View 10.23K / Share

See you next year! เตรียมเก็บตังค์เลย บิวตี้ไอเท็มออกใหม่น่าเล่นมาเพียบ เดือนหน้าเจอกัน!

BEAUTY/Beauty News - See you next year! เตรียมเก็บตังค์เลย บิวตี้ไอเท็มออกใหม่น่าเล่นมาเพียบ เดือนหน้าเจอกัน!

จะบอกว่าใครมีปัญญาเก็บตังค์ก็รีบเก็บกันได้แล้ว เดือนหน้าบิวตี้ไอเท็มออกใหม่เริดๆ เก๋ๆ เยอะมาก สิ่งที่เราหวั่นใจตอนนี้คือ จะเก็บตังค์ทันมั้ยเนี่ย!!! แต่แกร๊รรรรรรรร.... ดูสิดู๊! มันน่าเล่นน่าลองแบบ อ๊อยยยยยย.... เมื่อไหร่จะมกราคม 2017!

1. Laneige Two Tone Tint Lip Bar ราคาแท่งละ 900 บาท

เครื่องสำอางออกใหม่

หลายคนอาจจะสงสัยว่ามันต่างจากที่เคยมีมาแล้วหรือ? ต่างแน่นอนค่ะ ลิปบาร์รุ่นก่อนคือการจับคู่ 2 สีเข้าด้วยกัน แต่สำหรับรุ่นนี้คือลิปทิ้นท์นะ มีเพียงสีเดียวที่สดชัด อีกสีจะเบาๆ บำรุงๆ เท่านั้น สังเกตหน้าตัดรูปตัว V ที่ในส่วนของสีลิปทิ้นท์จะเป็นสามเหลี่ยม ที่ให้สีแจ่มเจิดจรัสสดชัดสุดๆ แบบที่สาว อีซองกยอง ทานี่เลย (นางทาสีเบอร์ 08 Cherry Milk) และส่วนที่เป็นสีพาสเทลน่ารักๆ อย่างสีเขียว สีฟ้า สีม่วง สีส้ม สีชมพูที่เห็นเหมือนว่ามันจะใสๆ นั่นคือ Laneige Lip Sleeping Mask ที่มีเทคโนโลยี MOISTURE WRAP ทำบำรุงริมฝีปากให้ชุ่มชื่นถึงขีดสุด! คือถ้าสาวๆ อยากทาลิปไล่เฉดแบบกราเดี้ยนท์ที่สวยที่สุด ต้องเลือกแท่งนี้! เรียกว่าน่ารักในปาดเดียว ผลลัพธ์จะไล่เฉดสีที่เป็นธรรมชาติ มีเฉดสีน่ารักให้เลือกทั้งหมด 8 เฉดสีตามนี้เลย อ้อ...ถ้าอยากตามอีซองกยองเป๊ะๆ นางเป็นคนจับคู่เฉดสีเบอร์ 03 Tint Mint และ 08 Cherry Milk นะ เราแอบไปลองเล่นมาก่อนแล้ว บอกเลยว่าสาวๆ วัยเรียนต้องมี! ต้องมีๆๆๆๆๆ มันน่ารักมากจริงๆๆๆๆ 

2. Bobbi Brown The Skin Glow Collection 

"ไม่เคยมีครั้งไหนที่ผิวดูสดใสและเปล่งประกายจะสร้างได้ง่ายเท่านี้" Bobbi Brown 

หลังจากผ่านปาร์ตี้หนักหน่วง เป็นไปได้ว่าผิวหน้าโทรมแล้ว อัพสกินแคร์ให้สดใสยังเหนื่อย เลยต้องพึ่งตัวช่วยให้ผิวโกลว์ไงล่ะ อย่างตลับนี้ น่าเล่นม้ากกกกก.....

เครื่องสำอางออกใหม่

Cheek Glow Palette ราคา : 2,350 บาท 

สร้างสรรค์ลุ้คในแบบผิวดูสุขภาพดีและเปล่งประกายด้วยผลิตภัณฑ์เพียงตลับเดียว พาเล็ตสีขาวประทับตราสัญลักษณ์บ็อบบี้ บราวน์นี้ ประกอบด้วยผลิตภัณฑ์ยอดนิยมอย่าง Pot Rouge - ปัดแก้มชนิดครีมที่มอบสีสันบางระเรื่อให้กับพวงแก้ม มาพร้อม Cheek Glow Highlighters - ไฮไลท์เนื้อครีมชนิดใหม่ล่าสุดที่จะเพิ่มความเปล่งประกายให้กับผิวในทุกๆจุดที่ใช้

