View 6.38K / Share

ของบิวตี้ชิ้นเด็ด ที่ใครไปญี่ปุ่นตอนนี้ เราแนะนำว่าต้องซื้อ!

BEAUTY/Beauty News - ของบิวตี้ชิ้นเด็ด ที่ใครไปญี่ปุ่นตอนนี้ เราแนะนำว่าต้องซื้อ!

ประเทศยอดฮิตในบรรดาหนุ่มสาวไทย เห็นจะเป็นประเทศญี่ปุ่นเนี่ยล่ะ เพราะด้วยค่าเงินที่จับต้องได้ ของช้อปปิ้งหลายตากว่าปลาในตู้ ไหนจะกาซาปองที่ให้เลือกเก็บสะสมทุกสถานที่ที่เดินผ่าน เค้าว่ากันว่าไปญี่ปุ่นมีล้านหมดล้าน มีแสนหมดแสน แต่เราจะมาช่วยให้ใช้เงินอย่างไม่สิ้นเปลืองเกินไป ด้วยการช่วยเลือกซื้อเครื่องสำอางสักหน่อยล่ะกัน เผื่อจะได้ประหยัดเวลาสาวๆ ในการตัดสินใจยิ่งขึ้นไงล่ะ และชิ้นที่เราแนะนำก็ใช้ดีนะเธอ แพ็คเกจบางตัวชนะเลิศกันไปเลย

ช้อปปิ้งญี่ปุ่น

มาสคาร่าคิ้ว จากแบรนด์ Excel ฮิตมากมายในสาวญี่ปุ่น และให้สีชัดเวอร์เพียงปัดแค่ครั้งเดียว เหมาะมากๆ กับสาวทำสีผม เพราะช่วยเปลี่ยนสีคิ้วชั่วคราวจากสีดำให้เป็นสีคล้ายกับสีผมเราอย่างเป็นธรรมชาติสุดๆ ซึ่งมีให้เลือก 4 เฉดสี แถมยังกันน้ำอีกด้วย หาซื้อได้ตาม Drug Store ในราคาประมาณ 1,404 เยน

ช้อปปิ้งญี่ปุ่น

แป้ง Nov Press Powder UV แป้งเนื้อเนียนมีให้เลือก 2 เฉดสี ให้การปกปิดได้ดีระดับหนึ่ง และยังเบาสบายผิวอีกด้วย ไม่ทำให้ผิวแห้งหรือเป็นคราบระหว่างวัน สาวๆ ที่ตามหาแป้งคู่ใจสักตลับ ถ้ามีโอกาสไปญี่ปุ่น ลองไอเท็มชิ้นนี้ได้เลย ราคารีฟิลแป้งอยู่ที่ 2,808 เยน ถ้าจะซื้อพร้อมตลับต้องเช็คราคาหน้าเคาน์เตอร์อีกทีนะจ้า

ช้อปปิ้งญี่ปุ่น

รองพื้นเนื้อเบ๊าเบา ให้ผลลัพธ์ผิวสุด Flawless กับ Integrate Mineral Watery สวยฉ่ำแต่ไม่มันวาวเกินไป แถมแพ็คเกจก็น่ารัก ขนาดเล็ก เหมาะในการพกพาไปได้ทุกทีเลยล่ะ ในตัวนี้มีสารปกป้องผิวจากแสงแดดด้วย SPF25PA+++ มี 4 เฉดสีให้เลือก หาซื้อได้ตามเคาน์เตอร์บนห้างสรรพสินค้านะจ๊ะ

ช้อปปิ้งญี่ปุ่น

อีกหนึ่งชิ้นจากแบรนด์ Integrate ในเครือ Shiseido ที่วางลุคของแบรนด์ให้เป็นสาววัยรุ่น แพ็คเกจจึงดูทันสมัย น่ารักไปอีก โดยเฉพาะตัว Triple Recipes Eyes ที่อัดเฉดสีอายแชโดว์ลุคสวยใสและโฉบเฉี่ยวไว้ในตลับเดียว บนแพ็คเกจรูปหัวใจสีชมพูมุ้งมิ้ง ในราคา 1,620 เยน ก็ตามไปส่องที่เคาน์เตอร์แบรนด์ ณ ห้างสรรพสินค้านะจ้า

ช้อปปิ้งญี่ปุ่น

The Aube Couture แบรนด์ที่ทำขึ้นเพื่อให้การรังสรรค์ไอเท็มต่างๆ ให้ใช้งานง่าย แม้คนที่แต่งหน้าไม่เก่ง และชิ้นที่เราแนะนำว่าน่าสอยมากๆ คือ Puff Cheek Blusher ซึ่งเหล่าบิวตี้ บล็อกเกอร์ต่างชื่นชอบ เพราะตัวพัฟพ์นิ่มมาก และให้สีแก้มดูเป็นธรรมชาติ พร้อมใช้ได้เลยทุกที มีทั้งหมด 5 สีให้เลือก หาซื้อได้ตามบิวตี้ สโตร์ของญี่ปุ่นได้เลย ในราคา 2,800 เยน

