View 1.27K / Share

ออกใหม่! ส่งท้ายปีกันอีกแล้ว ทั้งบิวตี้และสกินแคร์มาครบ

BEAUTY/Beauty News - ออกใหม่! ส่งท้ายปีกันอีกแล้ว ทั้งบิวตี้และสกินแคร์มาครบ

ช่วงนี้แต่ละแบรนด์ต่างขนทัพบิวตี้ไอเท็มใหม่ๆ มาล่อตาล่อใจมากมาย และบางแบรนด์ยังสามารถตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์ของเรามากขึ้น ให้ใช้งานสะดวก และไม่ยุ่งยากต่อการเก็บรักษา แถมยังใส่เสน่ห์ของแต่ละชิ้นได้อย่างชัดเจน อย่างชิ้นที่เราจะแนะนำต่อไปนี้

แบรนด์น้องใหม่ YoungBlood ที่เน้นส่วนผสมจากแร่ธาตุธรรมชาติ ปราศจากสารที่ก่อให้เกิดอันตรายต่อผิวต่างๆ และ Minerals in The Mist คือสเปรย์ที่แค่ได้ลองก็ติดใจ เนื่องจากช่วยเพิ่มความชุ่มชื้น ผ่านละอองอณูขนาดเล็ก มีส่วนผสมของน้ำมันหอมระเหยบริสุทธิ์ และวิตามินต่างๆ เพียงใช้หลังทำความสะอาดผิวหน้า เพิ่มความชุ่มชื้น และหลังแต่งหน้า เพื่อให้เมคอัพติดทนนาน มีทั้งหมด 4 กลิ่นด้วยกัน ข้อมูลเพิ่มเติมตามไปได้ที่ Youngblood Thailand 

แต่ถ้าอยากมีเล็บสวยต้องแบรนด์ Essence จากเยอรมันกับยาทาเล็บสูตรใหม่ 2 in 1 colour & care strengthening nail polish (115 บาท) ที่ใส่ยาทาเล็บโทนสีครีม และนำคุณค่าการบำรุงด้วยสารสกัดจากธรรมชาติไว้ในขวดเดียว เพื่อให้ได้เรียวเล็บที่สวย แถมสุขภาพเล็บดีอีกด้วย หาซื้อได้ที่ร้านบิวตี้ สโตร์, ดรัก สโตร์ และห้างสรรพสินค้าชั้นนำ

อีกหนึ่งชิ้นที่สาวๆ รักการทำเล็บต้องติดใจ กับ essence 3in1 profi nail pen (185 บาท) ปากกาตกแต่งเล็บแบบ 3in1 เป็นได้ทั้งที่ดันจมูกเล็บ ตะไบตกแต่งทรงเล็บ และหัวปากกาสำหรับลบสีทาเล็บที่เกินออกมา พร้อมกับไส้เปลี่ยนรีฟิล ซึ่งพกพาสะดวก ใช้งานง่าย หาซื้อได้ที่ร้านบิวตี้ สโตร์, ดรัก สโตร์ และห้างสรรพสินค้าชั้นนำ

คอลเลคชั่นที่ควรค่าแก่การซื้ออย่างยิ่ง เมื่อ Kiehl’s เปิดตัว Kiehl’s Loves Bangkok ที่ผสานกลิ่นอายวัฒนธรรมต้นกำเนิดของแบรนด์อย่างมหานครนิวยอร์กและความโดดเด่นของกรุงเทพมหานคร ทั้งวัดอรุณราชวราราม, พระบรมมหาราชวัง, มวยไทย, รถตุ๊กตุ๊ก หรือเรือหางยาว คอลเลคชั่นแบบนี้ไม่ได้มีมาบ่อยๆ นะทุกคน หาซื้อได้ที่เคาน์เตอร์ Kiehl’s

มาทั้งพาเลตต์ Vice Lipstick Palettes (1,500 บาท) จาก Urban Decay ลิปสติกที่หลายคนติดใจ ซึ่งงานนี้มาด้วยกัน 2 พาเลตต์ 12 เฉดสี ชื่อว่า Blackmail (วางขายเฉพาะที่เซ็นทรัลฯ) และ Junkie (วางขายเฉพาะร้าน sephora) มาพร้อมแปรงทาปาก ซึ่งเหมาะกับทุกโอกาส และแพ็คเกจดูดีระดับสิบ โดยคำนึงถึงการใช้งานจริง และยังพกพาสะดวก 

Bobbi Brown Long-Wear Liquid Liner (1,400 บาท) ช่วยยกระดับการกรีดไลเนอร์ให้เหนือชั้นขึ้นด้วยเนื้อสัมผัสแบบโครเมียม พร้อมอณูผงมุกที่ให้สีเหลือบแวววาวประกายชิมเมอร์ อีกทั้งยังติดทนนาน จะวาดเส้นบางเฉียบหรือหนาอย่างไรก็สามารถรังสรรค์ได้ มีคุณสมบัติทั้งกันน้ำ กันเหงื่อ หาซื้อได้ที่เคาน์เตอร์ Bobbi Brown