เฉดสี : Pearl / Pink Flush, Pink Opal / Homecoming Pink, Bare / Desert Rose และ Bronze Sun / Milk Chocolate
 
วิธีใช้ : ใช้นิ้วมือปัดเบาๆ โดยเริ่มเกลี่ย Pot Rouge ที่พวงแก้มให้เนียน จากนั้นจึงป้าย Cheek Glow Highlighter ทับบนจุดที่สูงสุดของโหนกแก้มบริเวณแสงตกกระทบ

เครื่องสำอางออกใหม่

Extra Lip Tint ราคา : 1,350 บาท

ผลิตภัณฑ์ติดอันดับ Best-Seller ในทันทีที่วางจำหน่าย ลิปสติกเนื้อบางเบาที่มอบคุณค่าบำรุงเข้มข้นจากเนื้อบาล์มนี้ จะทั้งช่วยให้ริมฝีปากเนียนนุ่มและเบาสบายไปพร้อมๆกัน มาใน 2 เฉดสีใหม่ล่าสุด — Bare Popsicle และ Bare Melon — เพื่อขับเน้นความงดงามของริมฝีปากตามธรรมชาติด้วยสีสันที่บางระเรื่อ ทั้งยังช่วยบำรุงริมฝีปากอย่างล้ำลึกเพื่อเรียวปากเนียนนุ่มตลอดเวลาที่ใช้ 

เฉดสี : Bare Pink, Bare Popsicle และ Bare Melon
วิธีใช้ : ทาบนริมฝีปากเปลือยเปล่า แล้วใช้นิ้วมือเกลี่ยให้เนียน

3. Dyson Hair Dryer ราคา 15,900 บาท

เครื่องสำอางออกใหม่

เราเห็นบล็อกเกอร์ต่างชาติฮือฮากันมาพักใหญ่ๆ แล้วสำหรับไดร์เป่าผมที่ดีไซน์ชิคกี้ชิคก้าน่าใช้ที่สุดอันนี้ แต่พอเห็นเปิดราคามาหลายคนอาจจะผงะเงิบ อย่าเพิ่งตกกะใจไป ที่เขาตั้งราคามาสูงขนาดนี้ มันมีค่าเทคโนโลยีใหม่ๆ ล้ำๆ ที่ไดร์เป่าผมทั่วไปทำไม่ได้พ่วงมาด้วย รวมทั้งความทนทานที่ใช้ได้ยาวนานชั่วลูกชั่วหลาน ใช้กันได้ทั้งครอบครัวเลยทีเดียว ความดีงามเหนือระดับนั้นมีอะไรบ้าง เดี๋ยวเราจะมารีวิวให้อ่านกันนะ ขอลองทดสอบจริงๆ จังๆ สักหน่อยก่อนแล้วจะมาเล่าให้ฟังว่ามันคุ้มค่าคุ้มราคาจริงหรือไม่ แต่ถ้าใครมั่นใจ ว่าฉันรู้มาก่อนแล้ว มันเริดจริงๆ นี่เตรียมรูดปรืี๊ดดด...อยากซื้อจะแย่แล้ว เดือนมกราคม 2017 นี้เข้าไทยแลนด์วางขายเป็นทางการแน่นอนค่าาาา 

4. Jill Stuart Spring Collection 2017

ถือเป็นแบรนด์ที่ไม่หยุดออกคอลเล็คชั่นใหม่จริงๆ ค่า ออกถี่ ออกบ่อยจนเรายังลงกันรัวๆ แบบแทบจะไม่ทันเลยทีเดียว แถมแต่ละอย่างก็สะท้านใจยิ่งนัก น่ารักเวอร์!!!!!! เราแอบหยิบชิ้นเด็ดมาให้สาวๆ ดูกันก่อน อย่างตัวฮิตบลัชออน ที่มีสีใหม่สดใสรับสปริง พร้อมลายหน้าตลับลิมิเต็ดอิดิชั่นที่น่ารักเกินห้ามใจ 

เครื่องสำอางออกใหม่

Mix Blush Compact (สอบถามราคาที่เคาน์เตอร์) 

มาพร้อมแปรงคล้องโซ่อย่างสวยงามเลยค่ะ แน่นอนว่ากลิ่นหอมกุหลาบก็กรุ่นทุกครั้งที่เปิดฝาตลับแน่นอน รักๆๆ 

