View 1.06K / Share

รวบตึง 3 คอลเล็คชั่นเมคอัพไฮโซ สวยอลังฯ ทองอร่าม! ใจสั่น บัตรเครดิตสะเทือน! ปล.ราคาครบ

BEAUTY/Beauty News - รวบตึง 3 คอลเล็คชั่นเมคอัพไฮโซ สวยอลังฯ ทองอร่าม! ใจสั่น บัตรเครดิตสะเทือน! ปล.ราคาครบ

มาก่อนก็จัดให้ดูกันก่อนเลย เมคอัพไฮโซ้ววว...ไฮโซ จาก 3 บ้านนี้ที่รับประกันว่าแค่เห็นแพ็คเกจก็ทำเอาสาวๆ ใจสั่นแล้ว สวยได้ใจ! เปิดดูข้างในสิ โอ๊ย...อยากได้ อยากใช้ อยากจิ้ม อยากแตะ สรุปว่าจะเอาใช่มะ? งั้นดูเลยมีอะไรเด็ดมั่ง

เรียกว่าเข้าสู่เทศกาลเสียตังค์อย่างเต็มตัวแล้วนับจากเดือนนี้เป็นต้นไป เราพนันได้เลยว่าจะต้องมีคอลเล็คชั่นเมคอัพ สกินแคร์ จากทุกแบรนด์ พาเหรดกันออกมากวักเงินในกระเป๋าเราแน่ๆ ถ้าจิตไม่แข็งพอรับรองได้รูดปื้ดดดๆๆๆ เหมือนโดนป้ายยา แต่...ถ้ามันสวยขนาดนี้ก็ยอม ถูกมะ! ว่าแล้วมาดูกันเลยว่าเริดเลอเวอร์วังขนาดไหน 

บ้าน Bobbi Brown 

คอลเล็คชั่นฉลองครบรอบ 25 ปีของการก่อตั่งแบรนด์ด้วยนะ Wine & Chocolate Collection แน่นอนว่าป้าบ็อบฯ ชอบกินช็อกโกแลตและดื่มไวน์นั่นเอง ทั้งคอลเล็คชั่นก็เลยได้แรงบันดาลใจมากจากสองสิ่งนี้ มีทั้งพาเล็ตต์อายแชโดว์ ยาทาเล็บ ปัดแก้ม ลิปสติก สีสวยๆ เริดๆ ทั้งนั้นเลย อย่าง Chocolate Eye Palette & Wine Eye Palette ราคา 2,400 บาท (เรารีวิวไว้แล้ว คลิก

Nail Polish ยาทาเล็บสี Wine และ Chocolate ราคาขวดละ 650 บาท 

Brightening Blush บลัชออนไล่เฉดสีที่ให้พวงแก้มไบรท์ประกายชิมเมอร์แบบพอดีๆ มี 2 สีให้เลือก Warm Cocoa และ Pink Truffle ราคา 2,350 บาท 

Sequin Eye Shadow อันละ 1,350 บาท อายแชโดว์แบบสีเดียวในตลับ มี 4 สีให้เลือก ความเริดคือเขาเอาไปแต่งให้นางแบบรันเวย์ Fall/Winter 2016 ที่นิวยอร์กแล้วด้วยนะ สวยมาก! สีที่เราชอบคือ Gold Chocolate 

Luxe Lip Color แท่งละ 1,300 บาท ลิปสติกมีให้เลือก 3 เฉดสีนะ แท่งสีทองอร่ามสวยเลอค่ามาก เนื้อลิปสติกนุ่มเนียน ส่วนเฉดสีก็มีทั้ง ช็อกโกแลตนม สีไวน์ และชมพูนู้ด 

บ้าน Estee Lauder

ยังคงใช้บริการนางแบบคนสวยอย่าง เคนดัล เจนเนอร์ เหมือนเดิม และอันเนื่องมาจากน้ำหอมตัวล่าสุดในไลน์นี้อย่าง Modern Muse Nuit ขนาด 50 มล. ราคา 3,900 บาท ออกใหม่ในช่วงนี้พอดี เพืื่อให้เหมาะกับช่วงหน้าหนาว และการเฉลิมฉลองปลายปี เอสเต้ ลอเดอร์ จึงปล่อยของเพิ่ม เป็นลิมิเต็ดอิดิชั่น Modern Muse Nuit Limited Makeup Collection เมคอัพที่เหมาะสำหรับสร้างสรรค์ลุคสุดสวยสำหรับช่วงปลายปีนี้ มาดูกันก่อนที่อายแชโดว์พาเลตต์ Limited Edition Modern Muse Nuit Pure Color Envy Eyeshadow Palette  -  Dark Ego อายพาเล็ตต์ 5 เฉดสี ราคา 2,200 บาท พาเลตต์นี้คือลุคเคนดัล เจนเนอร์ที่เห็นนี้เลย สวยเซ็กซี่ลึกลับมาก อีก 2 ชิ้นที่เริดก็คือ ลิปสติก 2 แท่งนี้ แพ็คเกจสีทองสวยม้ากกกกก...(อีกแล้ว!) 

