View 15.82K / Share

รวมทุกแบรนด์เกาหลีกับรุ่นลิมิเต็ดการ์ตูนดังที่กำลังวางขาย #ไปเกาฯ แล้วอย่าได้พลาด

BEAUTY/Beauty News - รวมทุกแบรนด์เกาหลีกับรุ่นลิมิเต็ดการ์ตูนดังที่กำลังวางขาย #ไปเกาฯ แล้วอย่าได้พลาด

บอกเลยว่าเรามึนมากเจ้าค่ะ! ถึงกับตามแทบไม่ทันกับแบรนด์เมกอัพฝั่งเกาหลีที่ขยันกันออกรุ่นลิมิเต็ด อิดิชั่นสุดเริ่ดร่วมกับเหล่าการ์ตูนยอดฮิตของคนทั่วโลก ไม่ว่าวัยไหนก็ติดงอมแงม

แต่ Girldaily เชื่อว่า เราขยันยิ่งกว่า เพราะครั้งนี้จะรวบรวมไว้เรื่องเดียวไปเลยว่ามีแบรนด์ไหนจัดชิ้นเอ็กซ์คลูซีฟกับตัวการ์ตูนไหนบ้าง ที่สำคัญใหม่เอี่ยมจ๊ะ แต่ต้องตามหาที่เกาหลีกันหน่อยนะ เนื่องจากขายดีอย่างกะแจกฟรีแน่ะ!

1. แบรนด์ Holika Holika X Gudetama

ไข่ขี้เกียจออกมาได้สักพักใหญ่แล้วล่ะจนตอนนี้นางขึ้นอันดับหนึ่งไอเท็มขายดีเป็นเครื่องหมายการันตีความฮอต ก็เล่นมาพร้อมครบครันทุกความต้องการของสาวเอเชียขนาดนี้ จะไม่ให้ออกตัวแรงไปก่อนได้อย่างไร แถมต้อนนี้ออกชิ้นรับซัมเมอร์เป็นที่เรียบร้อย อยากรู้ว่ามีอะไรบ้าง ตามไปเลยจ๊ะ holikaholika.co.kr

2. แบรนด์ A’Pieu X Rilakkuma

หมีรักการพักผ่อนที่ออกมาโดนใจคุณผู้ชมทั้งหลายอย่างจัง เพราะไม่ได้มาเพียงคาแรกเตอร์เดียว แต่ยกมากันทั้งขบวน ทั้ง Korilakkuma หมีสีขาว หูชมพู และน้องเป็ดสีเหลืองแสนฉลาด Kiiroitori น่ารักยกเซ็ตขนาดนี้ใครมันจะไปอดใจไหวจริงไหมล่ะสาวๆ อีกทั้งยังออกชิ้นใหม่มาเพิ่มอีก ตามนี้เลย apieu.beautynet.co.kr

3. แบรนด์ Code X Moomin

ตอนนี้ออกคอลเลคชั่น 2 เป็นที่เรียบร้อย หลังจากออกมาตั้งแต่ปีที่แล้วนู้นนนนน ชิ้นเดิมก็ขายดีกันไป แต่ชิ้นใหม่นี่สิเด็ดกับมูมิน ตัวโทรลสุดเป็นมิตรจากฟินแลนด์ ที่พร้อมให้สาวๆ ได้จับจองเป็นเจ้าของ กับแพ็คเกจแนวสีชมพูหวานแหวนเช่นเดิม ไม่เชื่อ ก็ดูสิ codecathycat.lgbeautymall.com

4. แบรนด์ Etude house X Wedding Peach

คนไทยอาจจะไม่รู้จักเท่าไรกับการ์ตูน wedding peach หรือ สาวน้อยผู้พิทักษ์ หรือตำนานเทพธิดาแห่งความรัก แต่เชื่อว่าสายอนิเมะ ต้องรู้จักแน่นอน อารมณ์ก็คล้ายๆ กับเซเลอร์มูนนั่นแหละ ส่วนคอลเลคชั่นเมกอัพที่ออกมานี้ นำสีคาแรกเตอร์ในโทนต่างๆ เข้ามาเล่นบนแพ็คเกจ สีสันเย้ายวนชวนซื้อมากมาย สาวกการ์ตูนเรื่องนี้ ต้องโดนให้ได้ etude.co.kr

