View 20.81K / Share

สกินแคร์ญี่ปุ่นที่หลายคนติดใจในความดีงาม

BEAUTY/Beauty News - สกินแคร์ญี่ปุ่นที่หลายคนติดใจในความดีงาม

มองหาสกินแคร์ดีๆ สักตัวอยู่ใช่ไหมล่ะ! งั้นลองดูสกินแคร์สัญชาติญี่ปุ่นกันไหม ซึ่งสรรพคุณต่างๆ เหมาะกับคนเอเชียอย่างเราอีกด้วย และบางชิ้นสามารถให้การบำรุงได้หลายประสิทธิภาพในกระปุกเดียว นี่แหล่ะคือเสน่ห์ของสกินแคร์ญี่ปุ่น บางชิ้นก็เข้าไทยเรียบร้อยแล้วนะจ๊ะ ราคาก็ไม่ห่างจากที่ญี่ปุ่นมาก ช่วยสาวไทยช้อปปิ้งได้ง่ายขึ้นเยอะ

ช้อปปิ้งญี่ปุ่น

Za Makeup Cleansing Water ทำความสะอาดเมกอัพได้อย่างหมดจด แม้แต่เมกอัพกันน้ำ โดยไม่ต้องล้างออก แถมยังไม่มีแอลกอฮอล์ น้ำมัน และน้ำหอม จึงอ่อนโยนต่อทุกสภาพผิว ใช้สะดวกเพียงแค่กดหัวปั๊ม

ช้อปปิ้งญี่ปุ่น

Ettusais Skin Version Up Series เพื่อการบำรุงผิวและลดโอกาสเกิดสิวไปพร้อมๆ กัน ทั้ง 3 ขั้นตอน กับการบำรุงผิวหลังล้างหน้า ด้วยเอสเซ้นต์ และโลชั่นสูตรน้ำ พร้อมมาส์กหน้าเข้มข้น ช่วยเติมน้ำให้ผิว แค่ใช้สัปดาห์ละหนึ่งครั้ง

Senka Perfect White Clay โด่งดังในญี่ปุ่นไม่แพ้สูตรก่อนๆ และช่วยทำความสะอาดผิวได้ล้ำลึก พร้อมลดความหมองคล้ำจากมลภาวะในระหว่างวัน และมีเคลย์ขนาดเล็กพิเศษที่เข้าไปดึงสิ่งสกปรก อีกทั้งยังดูดซับความมันส่วนเกิน ขจัดเซลล์ผิวเสื่อมสภาพได้ดี

ช้อปปิ้งญี่ปุ่น

Aqualabel Whitening Jelly Essence เอสเซ้นต์สูตรต่อเนื่องจากตัวฮิต โดยครั้งนี้รวมเอาทั้ง 4 ประสิทธิภาพการบำรุงไว้ในขวดเดียว ทั้งรูปแบบโลชั่น อิมัลชั่น เอสเซ้นต์ และเอสทริงเจนท์ เพื่อผิวที่ดูกระจ่างใสขึ้น และให้ความชุ่มชื่นยาวนาน สดชื่นเบาสบาย ประหยัดเวลาในการบำรุงผิวไปได้หลายขั้นตอน

ช้อปปิ้งญี่ปุ่น

Kohaku Hada Lotion Refreshing เป็นทั้งโทนเนอร์และโลชั่นที่นำสารสกัดจากอำพัน หรือเรียกว่าโคฮะคุ อัญมณีหนึ่งเดียวที่สกัดจากพืชฝังลึกเป็นเวลานาน จนเกิดปฏิกิริยาเป็นอัญมณีล้ำค่านั่นเอง ทางแบรนด์จึงนำสารสกัดนี้มาเป็นส่วนผสมเพื่อความงาม เร่งผลัดเซลล์ผิว ให้ความชุ่มชื่น จึงช่วยคงความอ่อนเยาว์

Chifure Milky Lotion กลิ่นหอม และบำรุงผิวอย่างอ่อนโยนนุ่มนวล ด้วยเนื้อโลชั่นคล้ายน้ำนม สามารถนำมาบำรุงได้หลายปัญหาผิว เพื่อเพิ่มความชุ่มชื่น ผิวเรียบเนียนขึ้น ช่วยฟื้นฟูให้ผิวกลับมาแข็งแรงได้อีกครั้งสดใสเหมือนผิวสาวญี่ปุ่น 

