View 1.21K / Share

ทุกรายละเอียดของ Too Faced คอลเลคชั่นฤดูใบไม้ร่วง พร้อมเข้าไทยแล้ว

BEAUTY/Beauty News - ทุกรายละเอียดของ Too Faced คอลเลคชั่นฤดูใบไม้ร่วง พร้อมเข้าไทยแล้ว

อะไรที่ทำให้สาวไทยสวยขึ้น เราก็มาบอกเล่ากัน อย่างแบรนด์ Too Faced ที่พร้อมส่งคอลเลคชั่นฤดูใบไมร่วงเข้าสู่อ้อมใจสาวไทยเรียบร้อยแล้ว กับคุณสมบัติที่อัดแน่นเช่นเคย มีสีสันให้เลือกมากมายจึงเหมาะกับสาวทุกสไตล์ แต่ครั้งนี้มาพร้อมลูกเล่นที่น่าสนใจ แพ็คเกจดีงามอย่างแรง หวังว่าสาวๆ จะประทับใจในคอลเลคชั่นนี้กันนะจ้า

และนี่คือหน้าตาของคอลเลคชั่น Fall จากแบรนด์ Too Faced

Too Faced

คอนซีลเลอร์สุดโด่งดัง Born This Way (1,450 บาท) ที่นอกจากจะช่วยปกปิดความไม่สมบูรณ์แบบของใบหน้า ทั้งริ้วรอย ความหมองคล้ำแล้ว ยังช่วยบำรุงผิวให้ชุ่มชื้นจากส่วนผสมจากธรรมชาติ อย่าง โคโค่นัทวอเทอร์ และอัลไพน์โรส เพิ่มความกระจ่างใส พร้อมไฮยารูรอนแอซิด คืนความสมดุล ผิวเรียบเนียนขึ้น ในขณะเดียวกันยังช่วยปรับสีให้ดูเป็นธรรมชาติ นอกจากนี้เรายังชอบที่สามารถใช้ร่วมกับรองพื้นหรือใช้เดี่ยวๆ ได้เลย โดยมีให้เลือก 10 เฉดสี รับรองว่าเค้ากับทุกโทนผิวของสาวๆ แน่นอน 

Too Faced

Melted Matte Liquified Matte Lipstick (1,090 บาท) เป็นการปรับปรุงโฉมใหม่จากรุ่นเมลท์ลิปสติกที่ขายดีที่สุดของทูเฟสต์ ให้อยู่ในรูปแบบเดียวกับลิปกลอส แต่เป็นเนื้อแมตต์ พร้อมบำรุงริมฝีปากด้วยโวลลูลิป น้ำมันอะโวคาโด, วิตามินอี และไฮยารูรอนิก เพื่อเนื้อสัมผัสที่เนียนนุ่ม ชุ่มชื้น ไม่ระคายเคือง  ซึ่งนวัตกรรมพิเศษที่นำมาใช้จะช่วยให้สีเข้มข้น ติดทนนาน ไม่แตกร่อนอีกด้วย มีให้เลือก 13 เฉดสีเข้ากับทุกลุคของสาวๆ

Too Faced

ควรค่าแก่การสะสมอีกแล้ว Totally Cute Sticker Eye Shadow Collection (1,850 บาท ) ที่รวม 9 เฉดสีใหม่ ทั้งเนื้อแมตต์ และเนื้อชิมเมอร์ มีเม็ดสีชัดเข้มข้น ครีเอทลุคได้หลากหลาย แต่ครั้งนี้ยังมาพร้อมกับสติ๊กเกอร์ โททัลลี่คิวท์ ลิมิเต็ดเอดิชั่นให้สนุกไปกับการตกแต่งพาเลตต์ในแบบของตัวเอง

Too Faced

นี่ไม่ใช่ปากการะบายสีแต่อย่างใด แต่คืออายไลเนอร์แบบลิควิค Sketch Marker (1,050 บาท) ที่ได้รับแรงบันดาลใจจากพู่กันคัดลายมือของจิตรกรญี่ปุ่น ซึ่งสีน้ำหมึกไลน์เนอร์มาเป็นพิเศษจึงเขียนง่าย เรียบลื่น คล่องมือ และให้เส้นบางหรือหนาได้ตามต้องการ เป็นสูตรกันน้ำ ไม่หลุดระหว่างวัน มีหลายเฉดสีให้เลือกตั้งแต่โทนพาสเทลจนถึงสีเข้ม

Too Faced

เรื่องของคิ้วไม่ใช่เรื่องเล่นๆ Brow Quickie (1,090 บาท) จึงช่วยเนรมิตให้คิ้วสาวๆ สวยเร็วขึ้น และสร้างรูปคิ้วสวยได้ไม่กี่วินาที ด้วยมาสคาร่าสูตรผสมไฟเบอร์ เอกสิทธิ์เฉพาะแบรนด์ แค่เพียงปัดก็ปิดช่องว่างคิ้วได้อย่างเป็นธรรมชาติ และหนาขึ้นอย่างง่ายดายกว่าเดิม ซึ่งมีให้เลือก 2 เฉดสี

ฟรุ้งฟริ้งเป็นสีชมพูไปกับ Everpink แบรนด์เครื่องสำอางน้องใหม่ที่น่าจับตา

More story