5. แบรนด์ Etude House X Angry Bird


แทบทุกคนที่ต้องมีเกมนกเจ้าอารมณ์ Angry Bird อยู่ในสมาร์ทโฟน ถือเป็นเกมดีดเด้งดึ๋งยอดนิยมอันดับหนึ่ง และตอนนี้จ๊ะนางจะมาช่วยให้คิ้วของสาวๆ เป๊ะขึ้นด้วยการออกไอเท็มทุกสิ่งที่จำเป็นสำหรับคิ้ว แหมๆๆๆ ก็ดูคิ้วนางสิ เข้มสวยได้ใจ ใครไม่อยากแพ้เจ้านกจอมจุ้น ต้องสอยมาแต่งคิ้วสวยตามให้ได้ etude.co.kr

6. แบรนด์ The face shop X Disney

โอ๊ย! คอลเลคชั่นนี้เน้นจัดเต็มจัดหนักมากๆ เพราะมากันแต่ตัวการ์ตูนดังๆ ของดิสนีย์ ทั้งมิกกี้เม้าส์ มินนี่ เม้าส์ วินนี่ เดอะ พูห์ และไมค์ จากมอนสเตอร์ อิ้งค์

แถมไม่ได้มาเล่นๆ นะจ๊ะ ออกมาเต็มทุกไลน์เมกอัพ เราเลยรวบรวมมาให้ดูกันแบบหนำใจไปเลย (แอบกระซิบว่าบ้างชิ้น Sold Out ไปแล้ว)

แต่ถ้ายังดูไม่พอใจ ก็เข้าไปเช็คลิสต์กันต่อเองนะจ๊ะนายจ้า thefaceshop.com

7. แบรนด์ 3CE X Barbapapa (stylenanda)


สีชมพูหวานกระแทกใจแบบไม่ต้องคิดเลยว่าสมควรได้รับการปล่อยตัวไหม เพราะนางควรถูกจับกุมข้อหาทำให้เงินในกระเป๋ารั่วไหลโดยไม่รู้ตัว กับคาแรกเตอร์การ์ตูนฝรั่งเศสที่คาดเดาได้ยากว่านางคือตัวอะไร แต่ที่แน่ๆ ตอนนี้นางเปลี่ยนรูปร่างมาอยู่ในรูปแบบของเมกอัพที่น่าใช้ที่สุด และนางแบบประจำแบรนด์ 3CE ก็เพิ่มดีกรีเชิญชวนเราด้วยภาพแฟชั่นสุดคิวท์ ลองดูสิพวกเธอ น่าฟัด เอ้ย น่ารักมากจีๆ นะ stylenanda.com

8. แบรนด์ Missha X Minions

จอมสร้างเรื่องต้องยกให้เหล่ามินเนี่ยน ที่ครั้งนี้ขอมาร่วมก๊วนในคอลเลคชั่นเมกอัพกันบ้าง ซึ่งดูจากแพ็คเกจก็ดึงดูดเงินจากนักสะสมได้ไม่น้อย ในรูปแบบสีเหลืองอันเป็นเอกลักษณ์ของคาแรกเตอร์ ส่วนจะมีอะไรน่าสนใจจนต้องร้องขอชีวิตหรือไม่นั้น ต้องตามมามุงกันต่อจ๊ะ missha.beautynet.co.kr

9. แบรนด์ Beyond X Alice in wonderland

ล่าสุด! หญิงอลิซก็มาตามคำเรียกร้องอีกครั้ง ซึ่งคอลเลคชั่นที่แล้วมาในแพ็คเกจสีขาว แต่ครั้งนี้ใส่ความเป็นพาสเทลให้ดูน่ารักไปอีก ไหนจะคุชชั่น ครีม ลิปสติก และยาทาเล็บที่ขนกันมาจากดินแดนมหัศจรรย์กันเลยใช่ม่ะ งานนี้สาวๆ จะไม่ได้สวยแค่ในจินตนาการแล้วล่ะ แต่ยังสวยในโลกความเป็นจริงอีกด้วย ว้าวววว มาชมแบบเต็มๆ กันเถอะ beyond.lgbeautymall.com

ขวดดีไซน์เกร๋! เหมาะกับเป็นน้ำตบยอดฮิต SK-II

More story