View 6.82K / Share

Update คลีนซิ่งไม่ซ้ำแบบออกใหม่ในดรักสโตร์ #ซื้อง่ายสะอาดเกลี้ยง

BEAUTY/Beauty News - Update คลีนซิ่งไม่ซ้ำแบบออกใหม่ในดรักสโตร์ #ซื้อง่ายสะอาดเกลี้ยง

สาวๆ แต่ละคนก็ต้องการคลีนซิ่งในแบบที่ต่างกัน ตามไลฟ์สไตล์และความชอบส่วนตัว girldaily ขออัพเดทคลีนซิ่งออกใหม่ในดรักสโตร์ หลายสไตล์ให้สาวๆ เลือกคลีนซิ่งในแบบที่ชอบกันไปทำความสะอาดผิวหน้าให้เกลี้ยงเกลา พร้อมรับการบำรุงดีๆ ต่อไปไงล่ะ

เมคอัพรีมูฟเวอร์

สำหรับสาวๆ ที่แต่งตาเราขอแนะนำว่าสาวๆ ควรใช้รีมูฟเวอร์ประเภทนี้ เช็ดทำความสะอาดรอบดวงตาก่อน เพราะเป็นไปได้ว่ายิ่งถ้าเราแต่งตาแน่นๆ คลีนซิ่งออยล์ หรือคลีนซิ่งวอเตอร์บางอย่างก็เอาไม่อยู่นะ ควรมีรีมูฟเวอร์แบบนี้ใช้ด้วย บางทีอาจหลงเหลือตามขอบก็ใช้คอตตอนบัตจุ่มเช็ดอีกเพื่อให้สะอาดที่สุด

La Roche-Posay Respectissme Waterproof Eye Makeup Remover ขนาด 125 มล./620 บาท เหมาะกับผิวรอบดวงตาที่ระคายเคืองมากเป็นพิเศษ โดยมีน้ำแร่ธรรมชาติช่วยลดอาการระคายเคืองผิว

คลีนซิ่งวอเตอร์

สาวๆ หลายคนชอบใช้คลีนซิ่งวอเตอร์ เพราะสะดวกดี บางทีนั่งดูทีวีไปด้วยก็คลีนหน้าไปด้วย หรืออย่างบางคนต่อขนตามา ล้างหน้าลำบากก็ใช้คลีนซิ่งวอเตอร์นี่ล่ะ สะดวกสุด แต่คลีนซิ่งวอเตอร์ที่ดีไม่ควรทำให้ผิวแห้ง ไม่ควรมีแอลกอฮอล์

แนะนำสาวๆ ว่าต่อให้ใช้คลีนซิ่งวอเตอร์ ก็ควรเช็ดหรือล้างด้วยน้ำเปล่าซ้ำอีกรอบ เพื่อความชัวร์ว่าสะอาดหมดจดจริงๆ

Botanics Hydration Burst 3in1 Micella Cleanser ขนาด 250 มล./350 บาท นอกจากเช็ดทำความสะอาดผิวแล้ว ยังเพิ่มความชุ่มชื้นให้ผิวไม่แห้งตึงด้วย

เจลล้างหน้า

เจลล้างหน้าที่อ่อนโยน ปราศจากสบู่เช่นนี้จะล้างหน้าได้อย่างอ่อนโยน ล้างออกง่ายด้วยน้ำสะอาด สำหรับสาวๆ บางคนที่ผิวแพ้ง่าย หรือไม่ชอบล้างหน้าแล้วรู้สึกผิวแห้งตึง เราแนะนำ

EAU THERMALE Avene skin balance foaming gel ขนาด 200 มล./1,250 บาท เจลล้างหน้าเหมาะกับทุกสภาพผิวโดยเฉพาะผิวแพ้ง่าย โดยทำความสะอาดสิ่งสกปรกตกค้างบนใบหน้าอย่างอ่อนโยน ปราศจากสารระคายเคือง Soapless Formula มีค่า pH ทางกายภาพของผิว และมีน้ำแร่ Avene ช่วยลดการระคายเคืองอย่างรวดเร็ว