Limited Edition Modern Muse Nuit Pure Color Envy Sculpting Lipstick เฉดสี Dynamic (สีแดง เนื้อเชียร์) ราคา 1,250 บาท

Limited Edition Modern Muse Nuit Pure Color Envy Matte Sculpting Lipstick เฉดสี Covetous (สีนู้ด เนื้อแมทท์) ราคา 1,250 บาท 

 

บ้าน YSL beaute 

คอลเล็คชั่นทองอร่ามของ YSL Beaute นี้มีชื่อว่า Sparkle Clash สำหรับ Holiday Look 2016 และแน่นอนว่าสาวคาร่า ดี. ก็ยังคงเป็นนางแบบประจำคอลเล็คชั่นเหมือนเดิม คอลเล็คชั่นนี้ชิ้นที่เราเห็นแล้วกรี๊ดดดดดดด...สลบ! ก็เห็นจะเป็นลิปสติกแท่งสีทองประกายกลิตเตอร์ที่เนื้อลิปสติกสลักรูปดาวนี่ล่ะ (เราแปะคลิปให้ดูด้วยนะ ลองดูสิ) สวยมาก!!!!! ชื่อว่า Rouge Pur Couture Collector Sparkle Clash Edition ราคา 1,450 บาท 

ชิ้นเด็ดที่สุดสำหรับนักสะสมก็ต้องชิ้นนี้เลย Multi-Usage Palette Collector Sparkle Clash Edition ราคา 4,100 บาท คือซื้อตลับเดียวครบเลย มีทั้งอายแชโดว์ที่มีอันเดอร์โทนสีทองและชมพู 4 สีใหม่หมด สีทาปาก 2 สี นู้ดและแดง และไฮไลท์ มาในตลับสุดวิ้งสีทองหรูหราอลังการ พร้อมพู่กันทาปาก และแปรงแต่งตาด้วย 

อีกชิ้นที่เรากรี๊ดสลบคือยาทาเล็บ La Laque Couture ราคา 990 บาท กลิตเตอร์ทาเล็บสีทองโรสโกลด์ และสีเงินร็อคซิลเวอร์ แกรรรรรรร....มันสวยม้ากกกกกก.... 

ส่วน Touche Eclat Collector Sparkle Clash Edition ราคา 1,700 บาท ไฮไลท์ที่เป็นเหมือนปากกา เพียงกดคลิกๆ ก็ปาดส่วนที่ต้องการไฮไลท์ได้อย่างรวดเร็ว 

Baby Doll Kiss & Blush ราคา 1,800 บาท ออกมา 2 เฉดสีใหม่ให้สาวๆ ทาแก้มก็ได้ ทาปากก็ดีในหนึ่งเดียว 

Rouge Volupte Shine Oil-In-Stick ราคา 1,450 บาท "เก๋ไก๋และใช้ง่าย ในสูตรเสริมความชุ่มชื่นเป็นพิเศษที่สาวๆ ทุกคนชื่นชอบ" ลอยด์ ซิมมอนด์ส ผู้สร้างสรรค์คอลเล็คชั่นนี้กล่าว ลิปสติกแท่งกลมสำหรับทาเรียวปากเพื่อให้ดูอวบอิ่มสดชื่นขึ้นไงล่ะ 

Volupte Tint-In Oil ราคา 1,350 บาท ลิปออยล์รุ่นใหม่ที่อัดแน่นด้วยน้ำมันบำรุงริมฝีปาก มีสีที่สดอิ่ม และความเงาวาวสูง ด้วยเฉดสีใหม่ที่ที่ชื่อว่า Rock My Pink ประกายมุกสีเงินและทองกระจายทั่วสีชมพูกุหลาบ 

 

ทำไมต้องรองพื้น Clarins ตัวใหม่ มาอ่าน 5 เหตุผลที่คุ้มสุด ๆ

More story