View 1.32K / Share

หน้าตายั่วน้ำลาย แต่กินไม่ได้ เพราะสิ่งเหล่านี้เพื่องานบิวตี้ล้วนๆ

BEAUTY/Beauty News - หน้าตายั่วน้ำลาย แต่กินไม่ได้ เพราะสิ่งเหล่านี้เพื่องานบิวตี้ล้วนๆ

ใจไม่แข็งพออ่านไม่ได้นะจ๊ะเรื่องนี้ โดยเฉพาะเวลาหิวๆ นี่อาจทำให้โมโหขึ้นได้ ก็เหล่าเครื่องสำอางที่เราอัพเดตต่อจากนี้ น่าตาเลียนแบบขนมมาชัดๆ มองผ่านไปผ่านมา นึกว่าของกิน! แต่แท้จริงแล้ว กินไม่ได้ ทาได้อย่างเดียว!

อันนี้ไม่ใช่ซองขนมผิงหรือขนมบัตเตอร์แต่อย่างใด เพราะสิ่งนี้คือที่มาส์กหน้า Butter Moisturizing Hydro Jelly Mask เพิ่มความชุ่มชื้น ช่วยให้ผิวได้รับสารอาหารในการบำรุงอย่างเต็มที่ พร้อมลดเลือนริ้วรอย ซึ่งเป็นไอเท็มที่ได้รับความร่วมมือระหว่าง Dreamworks และ Olive Young จากประเทศเกาหลี

ชานมไข่มุกฮิตยาวนานในบ้านเราอย่างมาก และยิ่งเห็นหน้าตาน่าทานแบบนี้ ยิ่งต้งลองให้ได้ แต่แก้วนี้ทานไม่ได้จ๊ะ เพราะนางเป็น Etude House Bubble Tea สลีฟปิ้ง มาส์ก และตัวไข่มุกนั้นก็สามารถใช้ไม้พายที่ให้มา ทาลงที่ผิวหน้าเพื่อบำรุงได้เช่นกัน มี 3 รส เอ้ย! 3 สูตรนะจ้า

เดาสิว่าชิ้นนี้คืออะไร? พุดดิ้ง, เจลลี่, ไอศกรีม! ซึ่งไม่ใช่เลย เพราะบิวตี้ไอเท็มสีสดนี้ คือ Fresh Cup Modeling Mask จาก Etude House มาส์กหน้าชนิดผงที่เมื่อเราเติมน้ำลงไปจะกลายเป็นเนื้อมาส์กนุ่มเนียน และสามารถพอกได้ทั่วหน้า ทิ้งไว้สักพัก แล้วลอกออก ช่วยให้ผิวชุ่มชื้น แข็งแรงขึ้น

ดื่มนมกันเถอะพวกเรา แต่ไม่ใช่กล่องนี้นะ ซึ่ง Milk One Pack ของแบรนด์ A’Pieu กล่องนี้บรรจุแผ่นมาส์กหน้าไว้นั่นเอง เป็นสูตรน้ำนมเพื่อผิวนุ่มชุ่มชื้น มี 6 สูตรให้เลือก เพียงมาส์กทิ้งไว้ 15-20 นาทีเท่านั้น จะช่วยลดความแห้งของผิวได้ทันที แถมกลิ่นยังหอมอีกด้วย

เบียร์เหล่านี้ใช้แล้วไม่เมานะจ๊ะ เพราะพวกนางคือ Beer Shower และ Beer Shampoo จาก A’Pieu และเราเชื่อว่าสาวๆ หลายคนคงเคยได้ยินกันมาบ้างว่าเบียร์ก็มีประโยชน์ต่อเส้นผม แบรนด์นี้ก็นำมาเป็นส่วนผสมสำคัญ พร้อมเสิร์ฟให้สาวๆ ทันที

แค่กลิ่นก็หอมเหมือนพุดดิ้งแล้ว กับ Missha Mellow Dessert Mask ที่มีให้เลือก 3 ส่วนผสมหลัก นม, กาแฟ และพีช เนื้อสัมผัสนิ่มเด้งดึ๋งมากๆ เห็นเรารู้สึกอยากพุ่งตัวไปซื้อขนมพุดดิ้งไปพร้อมมาส์หน้าชิ้นนี้เลย

ส่วน 2 ชิ้นนี้เห็นแว่บแรกก็รู้เลยว่าคือผลไม้อย่างกล้วย และมะม่วง ที่ไว้สำหรับมาส์กผิวก่อนนอนในแบบส่วนผสมของกล้วย และป้องกันแสงแดดด้วยส่วนผสมจากมะม่วงนั่นเอง เรื่องกลิ่นหอมก็คงไม่ต้องสืบนะจ๊ะ ความเป็นธรรมชาติของกลิ่นผลไม้ ช่างหอมหวานชวนทาน เอ้ย ชวนทาจริงๆ

เราควรดื่มนมเป็นประจำ ก็เหมือนกับการบำรุงผิวต้องหมั่นทาครีมทุกวัน และยิ่งมีส่วนผสมของน้ำนมอย่างแบรนด์เครื่องสำอางจาก 3ce (3 eye concept) ในครีมบำรุงผิวหน้าชื่อว่า 3ce White Milk Cream มาช่วยเติมเต็มผิวให้ชุ่มชื้นสุขภาพดี เนียนนุ่มน่าสัมผัสยิ่งขึ้น

ฤดูใบไม้ร่วงกำลังมา ColourPop จัดเต็มด้วยคอลเมคอัพใหม่โทนสีม่วงไลแลค