View 4.54K / Share

รีวิวไอเท็มเด็ดที่ทำให้เรากรี๊ดสิ้นสติ แกรรรรร...มันสวยทุกสี! แท่งเดียวสวยคุ้มมากกกกก...#threewalktheline

BEAUTY/Beauty News - รีวิวไอเท็มเด็ดที่ทำให้เรากรี๊ดสิ้นสติ แกรรรรร...มันสวยทุกสี! แท่งเดียวสวยคุ้มมากกกกก...#threewalktheline

วันก่อนคับ ไปอัพเดทคอลเล็คชั่นล่าสุดของ Three มา คือกรี๊ดเวอร์! เป็นคอลเล็คชั่นที่เก๋ไก๋วัยรุ่นเปรี้ยวที่สุดของ Three แต่เป็นความเปรี้ยวซ่าที่ยังดูแพง ดูเลอค่า ในสไตล์ทรีอยู่อะ คือชอบทั้งคอลเล็คชั่นตามสไตล์หญิงคลั่งอย่างเรา แต่ชิ้นที่เด็ดที่สุด เล่นไม่หยุดได้แก่...

ทะแด๊นนนนนน....แท่น....แท้นนนนนนนนน..... สิ่งนี้ค่าาาาา

มันคือ Three Epic Mini Dash ราคาแท่งละ 1,250 บาท 

เจ้าแท่งนี้หน้าตาเหมือนลิปกลอสใช่มั้ย แต่มันไม่ใช่นะ นี่คือ "มิติใหม่ของ Tint" ที่ให้เนื้อโปร่งเบาที่ละมุนผิวมากมาย ซึ่งสาวๆ สามารถทาปากก็ได้ เอามาทาแก้มก็เริดเวอร์! นี่พี่พูดจริงๆ ไม่ได้ขี้โม้ ด้วยสีสันที่ดูสดใสโปร่งเบาเป็นธรรมชาติไม่เลอะเป็นคราบ เนื้อสัมผัสแบบเจลออยล์ที่เนียนนุ่มเกลี่ยง่ายลื่นละมุน และมี 3 นวัตกรรมที่แตกต่างกว่าทิ้นท์ทั่วไป 

1. Airy Smooth Powder : เนื้อสัมผัสแบบมูสนุ่มละมุน เกลี่ยง่ายกลมกลืนผิวเป็นธรรมชาติ 

2. Glossy Crystal Gel : เพิ่มมิติให้แก้มดูใสแต่มีสีสันน่ารัก 

3. Radiant Synchro Forula : ช่วยให้ติดทนนานตลอดวัน 

นอกจากนี้ก็มีส่วนผสมของสารบำรุงผิวด้วย Botanic oil 8 ชนิดด้วยนะ 

มีสีให้เลือกทั้งหมด 7 สีค่ะ แต่ละสีก็ต้องแล้วแต่ความชอบส่วนตัวนะ แต่เม้าท์นิดนึงว่าสีที่ Three บอกว่าขายดิบขายดีและรู้สึกว่าจะหมดแล้วคือ สีเบอร์ 07 Jamming คือเป็นสีที่แดงเข้มสุด เหมือนสีไวน์แดงนั่นล่ะ คือแต้มบนแก้มจุดเดียวจุดเล็กๆ แล้วเกลี่ย จะได้แก้มที่สวยเชอร์รี่ก่ำๆ น่ารักมาก ไม่น่ากลัวอย่างสีที่เห็น แต่ถ้าเอามาทาปากแน่นๆ ก็จะได้สีอย่างที่เราทาให้ดูข้างล่างนี้ล่ะ แต่ถ้าสาวๆ อยากได้สีแก้มแบบระเรื่อๆ ชมพูก็ลองดูอีก 6 เฉดที่เหลือ สวยทุกสี น่ารักทุกเฉด 

เราเอามาทาแก้มนิดหน่อย ด้วยเฉดสีเบาๆ ถ่ายรูปออกมาอาจจะเห็นสีไม่ชัด ดูไม่ค่อยออก แต่ของจริงคือสีแก้มสวยนู้ดๆ เริดมากอะ ขอเชียร์อย่างออกนอกหน้าเลย สวยๆๆๆๆๆๆ 

