View 7.93K / Share

เก็บตังค์เพิ่มด่วนมาก เมคอัพลอตใหม่เตรียมถล่ม’เป๋าตังค์แบบไร้ปราณี!!! #ยอมสิ้นเนื้อประดาตัว

BEAUTY/Beauty News - เก็บตังค์เพิ่มด่วนมาก เมคอัพลอตใหม่เตรียมถล่ม’เป๋าตังค์แบบไร้ปราณี!!! #ยอมสิ้นเนื้อประดาตัว

ชิ้นนั้นก็กรี๊ด ชิ้นนี้ก็คลั่ง อีกชิ้นก็ต้องเอาให้ได้! โอ๊ย…แบรนด์เมคอัพทั้งหลายช่างโหดร้ายกับสาวๆ เหลือเกิ้นนนน... แต่ละไอเท็มเห็นแล้วมือไม้สั่น อยากจะรูดปื้ดๆ พิก๊ลลลลล…!! ขอตายแพ้พส์ แล้วรีบฟื้นมาใช้ของในกรุให้หมดโดยพลัน

Laneige X Lucky Chouette 

ต้องมีทุกปีแล้วสินะ สำหรับโปรเจ็คท์ Laneige Meet Fashion ปีที่แล้วยังกรี๊ดไม่หายกับคอลเล็คชั่น Play No More ปีนี้เอาอีก! นี่ก็น่ารักแบบกรี๊ดสลบกับเจ้านกฮูกน้อย จากแบรนด์แฟชั่นสุดเปรี้ยวของเกาหลีอย่าง Lucky Chouette คือเพิ่งถอยคุชชั่นออกใหม่มาไม่ทันไร เจอคุชชั่นรุ่นลิมิเต็ดน้องฮูกเข้าไป โอ๊ย…ตายแพ้พส์! แค่ลายบนตลับก็แพ้แล้ว เจอลายบนพัฟฟ์อีก แค่นั้นไม่พอ ยังมีพาเลตต์แต่งตา ลิปทิ้นท์ด้วย สำหรับคอลเล็คชั่นนี้ เก็บตังค์วนไปค่ะ มาไทยเดือนหน้านะยูว์ 

โปรดดูลายพัฟสิ! ตายแล้ววววววววว...... ไม่รอดแน่เลยช้านนนนน....

Credit Picture : makeup-box.com 

Bobbi Brown 25th Anniversary Collection

คอลเล็คชั่นนี้เลอค่าน่าสะสมมว้ากกกก... โดยแรงบันดาลใจของคอลเล็คชั่นนี้ ป้าบ็อบบี้ได้ไอเดียมาจาก 3 เมืองใหญ่ที่เลิฟที่สุด คือ นิวยอร์ก ปารีส และลอนดอน จึงเป็นที่มาของเฉดสีที่ได้ฟีลเหมือนไปเที่ยวที่เมืองนั้น อย่างพาเลตต์ก็เริดเวอร์ ลายบนตลับสวยมากมาย แต่งตาปัดแก้มครบในตลับเดียว ส่วนเจลไลเนอร์ ก็สีลิมิเต็ดในตลับฝาทองสวยล้ำไปอีก ส่วนลิปสติกรุ่นปลอกทอง Luxe Lip ก็มีชื่อสีเก๋ๆ อย่าง สี Bobbi ที่อินสไปร์จากนิวยอร์ก บ้านเกิดของบ็อบบี้ บราวน์ ด้วยล่ะ เราไปลองเล่นทั้งคอลเล็คชั่นมาแล้ววันก่อน สีสวยมากกกกกกกก........... ต้องมีๆๆๆๆ 

Facebook Fanpage : girldaily.com

Urban Decay Naked Ultimate Palette

ว่าจะพอซะทีกับตระกูล Naked Palette แล้วนะ แต่ก็ทำไม่ได้!!! ฮืออออออ...!!!! เจ้เวนดี้ เจ้าของแบรนด์ทำไมถึงโหดร้ายกับเราถึงเพียงนี้! โอ๊ย…ปล่อยออกมาได้ยังง๊ายยยยยย.... 12 เฉดสีแมตต์ล้วนที่เป็นสีใหม่ทั้งหมด! ยังไม่พอ! ตลับก็ออกแบบมาดูสวยล้ำ พร้อมแปรงดับเบิ้ลเอนด์อีก ช่วงไหนจะไม่สอยคะ พูดดดดดดด...!!! ตามข่าวอยู่ที่หน้าเว็บ www.urbandecay.com บอกว่าวางขาย 18 กันยายน กว่าจะมาถึงไทยก็น่าจะปลายปีโน่นแหละ ซึ่งเราเชื่อว่าต้องมีสายแข็งทนไม่ไหว ใช้บริการสายหิ้วก่อนแน่นอน พรีออเดอร์วนไปค่ะ!   

5 สเต็ปผิวเป๊ะสำหรับคนหน้ามัน ล็อกเมคอัพแน่น ติดทนตลอดวัน