View 1.73K / Share

ข่าวดีที่สาวรัก K-Beauty ห้ามพลาด วิธีเมคโอเวอร์ลุคสวยสไตล์สาวเกาฯ #กระซิบดังๆว่ารีบคลิกด่วน

BEAUTY/Beauty News - ข่าวดีที่สาวรัก K-Beauty ห้ามพลาด วิธีเมคโอเวอร์ลุคสวยสไตล์สาวเกาฯ #กระซิบดังๆว่ารีบคลิกด่วน

เป็นภาพติดตาไปเลยหลังจากได้ดูซีรี่ย์เกาหลีเรื่อง Doctors ที่นางแบบสาวลี ซอง กยอง มาลงเล่นละครเรื่องนี้ ประชันบทบาทกับสาวปาร์คชินฮเย สาวปาร์คฯ อะสวยไม่ต้องพูดถึง แต่สาวคนเนี้ย! เราชอบมาก น่าร้ากกกกกก... อยากเมคโอเวอร์ให้สวยใสแบบนี้บ้างคลิกด่วน!

เคล็ดลับความสวยแบ๊วของลี ซอง กยอง

คู่แข่งชีวิตทั้งเรื่องหัวใจและการงานของ ยู ฮเย จุง ครั้งนี้ ลี ซอง กยอง พลิกบทบาทให้จัดจ้านกว่าเคย พร้อมลุคสวยกระจ่างใส หากแต่ซ่อนไว้ซึ่งความเทรนดี้ เผยภาพลักษณ์หญิงสาวที่มีความมั่นใจในตัวเองสูง รู้จักความต้องการของตัวเอง โดยไอเท็มสำคัญหลังความงามของเธอนั้น คือ LANEIGE NEW BB CUSHION_WHITENING SPF50+ PA+++ (1,500 บาท) คุชชั่นสูตรใหม่ล่าสุดจากลาเนจ  ที่มาพร้อมเทคโนโลยีเอกสิทธิ์ที่ใครก็เทียบไม่ได้ Sparkling CoatTM ช่วยกระจายแสงทุกองศา เผยผิวเรียบเนียนกระจ่างใสทุกมุมมอง เผยลุคผิวฉ่ำน้ำ เปล่งประกายเจิดจรัสสไตล์สาวเกาหลีอย่างแท้จริง 

และที่ขาดไม่ได้คือเรียวปากสดฉ่ำ สุดเทรนดี้ ด้วย LANEIGE TWO TONE LIP BAR สี DEARING DARLING (950 บาท) นวัตกรรมลิปสติกล่าสุดของลาเนจ ที่นอกจากผสาน 2 สีแล้ว ยังผสาน 2 เนื้อสัมผัส High Glossy และ Semi-Matte เพื่อผลลัพธ์เรียวปากอวบอิ่ม ผสานสองสีเป็นหนึ่ง เผยสีสดชัดทันสมัย ถือเป็นไอเท็มสำคัญที่บอกเลยว่าสาวๆ ต้องมี

ข่าวดี!!!!! 

ใครอยากไปเมคโอเวอร์ในสไตล์ K-Beauty แบบนี้ยกมือ! มาเข้าแคมป์กันมั้ยล่ะ! เรามีแคมป์ที่สาวคนไหนได้ไปเข้านะ รับรองว่ากลับมาสวยทุกคน!

LANEIGE BEAUTY CAMP

ลาเนจชวนสาวๆ มาค้นหาความงามอันเจิดจรัสในตัวเอง กับลาเนจ บิวตี้ แคมป์  

พร้อมกระทบไหล่ดารา นักแสดง เซเลบริตี้ดัง ที่ประเทศเกาหลี!!   

ลาเนจ แบรนด์ความงามชั้นนำจากประเทศเกาหลี ด้วยนิยามที่ค้นหาความเจิดจรัสในตัวหญิงสาวทุกคน ลาเนจจึงจัด “บิวตี้ แคมป์” ขึ้น เริ่มต้นในปี 2013 มาถึงปีนี้ ลาเนจเตรียมจัด “Global Beauty Camp” ภายใต้คอนเซ็ปต์ Find Your Sparkling Beauty โดยเชื้อเชิญสาวๆ จากทั่วโลกมาร่วมค้นหาความงามอันเจิดจรัสในตัวเอง โดยผู้โชคดีจากประเทศไทย 1 ท่าน จะได้เข้าร่วมบิวตี้แคมป์ ที่ประเทศเกาหลี ในวันที่ 3-6 กันยายน นี้ พร้อมร่วมกระทบไหล่ ดารา นักแสดง  เซเลบริตี้เกาหลีอย่างคับคั่ง อาทิ ลี ซอง กยอง (นักแสดงจากเรื่อง Doctorsฮวาง เซ ออน (นางแบบชื่อดัง) และ ซอง แจ ริม (ดารานายแบบ) พร้อมทั้งได้ร่วมกิจกรรมเมกโอเว่อร์กับ ฮัน ฮเย ยอน สไตลิสต์ชื่อดังจากรายการ Korea Next Top Model และ ลี ซู ยอง นักเขียนเบสท์เซลเลอร์ที่จะมาร่วมค้นหาความงามในตัวคุณ

สาวๆ ที่สนใจสามารถร่วมลงทะเบียนได้ที่ www.laneige.com/beautycamp/th  ภายใน 31 กรกฎาคม 2016 นี้เท่านั้น  

เราจะได้เจอสาวคนนี้ ลี ซอง กยอง คุณหมอสาวแม้จะร้ายแต่หน้าสวยใสแบ๊วขนาดนี้ ยอม! 

ฮวาง เซ ออน นางแบบสาวชื่อดังชาวเกาหลี 

กรี๊ดดดดดดดดดดดดด.....!!!! จะได้เจอหนุ่มคนนี้ด้วยอะค่า ซองแจริม อปป้าสุดหล่อกระชากใจ 

ขวดดีไซน์เกร๋! เหมาะกับเป็นน้ำตบยอดฮิต SK-II

More story