View 867 / Share

โปเกมอนขอลงศึกสู้ในแบบสกินแคร์ ที่เหล่าสาวกต้องแย่งชิง!

BEAUTY/Beauty News - โปเกมอนขอลงศึกสู้ในแบบสกินแคร์ ที่เหล่าสาวกต้องแย่งชิง!

ตอนนี้จะหันซ้ายก็โปรยซากุระ หันขวาก็เจอพ็อกเก็ตมอนสเตอร์ใหม่ๆ แทบจะเอาโปเกบอลโยนจับแทบไม่ทัน ก็ Pokemon Go ฮิตซ่ะขนาดนี้ เห็นใครกำลังกดสมาร์ทโฟนอย่างบ้าคลั่ง ก็ไม่ต้องสงสัยหรอกนะ ตามล่าหาสมุนเพิ่ม เตรียมสู้ศึกในเกมนั่นเอง

แต่นอกเกม โปรเกมอนก็ขอ Battle กับเค้าเหมือนกัน แต่เป็นการต่อสู้เรื่องความสวยความงาม ซึ่งทางเกาหลีเองก็เป็นเจ้าแม่เรื่องนี้อยู่แล้ว แบรนด์ Tony Moly จากเกาหลี จึงขอดึงคาเรกเตอร์ยอดฮิตจากค่าย Nintendo มาอัพเลเวลความสวยจนเกิดเป็นคอลเลคชั่นรุ่นลิมิเต็ด Tonymoly X Pokemon เอาล่ะสิ! งานนี้สาวกตัวจริง ห้ามพลาดนะจ๊ะ เนื่องจากคอลเลคชั่นนี้ขอประเดิมเบาๆ ไม่กี่ไอเท็มเท่านั้น

เริ่มจาก Pikachu Moisture Foam Cleanser เพิ่มความชุ่มชื้นให้ผิว ด้วยสารสกัดจากมะกอก และมะนาว พร้อมเพิ่มผิวหน้ากระจ่างใสด้วย Fairi Brightening Foam Cleanser ที่มีส่วนผสมของผลไม้ตระกูลส้ม และแอปเปิ้ล

Isanghessi Pore Foam Cleanser ช่วยทำความสะอาดรูขุมขน และผิวเรียบเนียนขึ้น กับสารสกัดจากพืช และไข่ขาว นอกจากนี้ยังเพิ่มความชุ่มชื้น ด้วยส่วนผสมจากน้ำ และสารกัดจากดอกไม้ ด้วย Kkpbugi Hydrating Foam Cleanser เพื่อปกป้องผิวในอีกขั้นตอน 


และอีกหนึ่งไอเท็มสุด cute กับ Hand Cream มีทั้งหมด 8 ลาย ในแบบคาเรกเตอร์ไม่ซ้ำกัน ที่เราขอคอนเฟิร์มด้วยภาพว่าน่าสะสมซ่ะจริงๆ

ล่าสุดกับ Moisture Cream 4 สูตร ทั้งแบบเพิ่มความชุ่มชื้น เพิ่มความกระชับ ผิวยืดหยุ่นดีขึ้น เพื่อเติมสารอาหารให้กับผิวหน้าเราในแบบฉบับที่น่าใช้ที่สุดจริงๆ

ข้อมูลเพิ่มเติมจากเวบไซต์ของ Tony Moly ฝั่งเกาหลีเอง ก็มีการจัดกิจกรรมพิเศษให้กับสมาชิกใหม่ ด้วยการเสริมไอเท็ม Mask Sheet ให้ไปใช้กันเลย 3 แผ่น งานนี้มีหน้าฟินกันเป็นแถวแน่นอน

แต่สาวกโปเกมอนอย่างพี่ไทยเรา ก็อาจจะต้องนั่งมองตาละห้อย เพราะเค้ายังไม่มีวางจำหน่ายที่ไทย ส่วนใครไปเกาหลีช่วงนี้ ก็ขอแสดงความยินดีด้วยนะจ๊ะ จะถ่ายรูปมาอวด หรือซื้อกลับมาฝาก เราก็ไม่ว่ากัน อิอิ

 

Thanks Images: etonymoly

ฤดูใบไม้ร่วงกำลังมา ColourPop จัดเต็มด้วยคอลเมคอัพใหม่โทนสีม่วงไลแลค