คลีนซิ่งออยล์

สำหรับสาวๆ หลายคนชอบความสะดวกสบาย เร็วดีที่สามารถล้างเครื่องสำอางไม่ว่าจะรองพื้นหนาๆ มาสคาร่า คราบลิปสติกออกหมดภายในทีเดียว (แต่เราก็แนะนำว่าควรเช็ดตาด้วยรีมูฟเวอร์ก่อนนะ ถ้าแต่งตาแน่นๆ) คลีนซิ่งออยล์จึงเหมาะกับสาวๆ ที่ชอบจบขั้นตอนเร็วๆ

Senka Perfect Watery Oil ราคา 380 บาท มีส่วนผสมจาก White cocoons สารสกัดจากรังไหมสีขาว ช่วยให้ผิวสะอาดล้ำลึก มี Sebum/Keratin Plug Melting ช่วยทำความสะอาดสิ่งสกปรกและความมันวาว เครื่องสำอางในร่องรูขุมขนออกมา

โฟมล้างหน้า

สำหรับสาวๆ ผิวมันจากสิ่งสกปรกมลภาวะ มีความสกปรกอุดตันรูขุมขน ต้องการการล้างที่รู้สึกสะอาดสุดๆ จริงๆ โฟมล้างหน้าตอบโจทย์กว่า และโฟมล้างหน้าประเภทหลอดที่บีบออกมาเป็นเนื้อครีมถูๆ กับน้ำแล้วให้ฟองสะใจแนะนำ

Garnier Pure Active Matcha De-Tox Foam ขนาด 100 มล./125 บาท โฟมล้างหน้าของสาวๆ วัยใสที่มีปัญหาสิว ผิวมัน รูขุมขนกว้าง หลอดนี้จะให้การทำความสะอาดแบบดีท็อกซ์ล้ำลึก ลดการเกิดสิวที่เกิดจากความสกปรกจากมลภาวะ

โฟมคลีนเซอร์

นี่ก็โฟมแต่เป็นโฟมคนละประเภท คือบีบออกมาแล้วจะสังเกตว่าเนื้อโฟมจะเบานุ่มผิวกว่า เป็นแบบปั๊มๆ ที่ฟองละมุนจากลิควิดโฟมในขวด สาวๆ ผิวมันก็ใช้โฟมประเภทนี้ได้ดีเช่นกันค่ะ ลอง

Soap & Glory The FAB PORE Purifying Foam Cleanser ขนาด 200 มล./500 บาท โฟมล้างหน้าสูตรควบคุมความมัน ที่มีเทคโนโลยี PORESHRINK ช่วยให้รูขุมขนดูเล็กลง Coolcapsule Soothe กระตุ้นความสดชื่นผิวหน้า Witch Hazel ช่วยกระชับรูขุมขน และสารสกัด Bisabolol ช่วยปลอบประโลมผิว

คลีนซิ่งเจล

ขออัพเดทขวดนี้ที่สำหรับสาวๆ บางคนที่ไม่ชอบใช้คลีนซิ่งวอเตอร์ ด้วยเหตุผลอย่างมันเหลวเกินไป กดลงสำลีแล้วมันเปียกชุ่ม เราเจอขวดนี้น่าสนใจดีนะ

Corine de Farme Micellar Gel Refreshing ขนาด 500 มล./850 บาท ใครนึกไม่ออกว่าเป็นไง ลองนึกถึงแฮนด์เจลที่เอาไว้ทำความสะอาดมือ คล้ายๆ แบบนั้นเลย แต่นี่ให้กดใส่สำลีแล้วเช็ดทำความสะอาดผิวหน้า คุณสมบัติการทำความสะอาดเหมือนคลีนซิ่งวอเตอร์ทั่วๆ ไปนั่นแหละ แค่เท็กซ์เจอร์เป็นเนื้อเจล เลยต่างกันนิดหน่อย ใครจะใช้ขวดนี้รวบตึง ทั้งเช็ดหน้า ทำความสะอาดมือเราว่าก็ใช้ได้อยู่นะ 

5 สเต็ปผิวเป๊ะสำหรับคนหน้ามัน ล็อกเมคอัพแน่น ติดทนตลอดวัน