ผิวใต้วงแขนต้องการการดูแลไม่แพ้ผิวบริเวณอื่น นีเวียจึงจัด Protect&Care ทั้งรูปแบบโรลออน และสเปรย์ ที่ช่วยปกป้องใต้วงแขน พร้อมการบำรุงในขั้นตอนเดียว ด้วยสูตรสกัดจากธรรมชาติ ไม่มีแอลกอฮอล์ และระงับกลิ่นกายนานถึง 48 ชั่วโมง ไม่ทิ้งความเหนียวเหนอะหนะ หาซื้อได้ที่ร้านบิวตี้ สโตร์, ดรัก สโตร์ และห้างสรรพสินค้าชั้นนำ

สร้างสรรค์เรียวปากให้ได้รูปตามต้องการ และสวยติดทนยิ่งขึ้น ด้วย theBalm Pickup Liners Lip Liner (950 บาท) กับ 8 เฉดสีที่ให้เม็ดสีชัดเจน ผ่านสูตรพิเศษ ไม่ทำให้ริมฝีปากแห้ง แต่ยังสร้างความเรียบเนียนได้ดีเยี่ยม แพ็คเกจมีลูกเล่นซึ่งถือเป็นเอกลักษณ์ของแบรนด์ และดินสอจับถนัดมือ เขียนขอบปากได้ง่ายเข้าถึงแม้กระทั่งมุมปาก หรือจะทาทั้งริมฝีปากก็ได้เช่นกัน หาซื้อได้ที่ร้าน Lashes ทุกสาขาหรือ lashesbasket.com

สวยแมตต์จับใจทุกสายตา เมื่อ theBalm ขอส่งอายแชโดว์ Appetit Eyeshadow Palette (1,850 บาท) ที่มาครบทุกเนื้อสัมผัส ทั้ง ชิมเมอร์, แมตต์ และฟอลส์ กับเม็ดสีละเอียด ชัดเจน พร้อมเนียนไปกับเปลือกตา ติดทนตลอดวัน โดยไม่เกาะเป็นคราบ เข้ากับทุกลุค ทุกความต้องการ หาซื้อได้ที่ร้าน Lashes ทุกสาขาหรือ lashesbasket.com

เป็นไอเท็มที่ทาง NYX ออกมาเพื่อต้อนรับฮาโลวีนโดยเฉพาะ เพื่อสร้างความสะพรึงให้ดวงตาสะกดใจคนมองกับ NYX Wicked Lashes (125 บาท) ที่สุดของขนตาปลอมที่มีให้เลือกถึง 12 แบบ ตั้งแต่รุ่นใช้ได้ทุกวันถึงยาวขั้นพีคสุด พร้อมเส้นขนตานิ่มกำลังดี หาซื้อได้ที่เคาน์เตอร์ NYX ทุกสาขา

อีกหนึ่งไอเท็มจาก NYX ที่พร้อมให้สาวๆ มีดวงตาสวยกว่าเดิม NYX Double Stack Mascara มาสคาร่า 2in1 ทั้งมาสคาร่าเบส และไนล่อน สร้างเส้นขนตายาวงอนเหมือนใส่ขนตาปลอม ยิ่งใช้คู่กันยิ่งปังได้อีก อยู่ทนตลอดวัน สามารถเช็ดออกได้ง่ายด้วยอายรีมูฟเวอร์ หาซื้อได้ที่เคาน์เตอร์ NYX ทุกสาขา

ถ้าพูดถึงเครื่องสำอางเกาหลี หลายคนคงนึกถึงคุชชั่นกันก่อน ซึ่งอีกหนึ่งไอเท็มที่สาวเกาหลีชื่นชอบในความเนียน สร้างผิวให้สวยขึ้นได้ ด้วย Repiju Sun Screen Veil Cushion SPF50+PA+++ (990 บาท) พร้อมปกป้องผิวจากรังสียูวี และปกปิดจุดบกพร่องได้เห็นอย่างเป็นธรรมชาติ ให้ความชุ่มชื้น กระจ่างใสผ่านส่วนผสมของน้ำแร่บริสุทธิ์ ผงไข่มุกละเอียด ในแบบลุคแมตต์ สบายผิว อีกทั้งยังมีให้เลือก 2 เฉดสีเหมาะสำหรับคนเอเชียโดยเฉพาะ หาซื้อได้ที่ Line: kissueofficial

Origina Luminous Day and Night Cream (690 บาท) บำรุงผิวทุกช่วงเวลาตั้งแต่เช้าจนถึงก่อนนอนเพียงกระปุกเดียว พร้อมกระตุ้นการสร้างคอลลาเจน และอีลาสติน ช่วยให้ผิวมีความยืดหยุ่น ชุ่มชื้น และกระจ่างใสขึ้น นอกจากนี้ยังช่วยฟื้นฟูผิวให้กลับมาแข็งแรงอีกครั้งจากส่วนผสมของธรรมชาติ ปราศจากแอลกอฮอล์ น้ำหอม น้ำมัน สารกันเสีย และไม่มีสีสังเคราะห์ หาซื้อได้ที่ร้าน Eveandboy ทุกสาขา

ขวดดีไซน์เกร๋! เหมาะกับเป็นน้ำตบยอดฮิต SK-II

More story