ช้อปปิ้งญี่ปุ่น

Sana Soy Milk Wrinkle Gel บำรุงผ่านเนื้อเจลสดชื่น และทำหน้าที่ได้ครบความต้องการของผิว โดยเฉพาะการดูแลเรื่องริ้วรอยก่อนวัย ผ่านส่วนผสมสำคัญอย่างน้ำนมถั่วเหลือง เนื้อสัมผัสนิ่ม และซึมลงสู่ผิวได้ง่าย ปราศจากน้ำหอม สี และน้ำมันแร่

ช้อปปิ้งญี่ปุ่น

Kose Medicated Sekkisei Lotion เหมาะกับคนที่มีผิวแห้งอย่างมาก เพราะจะช่วยเติมเต็มน้ำให้ผิว โดยไม่ทิ้งความเหนียวเหนอะหนะ และยังลดความหมองคล้ำของผิว วิธีใช้คือเทลงบนสำลีแล้วเช็คให้ทั่วผิวหน้าและลำคอ จะยิ่งช่วยให้ผิวสะอาดขึ้น

ช้อปปิ้งญี่ปุ่น

DHC Enriched Night Cream เวลานอนก็มีคุณค่าจะปล่อยให้ผิวแย่ไปทำไม DHC แบรนด์เจ้าเก๋าจากญี่ปุ่นที่สาวหลายคนเป็นแฟนพันธุ์แท้ จึงส่งตัวช่วยด้วยครีมบำรุงผิวก่อนนอนเพื่อการฟื้นฟูอย่างเต็มประสิทธิภาพทุกช่วงเวลา พร้อมตื่นมารับผิวที่ดีขึ้นในทุกๆ วัน และเนื้อครีมเด้งดึ๋งน่าใช้อีกด้วย

ช้อปปิ้งญี่ปุ่น

Hada Labo Super Hyaluronic Acid Moisturizing lotion น้อยคนมากที่จะไม่รู้จักแบรนด์นี้ แถมยังเข้าไทยหลายสูตรอีกด้วย เนื่องจากช่วยเติมเต็มผิวให้มีความยืดหยุ่น และกักเก็บความชุ่มชื่นของผิวตามธรรมชาติใต้ชั้นผิวหนัง เนื้อโลชั่นบางเบา ลดการระคายเคืองผิวด้วยสูตรปราศจากแอลกอฮอล์ น้ำมันแร่ น้ำหอม และสี

ช้อปปิ้งญี่ปุ่น

Curel Intensive Moisture Cream แค่เห็นแพ็คเกจก็ดูเป็นมิตรกับธรรมชาติ และน่าใช้มากๆ อีกทั้งยังเป็นเวชสำอางอีกด้วย ช่วยให้ผิวแข็งแรง ด้วยส่วนผสมเสมือนเซราไมด์เพื่อเติมความชุ่มชื่น และลดการระคายเคืองของผิว พร้อมส่วนผสมที่ผ่านการศึกษาวิจัยของคิวเรลแล้วว่าอ่อนโยน เหมาะกับผิวแพ้ง่ายจริงๆ

ช้อปปิ้งญี่ปุ่น

Dr.Ci:Labo Aqua Collagen Gel เติมคอลลาเจนให้ผิวผ่านเนื้อสัมผัสรูปแบบเจลใสเข้มข้น แต่ซึมลงสู่ผิวง่าย และถูกคิดค้นสูตรจากทีมแพทย์จากญี่ปุ่น จึงเป็นที่นิยม พร้อมได้รับการตอบรับถึงผลลัพธ์อย่างดีว่าช่วยให้ผิวชุ่มชื้น และแข็งแรงขึ้น ซึ่งเหมาะกับทุกสภาพผิว 

ช้อปปิ้งญี่ปุ่น

Freshel Deep White Cream เพื่อให้สาวๆ ผ่านมลภาวะได้อย่างมั่นใจ ไม่ว่าจะเป็นแสงแดด ฝุ่นละออง ควันรถ ด้วยเนื้อครีมที่ช่วยปกป้องผิว ลดความหมองคล้ำ และจุดด่างดำ พร้อมเนื้อสัมผัสเกลี่ยง่าย ไม่ทิ้งความมันหลังใช้ คืนความกระจ่างใสให้ผิวอีกครั้ง

ช้อปปิ้งญี่ปุ่น

Meishoku Organic Rose Moisture Cream มีกลิ่นหอมของดอกกุหลาบ จึงช่วยให้ผิวรู้สึกผ่อนคลายจากความเหนื่อยล้าได้ดี ลดอาการผิวแห้งกร้าน ขาดน้ำ ผิวกระชับรูขุมขนขึ้น สามารถใช้ได้ทั้งช่วงเช้า และก่อนนอน

ขวดดีไซน์เกร๋! เหมาะกับเป็นน้ำตบยอดฮิต SK-II

More story