีมัลชั่น นี่ก็ได้มาลองด้วยนะ ไว้มีโอกาสจะรีวิวให้ดู เชื่อว่าคงเป็นแนวให้ความชุ่มชื้นล้ำลึกแน่ๆ เพราะตัวสลีพปิ้งมาสก์ก็ชื่อรุ่น SPLASH เหมือนกัน

AlphaH

แบรนด์นี้ก็เป็นอีกแบรนด์ที่ขายเฉพาะออนไลน์เท่านั้นนะ นี่คือแบรนด์สกินแคร์จากออสเตรเลีย ยังไม่เคยลองเลย แต่ที่ได้สัมผัส เกลี่ยๆ ลูบๆ ก็น่าสนใจเลยล่ะ แบรนด์แนะนำว่าตัวนี้ของเขาเริด Age Delay Intensive Eye And Lip Treatment Cream ตัวเดียวใช้บำรุงได้ทั้งรอบดวงตาและริมฝีปาก

MOR

แบรนด์นี้ก็เอ็กซ์คลูซีฟออนไลน์ ตลับลายสวยงามน่าสะสมมาก อันนี้เป็นบาล์มทาริมฝีปาก แบรนด์นี้เขาจะเน้นความลักส์ชัวรี่ หรูหราประดับบ้าน เน้นพวกโปรดัคท์เกี่ยวกับบอดี้ อย่างอาบน้ำ แฮนด์ครีม หรือพวกผลิตภัณฑ์แนวสปา

 

เอาล่ะ ก็ประมาณนี้เนาะ ขออภัยจริงๆ ที่ยังขาดตกไปอีกหลายแบรนด์เลย ไว้เราจะอัพเดทให้สาวๆ เพิ่มเติมในคอนเท้นต์อื่นๆ ติดตามได้ใน girldaily.com เหมือนเดิมนะคะสาวๆ

ส่วนโปรดัคท์ที่เห็นทั้งหมดนี้ ก็จะเริ่มขายตั้งแต่ช่วงปลายเดือนกรกฎาคมนี้เป็นต้นไป บางแบรนด์อาจจะมาช้ากว่านั้น อาจจะไปถึงตุลาคมโน่นเลย สาวๆ ลองแวะไปที่ร้าน Sephora เรื่อยๆ แล้วกันค่ะ หรือลองช้อปฯ ออนไลน์ก่อนได้ที่ www.sephora.co.th

ฤดูใบไม้ร่วงกำลังมา ColourPop จัดเต็มด้วยคอลเมคอัพใหม่โทนสีม่วงไลแลค