อยากให้เห็นสีชัดๆ ก็เลยเอามาทาปากให้ดูกัน สีตามนี้เลยค่ะ เราชอบสุดคือ 3 สีนี้ล่ะ 

เบอร์ 06 Dream ชมพูหวานๆ Elegant Rose ดูสวยหรูหราสุขภาพดี

เบอร์ 07 Jamming นี่ล่ะที่บอกว่าสีไวน์แดงนี่ ทาแก้มก็สวยแซ่บ ทาปากก็สวยแซ่บ! 

เบอร์ 03 Tongue in Cheek สีออกโทน Girly Rose ชมพูแบบแซ่บๆ ก๋ากั่นเลย ทาปากอาจจะดูซ่าๆ แต่ทาแก้มจะดูหวานๆ น่ารักเลยล่ะ 

นี่ก็ Three Mesmerizing Performance Eyeliner Pencil ราคาแท่งละ 1,200 บาท 

นี่เราก็กรี๊ดอีกเช่นกัน คืออายไลเนอร์ของทรี เราได้ยินสรรพคุณกันมานานแล้วในด้านความนุ่มนวลไม่ทำร้ายดวงตา และสีสันที่สวยสดชัดติดทน คอลเล็คชั่นนี้ทรีก็ปล่อยสีเท่ๆ ออกมาหลายสี อย่างสีเขียว SAMBO สีนี้ลิมิเต็ดอิดิชั่น เราสอยมาแล้วเรียบร้อย เป็นเขียวที่แต่งในชีวิตประจำวันได้ ไม่เวอร์ไปแต่ก็ทำให้ดูชิค น่าสนใจขึ้น อีกสีที่อยากแนะนำสาวๆ ที่ชอบเขียนขอบตาวิ้งๆ สีนี้เลยค่ะ WE LOVE YOU 

swatch สีให้ดูมุ้งมิ้งๆ ที่เห็นเนี่ยขอบอกว่าติดทนเวอร์ๆ ถูไม่หลุดเลย 

นี่ก็ Three Velvet Lust Lipstick ราคา 1,200 บาท มีออกมาอีก 5 สีใหม่ 

สีทาเล็บก็สวยนะ เราลองเล่นสีน้ำเงิน No Sleep'Til Brooklyn กับเข่ียว Punk Poetry สาวๆ ที่แต่งตัวชิคๆ เก๋ๆ ลอง 2 สีนี้เลย เท่มาก Three Nail Polish ราคา 760 บาท 

อธิบายนิดนึงว่าคอลเล็คชั่นประจำ A/W 2016 นี้ ของ Three มีชื่อคอลเล็คชั่นว่า Walk The Line โดยได้อินสไปร์มาจากคนดังที่มีความเก๋ ชิค ในแต่ละเรื่อง และต้องเป็นคนดังระดับไอคอนของโลกเท่านั้นนะ ไม่ว่าจะ บอย จอร์จ , แอนดี วอร์ฮอล , โจน เจ็ท ฯลฯ ซึ่งล้วนแล้วแต่เป็นไอคอนทางด้านปรัชญา ดนตรี ศิลปะ แฟชั่น และทุกสิ่งที่อยู่รอบตัวเรา โดย Three บอกว่า จงเชื่อมั่น และศรัทธาต่อความกล้าหาญที่บรรดาผู้เริ่มต้นในอดีตได้สรรสร้างไว้ ความเปรี้ยวแซ่บที่ได้เห็นนี้ทรีจึงบอกว่า สาวๆ อย่าไปกลัว! เล่นมันเข้าไป! เล่นให้สนุก! สีสันแห่งเมคอัพจะช่วยจุดพลังความสนุก สร้างสรรค์ในตัวเราออกมาไงล่ะ 

ขวดดีไซน์เกร๋! เหมาะกับเป็นน้ำตบยอดฮิต SK-II

More story