View 3.24K / Share

แบรนด์เมกอัพฝั่งยุโรปในราคาไทยแลนด์ที่เหมาะกับสาวช่างประหยัด

BEAUTY/Beauty News - แบรนด์เมกอัพฝั่งยุโรปในราคาไทยแลนด์ที่เหมาะกับสาวช่างประหยัด

พอพูดถึงยุโรป ทุกคนก็จะต้องนึกถึงของที่มีราคาแพงใช่ไหมล่ะ! แต่ก็ไม่เสมอไปหรอกจ๊ะ เพราะยังมีเครื่องสำอางที่โบยบินข้ามน้ำข้ามทะเลมาสู่เคาน์เตอร์แบรนด์เครื่องสำอางไทยในราคาย่อมเยาว์ น่าคบหาที่สุด ส่วนคุณภาพก็ไม่แพ้ใครอีกด้วย จะมีแบรนด์ไหนจากประเทศอะไรบ้างนั้น เลื่อนตามมาอ่านกันเลย

1. Catrice Cosmetic

คาทริส ผู้นำเทรนด์เมกอัพระดับรันเวย์สัญชาติเยอรมัน ซึ่งถือว่าเป็นประเทศที่มีความมั่งคั่ง และมีการส่งออกสินค้าที่สำคัญในระดับต้นๆ นอกจากนี้ยังเป็นประเทศที่สาวไทยอยากไปเยือนอีกประเทศหนึ่ง และพร้อมเปิดตัวแบรนด์เมกอัพยอดฮิต Catrice มาวางจำหน่ายที่ไทยในราคาน่ารัก โดยไอเท็มทั้งหมดประมาณ 90% ผลิตที่ยุโรปเลยล่ะ ราคาเฉลี่ยอยู่ที่ 195 - 390 บาท 

ตัวอย่างราคา 

Blush Artist Shading Palette (245 บาท)

Ultimate Lip Colour (255 บาท)

3D Lash Mascara และ Ultra Black&Waterproof (235 บาท)

2. Gabriella Salvete

กาเบรียลลา ซาลเวเต้ พร้อมให้สาวๆ อัพเดตสีสันใหม่จากรันเวย์อิตาลี ซึ่งถือว่าเป็นผู้นำแฟชั่น และเทรนด์ความงามระดับโลก และแบรนด์นี้ยังผลิตขึ้นจากฝั่งยุโรป 100% ถือว่าเป็นโอกาสที่ดีมากๆ ที่สาวไทยจะได้สัมผัสสีแห่งเมืองอันงดงามอย่างอิตาลีในราคาดีเยี่ยม ซึ่งราคาเฉลี่ยอยู่ที่ 290 - 650 บาท

ตัวอย่างราคา

Flawless Skin Foundation (550 บาท)

Diamante Volume&Length Mascara (590 บาท)

Matte Hydrating Powder (550 บาท)

3. Essence

อีกหนึ่งแบรนด์ในสไตล์สีสันสดใสจากเยอรมัน แค่หน้าตาแพ็คเกจก็ดึงดูดสาวน้อยสาวใหญ่ที่รักความมุ้งมิ้งไม่น้อย มีครบทั้งสกินแคร์ เมกอัพ และอุปกรณ์แต่งหน้าต่างๆ จึงกลายเป็นแบรนด์เมกอัพขายดีในยุโรป และยังคอยอัพเดตไอเท็มใหม่ๆ ทุกๆ 3 เดือนเสมอ โดยราคาเฉลี่ยอยู่ที่ 90 - 500 บาท

ตัวอย่างราคา

The Gel Nail Polish (90 บาท)

All About Eyeshadow (225 บาท)

Sheer&Shine Lipstick (125 บาท)

4. Yves Rocher

อีฟ โรเช แบรนด์หรูหราจากฝรั่งเศส ที่คิดค้นมาเพื่อผู้หญิงโดยเฉพาะ โดยการนำส่วนผสมจากธรรมชาติ Botanical Beauty หรือพฤกษาพรรณที่เต็มไปด้วยความบริสุทธิ์ มารังสรรค์เป็นไอเท็มบิวตี้ที่โดดเด่น มีตั้งแต่สกินแคร์ แฮร์ โปรดักต์ และเมกอัพ ซึ่งเป็นที่นิยมของผู้หญิงทั่วโลกไปแล้ว ราคาเฉลี่ยในไลน์เมกอัพอยู่ที่หลักร้อยขึ้นไป

ตัวอย่างราคา

Natural Blush (470 บาท)

Eye Pencil (250 บาท)

Grand Rouge Lipstick (590 บาท)

5. Bourjois Paris

แบรนด์เมกอัพส่งตรงจากเมืองสุดโรแมนติกอย่างปารีส ประเทศฝรั่งเศส กับเอกลักษณ์ความเป็นหญิงสาวร่าเริง บวกกับนวัตกรรมที่นำมาเป็นลูกเล่นในไอเท็มต่างๆ และยังมีสีสันให้เลือกมากมายตรงใจสาวไทยเข้าอย่างจัง ราคาเฉลี่ยอยู่ที่หลักร้อยเท่านั้นเองจ้า

ตัวอย่างราคา 

Rouge Edition Lipstick (399 บาท)

1 second (219 บาท)

Rouge edition Velvet (439 บาท)

6. Collection

บุกเอาใจสาวไทยมาจากแดนไกล อย่างเมืองผู้ดี ประเทศอังกฤษ โดยเน้นราคาที่เราเอื้อมถึง และติดทนนาน เหล่าบิวตี้บล็อกเกอร์ฝั่งเมืองนอกต่างนำมารีวิวกันให้แซ่ด เพราะโทนสีน่าเล่น ดูสนุกสนาน สร้างลุคต่างๆ ได้หลากหลาย ส่วนราคาอยู่ที่ประมาณ 200 - 500 บาท

ตัวอย่างราคา

Eye Shadow uncovered nude (429 บาท)

Illuminating Touch Foundation (469 บาท)

Cream Puff Lipcream (249 บาท)

ขวดดีไซน์เกร๋! เหมาะกับเป็นน้ำตบยอดฮิต SK-II

More story