View 8.79K / Share

บลัชออนสีใหม่ ตลับสวย ลายเด่น แค่หยิบมาใช้ก็เด้งล่ะ!

BEAUTY/Beauty News - บลัชออนสีใหม่ ตลับสวย ลายเด่น แค่หยิบมาใช้ก็เด้งล่ะ!

ใครจะว่าเราไม่สวยเราไม่สน เพราะบลัชออนจะช่วยให้สาวๆ ดูน่าพุ่งสุขภาพดีได้จนหลายคนต้องเปลี่ยนคำพูด และเราพร้อมแล้วที่จะแนะนำบลัชออนชิ้นใหม่ที่เพิ่งวางจำหน่าย หรือเป็นชิ้นเดิมแต่เปลี่ยนโฉมใหม่อีกครั้ง

Jill Stuart Shimmer Couture Eye (1,650 บาท)

งดงามไปด้วยสีแห่งกุหลาบหลายเฉดใหม่ในคอลเลคชั่นฤดูใบไม้ร่วงปีนี้ ทำให้พวงแก้มดูแดงระเรื่อ และละมุนอย่างเป็นธรรมชาติ เนื้อสัมผัสให้ความเรียบเนียน ชุ่มชื้นในแบบกึ่งแมตต์ กลิ่นคริสตัล ฟลอรัล บูเกต์ พร้อมดีไซน์ตลับหรูหรา ลวดลายละเอียด ด้ามแปรงประดับด้วยอัญมณีสีชมพูจาก Swarovski 

Kanebo LUNASOL Coloring Sheer Cheeks (1,900 บาท)

ให้พวงแก้มเปล่งปลั่งสุขภาพดีอย่างเป็นธรรมชาติ ด้วยเนื้อแป้งบางเบา โดยไม่ทำให้ผิวแก้มแห้งเป็นขุย สีติดกับผิวตลอดวัน และยังมอบความชุ่มชื้นได้ยาวนานขึ้น มี 2 เฉดสีให้เลือก Natural Pink (เพิ่มผิวแก้มดูสุขภาพดีระเรื่อ), Natural Orange (เข้ากับผิว ดูสบายตา และยังเพิ่มความคมชัดให้รูปหน้า)

M.A.C Selena Techno Cumbia (1,160 บาท)

เมคอัพที่ได้นักร้องสาวลุคจัดจ้าน Selena Quintanilla เสนอความงามและวัฒนธรรมแบบลาตินจนได้คอลเลคชั่นสีเป็นเอกลักษณ์ โดยตัวบลัชออนนั้นเป็นการผสมระหว่างสีชมพู และน้ำตาลที่มีประกายทองเบาๆ หรือเรียกว่าเฉด Techno Cumbia จึงช่วยสร้างความกลมกลืนให้ผิวหน้าดูสวยทรงพลัง และบนเนื้อสัมผัสมีชื่อของสาวเซเลน่าปั๊มไว้อีกด้วย

Ettusais Premium luminous powder (1,250 บาท)

ชิ้นนี้เป็นแป้งผสมไฮไลท์ แต่ถือว่าทำหน้าที่คล้ายบลัชออนได้เช่นกัน จึงจัดเข้าไปในกลุ่มหัวข้อนี้ เป็นชิ้นใหม่ที่เพิ่งวางจำหน่ายเดือนตุลาคม เพื่อสร้างใบหน้าให้ดูเปล่งปลั่ง เพิ่มพวงแก้มให้มีมิติ สดใส ไม่ต้องเห็นสีชัดแรงมาก สูตรปราศจาก Non-comedogenic, น้ำหอม พร้อมป้องกันผิวจากรังสียูวี SPF15 PA++

J Cat Love Struck Powder (289 บาท)

บอกเลยชิ้นนี้เด่นตรงลายแมวเหมียวที่เป็นเอกลักษณ์อย่างมาก และมีสองเฉดในหนึ่งตลับ เนื้อบลัชออนนุ่มเนียน ให้สีชัด จึงปัดง่าย ติดทนนาน นอกจากนี้ยังมีอีกหลายเฉดสีให้เลือก สามารถนำเฉดออกน้ำตาลมาปัดเพิ่มบริเวณโครงหน้าเพื่อเพิ่มมิติยิ่งขึ้น

Maybelline Color Show Blush (199 บาท)

เปลี่ยนโฉมใหม่ ไฉไลเช่นเดิม เพื่ออวดพวงแก้มที่เปล่งประกาย ดูเฮลตี้ ใช้ได้ทุกวัน แม้กระทั่งวันสบายๆ สร้างใบหน้าให้ดูน่าค้นหา มาพร้อมเนื้อฝุ่น เกลี่ยง่าย อินเทรนด์ในแบบสาวนิวยอร์กลุตสตรีทสไตล์ มี 4 เฉดสีสดใส สะกดทุกสายตา

Gabriella Salvete Fiorello Rouge (390 บาท)

บลัชออนที่ได้รับแรงบันดาลใจจากรันเวย์ ประเทศอิตาลี และนำสารบำรุงผิวอย่างวิตามินเอ และวิตามินอี ช่วยให้ผิวชุ่มชื้น ผ่านพิกเม้นต์ละเอียด เนียนนุ่ม พร้อมคุณสมบัติติดทนนาน พวงแก้มแลดูเปล่งปลั่ง นอกจากนี้ยังมีลายปั๊มคล้ายดอกกุหลาบสวยงาม

Bisous Bisous Rainbow Cluster Blusher (695 บาท)

ใครเป็นแฟนคลับบีซู บีซูคงเคยเห็นชิ้นนี้กันมาบ้างแล้ว ก็ลายบลัชออนน่ารักซ่ะขนาดนั้น แต่ตอนนี้เปลี่ยนกล่องแพ็คเกจแล้วดูปังขึ้นอีก ส่วนตัวบลัชออนเป็นเนื้อฝุ่น มาพร้อม 3 เฉดสีในตลับเดียว และมีวิตามินอีสกัดจากเมล็ดทานตะวัน ช่วยลดผิวแดงเมื่อต้องสัมผัสแดด ชะลอริ้วรอยก่อนวัย

​NYX Sweet Cheeks Blush Palette (745 บาท)

มาทั้งพาเลตต์กับ 8 เฉดสีทั้งเนื้อแมตต์ และชิมเมอร์ ในโทนอมส้ม อมชมพูหรือแดงเลือดฝาด สามารถใช้ได้หลากลุคในตลับเดียว ตอบโจทย์ nyxter ที่ชอบเปลี่ยนสีบลัชออนในทุกๆ วัน นำแต่ละสีมาใช้กับส่วนอื่นนอกเหนือจากแก้ม และสร้างลูกเล่นในการแต่งหน้าให้ไม่น่าเบื่ออีกต่อไป

ขวดดีไซน์เกร๋! เหมาะกับเป็นน้ำตบยอดฮิต SK-II

More story