View 3.80K / Share

เพื่อดวงตาสวย ดูทันสมัย ต้องเจอไอเท็มใหม่ที่พร้อมให้เล่นกันแล้ว

BEAUTY/Beauty News - เพื่อดวงตาสวย ดูทันสมัย ต้องเจอไอเท็มใหม่ที่พร้อมให้เล่นกันแล้ว

กว่าจะออกจากบ้านได้ บรรจงรังสรรค์เปลือกตาอยู่นานสองนานก็ไม่ได้ดั่งใจ เหตุผลนึงอาจมาจากเมกอัพแต่งตาที่ล่าสมัยไปรึเปล่าจ๊ะตัวเธอว์ เราจึงมาอัพเดตของใหม่ สีใหม่ หรือสียอดฮิตที่จัดทำในรูปแบบใหม่ มาให้สาวๆ นำไปแต่งเปลือกตาเล่นกันดู แล้วการแต่งตาอาจจะง่ายขึ้นก็ได้นะ เพราะของใหม่อะไรก็ต้องดี๊ดีใช่ไหมล่ะ! อิอิ

Bobbi Brown The Nude Library (8,000 บาท)

เป็นการรวมที่สุดของสีอายแชโดว์ยอดฮิตในรอบหลายปีในรูปโฉมใหม่ มีครบทุกเนื้อสัมผัส ทั้งแมตต์, ชิมเมอร์, สปาร์คเกิ้ลระยิบระยับ และเมทัลลิคที่ออกแบบมาให้ใช้ได้กับทุกสีผิวจริงๆ  แถมแพ็คเกจดีไซน์สวยเหมือนเป็นคลังเก็บทุกความต้องการของสีตา

Kate Sharp Lock Gel Pencil (390 บาท)

อายไลเนอร์เนื้อเจลที่มีเส้นบางเพียง 1.5 มม. จึงง่ายต่อการวาดรูปทรงต่างๆ ได้ตามต้องการ เส้นคมชัด และไม่ลบเลือนระหว่างวัน มาพร้อม Black Pigment ให้เส้นสีดำเข้ม และคงความเป็นเนื้อเจลได้ดี นอกจากนี้ยังมีสีน้ำตาลให้เลือกอีกด้วย

L'Oreal Paris Voluminous False Fiber Lashes Mascara (399 บาท)

ขนตาแผ่ขยายเรียงเส้น พร้อมเติมเต็มดวงตาให้โดดเด่น และเป๊ะกว่าเคย แถมกันน้ำได้เริ่ดที่สุด ไม่เลอะระหว่างวัน มีส่วนผสมของไฟเบอร์เพื่อขนตาที่หนา ยาว และโค้งงอน

Kanebo LUNASOL Feathery Smoky Eyes (1,780 บาท)

เป็นอายแชโดว์ที่เล่นสีได้อย่างลงตัว จากโทนสีเข้มแนวสโมกกี้ อายส์ ไปถึงการลงสีบางเบา เพื่อไล่เฉดบนเปลือกตาได้อย่างงดงามเหมือนขนนก ทั้งมีความเงาวาวของเนื้อสี ผสานเนื้อแมตต์สวยงาม

Kanebo LUNASOL Feathery Lash Mascara (1,050 บาท)

เคยอิจฉาเส้นขนนกที่เรียงกันได้สวยงามไหม มาสคาร่าชิ้นนี้ก็ทำให้เส้นขนตาสาวๆ เรียงตัวแบบเส้นต่อเส้นได้เช่นกัน มาพร้อมหัวแปรงขนาดผอมบาง และโค้งรับแม้เส้นขนตาที่สั้น หรือบริเวณที่เข้าถึงยาก อย่างหัวตาด้านใน อีกทั้งยังติดทนนาน และไม่เปรอะเปื้อนอีกด้วย

L'Oreal Paris Color Riche La Palette Ombree (649 บาท)

สีสันชวนเย้ายาวให้สาวๆ ต้องซื้อแน่นอนถ้าได้เห็นของจริง เพราะมาในโทนตั้งแต่สีเข้มสุดคลาสสิก ซึ่งมาพร้อมสีสีน้ำเงินกับม่วงในการช่วยเติมสีสัน  หรือเน้นความหรูให้เปลือกตาในโทนสีทอง ส่วนโทนอ่อน นำมาแต่งในวันเบาๆ ก็แจ่มแน่นอน ชิ้นนี้มีจำหน่ายเฉพาะที่ร้านวัตสันเท่านั้นนะจ๊ะ

Za Killer Volume Long Mascara (349 บาท)

ไฟเบอร์ที่เป็นส่วนผสมมีน้ำหนักเบา จึงไม่ทำให้ขนตาตกระหว่างวัน และยังมาพร้อมหัวแปรงแบบพิเศษ ที่ช่วยให้การปัดนั้นง่ายขึ้น รับกับดวงตาสาวเอเชีย ทั้งปัดง่าย ไม่จับเป็นก้อน ให้ขนตาเด้งตลอดวัน นอกจากนี้ยังมีสารสกัดจากน้ำมันดอกพริมโรส ช่วยบำรุงขนตาให้ชุ่มชื้น

Majolica Majorca Majolook (590 บาท)

เปล่งประกาย แวววาว ด้วยเนื้ออายแชโดว์ 3 สีที่ต่างกัน แบบกลิตเตอร์ให้ดวงตาดูสดใส สีกลาง เพิ่มความมีมิติ และสีเข้ม เนื้อเมทัคลิค เติมความคมชัดส่วนขอบตา จึงเชื่อมกันทุกสีได้ลงตัว ในสไตล์มิกซ์แอนด์แมตช์

The Body Shop Down to Earth Palette (1,850 บาท)

อายแชโดว์ที่ได้รับแรงบันดาลใจจากสีสันธรรมชาติที่อบอุ่นและลุ่มลึกของโลกใบนี้ เพื่อให้ได้สีเปลือกตาในแบบดรามาติคสโมกกี้อาย พร้อมอุดมไปด้วยบาบาสสุออยล์ และน้ำมันงา ซึ่งมีความชุ่มชื้น ป้องกันการเกิดเส้นรอยพับบนเปลือกตา สีติดทนนาน ปราศจากน้ำมันปิโตรเลียม น้ำมันแร่ และส่วนผสมของสัตว์ จึงเหมาะกับผิวบอบบางแพ้ง่าย

BYS Shadow Liner (320 บาท)

เติมความโดดเด่นให้เปลือกตาสวยถึงขีดสุด ด้วยเฉดสีเงินและทองเมทัลลิค สามารถนำมาไฮไลท์, อายแชโดว์ และอายไลเนอร์เพื่อให้ดูแวววาวขึ้น ในรูปแบบแท่ง เนื้อครีมนุ่มลื่น เกลี่ยง่าย และให้สีที่ชัดเจน

เปิดการ์ดใบใหม่ของ Nars ด้วยน้ำหอมกลิ่นแรกที่มีเพียง 400 ขวดเท่านั้น