View 830 / Share

สีเขียวแรงทะลุเฟรม ด้วยเมคอัพโทนสวยรักธรรมชาติ #VDL Pantone

BEAUTY/Beauty News - สีเขียวแรงทะลุเฟรม ด้วยเมคอัพโทนสวยรักธรรมชาติ #VDL Pantone

ผลออกมาเรียบร้อย และประกาศให้ทั่วโลกได้รับรู้ตรงกันว่าสี Pantone ในปีหน้าคือ สีเขียวมะนาวนั้นเอง เพราะฉะนั้นอะไรที่เป็นสีเขียวเราต้องเก็บรักษายิ่งชีพถ้าไม่อยากเอาท์ เหมือนกับแบรนด์สุดฮอตจากเกาหลี VDL Cosmetics ที่ออกสี Pantone 2017 มาให้เรายลโฉมกันสดๆ ร้อนๆ แล้วจ้า สวยสดชื่นที่สุด!

เครื่องสำอางเกาหลี

Expert Eye Color Book VDL 6.4 NO.6 (8,000 วอน)

เครื่องสำอางเกาหลี
สีที่เหมาะอย่างมากสำหรับสาวเอเชีย  ให้ลุคที่ดูเท่และสวย ประกอบไปด้วยอายแชโดว์ 12 เฉดสี ในโทนคลาสสิกผสมกับสีเขียวที่กำลังจะเป็นเทรนด์ในปี 2017 นอกจากนี้ยังมีสีสว่างอย่างโทนส้มเพื่อให้แต่งตาได้สดชัดยิ่งขึ้น อีกทั้งยังมีเนื้อสัมผัสที่ต่างกัน ทั้งแบบแมตต์ และมีกลิตเตอร์เป็นประกายพร้อมให้พิกเม้นต์สีชัด ขนาดตลับบางกำลังดี และแพ็คเกจออกแบบมาให้ง่ายต่อการใช้งานจริง 

VDL Expert Color Lip Glow Marbles cube (22,000 วอน)

เครื่องสำอางเกาหลี
ให้ริมฝีปากที่ดูสวยเป็นธรรมชาติ ในรูปแบบทรงสี่เหลี่ยม และง่ายต่อการทาให้เข้าถึงมุมปาก  โดยใส่เทคโนโลยีการผสมสองสีเข้าด้วยกัน ให้อารมณ์แบบทาลิปสีทินต์เบาๆ ตามสไตล์สาวเกาหลี 

Color Correcting Primer (21,000 วอน)

เครื่องสำอางเกาหลี
ไพร์เมอร์ปรับสีผิวที่มาครบทุกความต้องการของผิว ในโทนสี Mint, Serenity และ Lavender เพื่อเตรียมผิวก่อนลงเมคอัพอย่างสุขภาพดี และทำให้เมคอัพติดทนนานตลอดวันยิ่งขึ้น และยังมี SPF32 PA++ ช่วยปกป้องผิวจากแสงแดด 

Satin Veil Finish Powder Greenery (28,000 วอน)

เครื่องสำอางเกาหลี
ชิ้นนี้มาเพื่อผิวหน้าเรียบเนียน ช่วยปกปิดรูขุมขนกว้างที่เห็นชัด และยังเป็นชิ้นที่ช่วยให้สาวๆ จบการแต่งหน้าสวยๆ หลังแต่งหน้าเสร็จในการทัชอัพอีกครั้งเพื่อให้ผิวยิ่งเปล่าประกายความสวย และยังมีส่วนผสมจากน้ำมันสารสกัดจาก Tea Tree Leaf

Expert Color Cheek Book Mono (15,000 วอน)

เครื่องสำอางเกาหลี
บลัชออนเนื้อครีม 2 เฉดสีสุดฉ่ำ ในโทน Coral Vitality และ Tawny Orange เค้าบอกว่าชิ้นนี้มีเทกเจอร์นิ่มเหมือนเจลลี่ และให้พวงแก้มดูสวยเป็นธรรมชาติ พร้อมเติมความชุ่มชื่นให้ผิว ด้วยส่วนผสมของเชียร์ บัตเตอร์ และพืชพรรณธรรมชาติต่างๆ

Expert Perfume Cube Greenery (25,000 วอน)

เครื่องสำอางเกาหลี
น้ำหอมสำหรับผู้หญิงที่มอบความสดชื่นด้วยกลิ่นของ Citrus Floral เพื่อเพิ่มพลังจากกลิ่นหอมของดอกไม้โทนเขียว ในขณะเดียวกันก็รู้สึกอบอุ่น ผ่อนคลายเหมือนอยู่ในธรรมชาติด้วยกลิ่น Musk และ Cedar wood นอกจากนี้ยังมีส่วนผสมของน้ำมันธรรมชาติ อย่าง ถั่วแมคคาเดเมีย และโอลีฟ ออยล์ 

นอกจากนี้ยังมีเมคอัพเริ่ดๆ อีก อย่าง Expert Color Primer For Eyes, Rouge Supreme Comfortable Lip Oil และ CC Cushion

เครื่องสำอางเกาหลี

เครื่องสำอางเกาหลี

เครื่องสำอางเกาหลี

อันนี้เป็นแค่น้ำจิ้มเบาๆ แต่ถ้าอยากได้น้ำจิ้มถ้วยนี้คงต้องลงทุนซื้อตั๋วเครื่งบินข้ามไปซื้อถึงประเทศเกาหลี เพราะที่เมืองไทยยังไม่มีมาวางจำหน่ายนะจ๊ะ อาจจะต้องมองตาละห้อย(แบบเรา)ไปก่อนนะทู้กคนนนนน

Thanks Images: vdlcosmetics.com

ฟรุ้งฟริ้งเป็นสีชมพูไปกับ Everpink แบรนด์เครื่องสำอางน้องใหม่ที่น่าจับตา

More story