ช้อปปิ้งญี่ปุ่น

อีกหนึ่งแบรนด์ที่แพ็คเกจดึงดูดเงินในกระเป๋ามาก Les Merveilleusesz de Laduree โดยเฉพาะตัว Face Powder N เนื้อสัมผัสสุดเนียนนุ่ม และช่วยปรับสีผิวให้ดูสม่ำเสมอ อีกทั้งยังมีให้เลือก 3 เฉดสีตรงกับความต้องการของผิวสาวๆ ซึ่งวางจำหน่ายตามเคาน์เตอร์ในห้างดังของญี่ปุ่น (รีฟิล 8,400 เยน / ตลับ 3,600 เยน)

ช้อปปิ้งญี่ปุ่น

ต้องมีสาวไทยเคยใช้กันบ้างล่ะ กับ Msh Love Liner Liquid อายไลเนอร์สุดติดทนที่มีให้เลือก 3 เฉดสี ที่มีปลายพู่กันเล็กเพียง 0.1 mm จึงวาดเส้นได้ทั้งบางและหนาตามต้องการ เป็นชิ้นที่หลายคนบอกว่าหิ้วกลับมาอันเดียวไม่พอจริงๆ แถมเหมาะกับอากาศร้อนๆ บ้านเราเพราะกันน้ำกันเหงื่อ พร้อมบำรุงเปลือกตาด้วยสารสกัดจากแอปเปิ้ล ในราคา 1,728 เยนตามร้านบิวตี้ สโตร์ทั่วไป

ช้อปปิ้งญี่ปุ่น

ลิปสติกที่เราไม่อยากให้พลาด โดยเฉพาะคนที่ชอบให้ริมฝีปากดูดี หรูหรา สีสวย และชุ่มชื้น กับ Visee Creamy Lipstick แบรนด์ในเครือ Kose ซึ่งแค่ตัวแพ็คเกจก็ดึงดูด ใครที่แพ้น้ำหอมก็หายห่วงเพราะไม่มีส่วนผสมของน้ำหอม มีให้เลือกถึง 10 เฉดสี วางจำหน่ายที่เคาน์เตอร์บนห้างสรรพสินค้าของญี่ปุ่น

ช้อปปิ้งญี่ปุ่น

ถึงทีของอายแชโดว์กันบ้าง เราขอส่งตัว Addiction by AYAKO ที่มีให้เลือกถึง 99 เฉดสีซึ่งมีทุกเนื้อสัมผัส ตั้งแต่เนื้อ Silky, Pearl, Matte, Matallic และยังได้รับรางวัล The Best Cosmetic Award 2016 จากเวบไซต์ชื่อดังของญี่ปุ่น Cosme อีกด้วย ตัวแบรนด์ก็รังสรรค์โดยคุณ Ayako เมคอัพอาร์ตทิสชื่อดัง กับลุคแบรนด์ที่ดูอินเตอร์สุดๆ อายแชโดว์วางจำน่ายที่ห้างสรรพสินค้าทั่วประเทศญี่ปุ่นในราคา 2,000 เยน

ช้อปปิ้งญี่ปุ่น

แบรนด์ Chicca ในเครือ Kanebo ต้องลิปสติกนี้เลย Mesmeric Lip Line Stick Shape ที่มีลูกเล่นการดีไซน์ให้เป็นรูปแบบแท่ง ปลายลิปสติกหัวแบน เพื่อให้สามารถวาดตามรูปปากได้สะดวกมากขึ้น ในขณะเดียวกันก็ยังมีส่วนผสมในการบำรุงริมฝีปากด้วยไฮยาลูรอนิก สารสกัดจากแครอท และโจโจ้บา ออยล์ พร้อมให้เลือก 7 เฉดสี ในราคา 2,800 เยน

ช้อปปิ้งญี่ปุ่น

งานคิ้วสวยรวยเสน่ห์ ขอยกให้ Newborn Eyebrow EX N ที่มีให้เลือกหลายเฉดสีมากๆ และใช้งานได้คุ้มค่าในแท่งเดียว ทั้งวางโครงคิ้ว ตกแต่งรูปคิ้ว รวมถึงปัดเส้นขนคิ้วให้เรียงตัวสวย ราคาก็ไม่รุนแรงเกินรับได้อยู่ที่ 1,296 เยนที่ร้าน Drug Store และ Beauty Store ทั่วไป

ฤดูใบไม้ร่วงกำลังมา ColourPop จัดเต็มด้วยคอลเมคอัพใหม่โทนสีม่วงไลแลค