View 2.31K / Share

สรุป! ซิลิโคนลงรองพื้นที่กำลังฮือฮา ไม่ต้องหาซื้อที่ไหนแค่ล้วงออกมาจากพุชอัพบรา! #มีคลิป

BEAUTY/Beauty News - สรุป! ซิลิโคนลงรองพื้นที่กำลังฮือฮา ไม่ต้องหาซื้อที่ไหนแค่ล้วงออกมาจากพุชอัพบรา! #มีคลิป

กำลังเป็นที่ฮือฮาของสาวๆ ทั่วโลก ถึงการค้นพบอุปกรณ์ลงรองพื้นล่าสุด อย่างซิลิโคนสปอนจ์ ทำเอาสาวๆ หลายคนสติกระเจิงกรีดร้อง เจาๆๆๆๆ ใจเย็นค่ะลูกกกกก...ลองอ่านคอนเท้นต์นี้ที่เจ้สรุปมาให้ก่อน พร้อมดูคลิปประกอบนะจ๊ะ เราหาได้จากสิ่งใกล้ตัวนี่แหละ มันมีวิธี!

เรื่องมันเริ่มมาจาก มีเว็บไซต์หนึ่งที่เบสอยู่ที่ฮ่องกง คือ @mollycosmetics นางปล่อยของด้วยนวัตกรรมที่ทำเอาบิวตี้จังค์กี้ฮือฮากันหนักมาก คือซิลิโคนสปอนจ์ หน้าตาคือเป็นก้อนซิลิโคนใสๆ คือถ้าจะเม้าท์ว่าออกแบบมาอย่างนี้เพื่อโค่นบิวตี้เบลนเดอร์หรือไร? ก็น่าคิดนะยูว์ เพราะคุณสมบัติของนางเรียกว่าเลอค่ามาก ด้วยความที่ทำจากซิลิโคน มันก็เลยทำให้ไม่ดูดรองพื้นเข้าไปเหมือนใช้สปอนจ์ทั่วไป หรือแม้แต่บิวตี้เบลนเดอร์ก็ตาม คุณสมบัติเริดอีกข้อคือ มันทำความสะอาดง่ายกว่า ไม่ต้องมารอตากแห้ง แค่ล้างๆ เช็ดให้แห้ง เสร็จแล้ว ไม่เหมือนฟองน้ำทั่วไปที่ต้องตาก รอแห้ง ถ้าอับชื้นก็ราขึ้นอีก และความดีงามประการสุดท้ายคือ ซื้ออันเดียวใช้กันยาวนาน ไม่ต้องทิ้งบ่อยๆ เหมือนฟองน้ำ เท่านั้นแหละคุณตำรวจ ปรากฎการณ์ SOLD OUT ก็เกิดขึ้น ทำเอาสาวๆ วอแวจะเอาๆๆๆๆๆ กันให้ได้ 

เป็นที่มาให้เกิดซิลิโคนสปอนจ์ขึ้นมาอีกแบรนด์ ที่ลามมาถึงไทยแลนด์ ทำเอาสาวไทยแตกฮือ คลั่งวอแวจะเอาให้ได้กันอยู่ในขณะนี้ (อืม....ความคลั่งของสาวไทยนี่ไม่แพ้ชาติใดในโลกจริงๆ) Heme baby Q transparent makeup puff ที่หน้าตาบ้องแบ๊ว น่าร้ากกกกกกก.... คือแค่นางยิ้มแค่เนี้ย ความน่ารักก็ชนะทุกสิ่งแล้วฮ่ะ ซึ่งเจ้าซิลิโคนสปอนจ์ยิ้มแบ๊วนี้ ขายอยู่โดยมีเว็บเบสอยู่ที่ไต้หวัน 

เห็นมะ! ความน่ารักชนะทุกสิ่ง น่ารักกว่าของมอลลี่อะ แบบนี้สาวไทยก็แพ้ราบคาบสิเท้อออออ... วอแวจะเอาๆๆ กันให้ได้ พี่เห็นนะ แชร์กันยับเลย 

แต่ถ้าความน่ารักทำอะไรคุณไม่ได้ ฉันอยากใช้สปอนจ์แบบนี้เพราะประหยัดรองพื้น สะอาด ใช้นาน จะมาสีอะไร หน้าตาแบบไหนก็ใช้ได้หมด เราค้นพบสิ่งที่แบบ เฮ้ย... นี่มันเส้นผมบังภูเขาเหรอเนี่ย สิ่งที่เรา(อาจจะบางคน)ใช้กันอยู่ทุกเมื่อเชื่อวันนี่ล่ะ เอามาใช้ได้เลย ไม่ต้องไปตามล่าหาซื้อที่ไหนให้เมื่อยตุ้ม มันอยู่ที่นมเรานี่เอง! 

โดยมีบิวตี้บล็อกเกอร์สาวที่เป็นอินฟลูเอนเซอร์ด้วย เธอมียอดติดตามถึง 16 ล้านในอินสตาแกรม Hudabeauty  โดยนางได้แชร์ถึงวิธีการงัดซิลิโคนออกมาจากพุชอัพบรา แล้วก็ตัดแต่งให้หยิบจับถนัดมือในการลงรองพื้น พร้อมทั้งสาธิตการแต่งหน้าให้ดูกันแบบชัดๆ ไปเลย ซึ่งสาวๆ ฝรั่งเขาเรียกการหยิบเจ้าซิลิโคนยัดนมมาใช้แทนสปอนจ์นี้ว่า Boob Blender , Boobi Blender อะไรประมาณนี้ คือภาษาอังกฤษ ตัวซิลิโคนที่ใช้สำหรับยัดเข้าไปในบรานะ ไม่ใช่ยัดเข้าไปในร่าง (นั่นผ่าตัด) เขาใช้คำว่า Bra insert ซึ่งหลังจากนางใช้วิธีนี้จุดประกายเหล่าบิวตี้จังค์กี้มากมายแล้ว แม้แต่ยูทู้ปเบอร์คนดังๆ อย่าง NikkieTutorial ก็เอากับเขาด้วยฮ่ะ 

ดังนั้นสาวๆ ที่อยากลองก็ไม่ต้องว้าวุ่นใจตามล่าหาซื้อให้วุ่นวาย ลองงัดซิลิโคนในพุชอัพบราที่ใช้อยู่นั้น มาใช้แทนไปก่อน ลองดูว่าเป็นอุปกรณ์ทีลงรองพื้นถนัดมั้ย โอมั้ย ชอบหรือยัง ถ้าโอแล้วก็ค่อยไปตามล่าหาน้องยิ้มมาเล่นก็ยังไม่สายนะเท้ออออออ..... อะ...ว่าแล้วลองดูคลิปนี้ของนางเลย ว่านางทำยังไง 

 

 

ฤดูใบไม้ร่วงกำลังมา ColourPop จัดเต็มด้วยคอลเมคอัพใหม่โทนสีม่วงไลแลค