View 1.57K / Share

หนูน้อยเข้าใจผิด กินอายแชโดว์ที่กลิ่นเหมือนช็อกโกแลต! #TooFacedChocolateBar

BEAUTY/Beauty News - หนูน้อยเข้าใจผิด กินอายแชโดว์ที่กลิ่นเหมือนช็อกโกแลต! #TooFacedChocolateBar

กลายเป็นไวรัลไปเลย เมื่อเด็กน้อยวัยเตาะแตะหยิบอายแชโดว์พาเลตต์ที่กลิ่นเหมือนช็อกโกแลตมาเล่น แถมกินเข้าไปด้วย! นี่คือสิ่งที่เกิดขึ้นค่ะ

เชื่อว่าสาวๆ บิวตี้จังค์กี้ทุกคนต้องรู้จักพาเลตต์สุดฮิตอย่าง Too Faced Chocolate Bar Eyeshadow Palette ด้วยเฉดสีที่มีทั้งแมตต์และชิมเมอร์ถึง 16 เฉดสี ซึ่งล้วนเป็นเฉดสีที่สาวๆ กรี๊ดสลบ ทั้งความสวยปัง และการแต่งเติมที่ง่ายดายเหมาะกับสาวๆ ทุกสีผิว แต่กิมมิคสุดปังที่ทูเฟซด์คิดค้นขึ้นมาให้แปลกแหวกแนวเก๋ไก๋กว่าใครก็คือการใส่กลิ่นช็อกโกแลต กลิ่นขนมลงไปซึ่งทำให้สาวๆ ต้องขอดมอายแชโดว์แบบแต่งไปด้วยดมไปด้วยทุกที ซึ่งชื่อสีก็ล้วนเป็นชื่อขนมช็อกโกแลตทั้งนั้น อาทิเช่น Milk Chocolate , Cherry Cordial , Champagne Truffle Creme Brulee หรือ Glided Ganache และอีกหลายสี ถือเป็นพาเลตต์ที่สาวๆ ชื่นชอบกันมาก โดยเฉพาะกลิ่นช็อกโกแลตสุดฟินนี้

สำหรับผู้ใช้ทวิตเตอร์รายนี้ @llaurenbbby หรือเธอมีชื่อว่า Lauren Rincon ก็อาจจะไม่คิดเหมือนกันว่า นอกจากตัวเธอจะเลิฟพาเลตต์ตลับนี้มากแล้ว หลานสาวตัวน้อยของเธอก็สนใจด้วย! เมื่อเธอพบหลานตัวน้อยกำลังสนุกกับการเล่นพาเลตต์ของเธออย่างเมามัน และเธอกินเข้าไปด้วย ลอเรนก็แทบกรี๊ดสลบ และนี่คือที่มาของทวีตที่มีคนรีทวีตเกือบห้าหมื่นทวีต และกดไลค์อีกเกือบหกหมื่น! 

"หลานของฉันเพิ่งกินทูเฟซด์ช็อกโกแลตบาร์พาเลตต์ไป เพราะมันกลิ่นเหมือนช็อกโกแลต ฉันไม่รู้ว่าจะร้องไห้หรือหัวเราะดี" 

และนี่ก็คือสภาพความเยินทีนางเห็นแล้วก็แทบกรี๊ด ใครที่ครอบครองพาเลตต์ตลับนี้น่าจะทราบว่าราคาก็ไม่เบาอยู่นะ

หลังจากนั้นนางก็ทำความสะอาดพาเลตต์เพื่อให้กลับมาอยู่ในสภาพเดิมมากที่สุด เท่าที่จะทำได้ แต่เท่าที่เห็น สีชิมเมอร์งามๆ 3 แถวล่างโดนหลานรักแทะไปแล้ว 

สำหรับผู้ที่อาจจะสงสัยว่า เอ๊ะ...ยัยนี่ ไม่ห่วงหลานมั่งเหรอ? นางห่วงนะจ๊ะ นางได้ติดต่อไปถามทางทูเฟซด์ว่ามันมีส่วนผสมอันตรายหรือไม่ อย่างไร ซึ่งทางทูเฟซด์ก็ได้ตอบกลับมาว่าไม่มีนะจ๊ะ ไม่อันตรายขนาดนั้น แต่ต้องส่งหมอถ้าเธอมีอาการป่วยอะไรออกมานะ ซึ่งนอกจากนางจะสอบถามไปทางทูเฟซด์แล้ว นางยังติดต่อไปทางศูนย์ควบควบพิษวิทยาอะไรประมาณนั้น (Poison Control) ด้วย 

image source : twitter @lllaurenbbby 

ที่มา : usmagazine.com , buzzfeed.com 

 

 

 

 

ขวดดีไซน์เกร๋! เหมาะกับเป็นน้ำตบยอดฮิต SK-II

More story