เครื่องสำอางออกใหม่

Fruit Milk Tea Nails (สอบถามราคาที่เคาน์เตอร์) 

นี่ก็น่ารักจนแทบกรี๊ดสลบ เราว่ายาทาเล็บสีนมๆ นู้ดๆ พาสเทล พวกสีอ่อนๆ ของจิลฯ เนี่ย เค้าทำออกมาสวยมาก มองดูเหมือนว่าทาเล็บแล้วจะไม่ค่อยสวย แต่ขอบอกว่าเท่าที่ทามา สีที่มองจากขวดว่าไม่น่าจะสวย ปรากฎว่าทาที่มือแล้วสวยเวอร์ สีน่ารักมาก และเราก็ค่อนข้างมั่นใจว่ายาทาเล็บสีชานมผลไม้นี่ต้องน่ารักมากๆ แน่ๆ รอลุ้นๆๆๆๆ 

5. Benefit the POREfessional : pore minimizing makeup ราคา 1,300 บาท

 

เครื่องสำอางออกใหม่

แอร้ยยยยยยยย....เลิฟมาก สาวผิวมันอย่างพวกเราไม่พลาดแน่นอนใช่มั้ยจ๊ะ กับตัวนี้ รองพื้นรุ่นล่าสุดของเบเนฟิต ที่อยู่ในตระกูล th POREfessional น่ารักน่าใช้มากมาย เบเนฟิตบอกว่าเนื้อรองพื้นบางเบาสุดๆ แต่ประสิทธิภาพแน่นปึ้ก ทั้งล็อคเป้าหมายอำพรางรูขุมขน ไม่อุดตันรูขุมขน ควบคุมความมันยาวนานกว่า 8 ชั่วโมง พร้อมอุปกรณ์ที่ติดมากับหลอด คือหัวฟองน้ำนุ่มๆ สำหรับเกลี่ยรองพื้นได้เนียนเรียบ มีให้เลือกตั้ง 5 เฉดสีแน่ะ! อดใจรอไม่ไหวแย้วววว...อยากลองๆๆๆๆ 

6. Make Up Store Amour Collection (สอบถามราคาที่เคาน์เตอร์)

 

เครื่องสำอางออกใหม่

เมคอัพสโตร์นี่ขอบอกว่าน้อยหน้าใครเล้ยยยย... นางปล่อยของ ปล่อยคอลเล็คชั่นใหม่ถี่ยิบมาก นี่เราห่างหายนางไปสักพัก ขอกลับมาแนะนำคอลเล็คชั่นที่จะขายม.ค. 2017 นี้ อย่าง 5 ชิ้นนี้ ทั้งยาทาเล็บ สี NIKI ไมโครแชโดว์ 2 เฉดสี แซ่บมาก อย่างสี Maroon (แดง) และสี Dark Sky (ดำ) ส่วนลิปสติกเหรอ โปรดดูความแซ่บบบบบบ... แดงสุดพลัง! สี Code Red ในแท่งเก๋ไก๋มว้ากกกก... และอีกชิ้นมุมซ้ายบน นั่นคือ อายดัสต์ ผงอายแชโดว์กลิตเตอร์แน่นๆ สี Noir ดำสนิทระยิบระยับ 

7. M.A.C Caitlyn Jenner Collection

มาแล้วววว... คอลเล็คชั่นสุดแกลม ที่ขุ่นแม่เคทลิน เจนเนอร์ เป็นไอคอน ใครยังไม่รู้จัก นางคืออดีตคุณพ่อของเคนดัล และไคลี่ เจนเนอร์ ที่ตอนนี้กลายเป็นคุณแม่ไปแล้วฮ่ะ งงในงง... เอาเถอะ มาดูคอลเล็คชั่นสุดแซ่บของนางกันดีกว่า 

 

เครื่องสำอางออกใหม่

งานแต่งตา

eye shadow อันละ 920 บาท 

eye kohl แท่งละ 800 บาท 

ขนตาปลอม 650 บาท

 

เครื่องสำอางออกใหม่

งานทาปาก

ลิปสติก 940 บาท

ลิปเพนซิล 770 บาท

Cremesheen glass (ลิปกลอส) 1,050 บาท 

 

เครื่องสำอางออกใหม่

งานผิวผ่อง

Powder Blush (DUO) สีชมพูพีช/บรอนซ์ ราคา 1,210 บาท

Mineralize Skinfinish ราคา 1,760 บาท 

ขวดดีไซน์เกร๋! เหมาะกับเป็นน้ำตบยอดฮิต SK-II

More story