View 5.29K / Share

OMG! Too Faced X Kat Von D การฟิวชั่นกันของหยิน หยางแห่งวงการเมคอัพ! #bettertogether

BEAUTY/Beauty News - OMG! Too Faced X Kat Von D การฟิวชั่นกันของหยิน หยางแห่งวงการเมคอัพ! #bettertogether

ใครจะไปเชื่อว่า 2 แบรนด์ที่คาแร็คเตอร์ต่างกันสุดขั้วอย่าง Too Faced และ Kat Von D จะมายำรวมกัน เขย่าๆ ออกมาเป็นคอลเล็คชั่นล่าสุดนี้ได้ จะหวานปนดาร์คแค่ไหนมาชมกันเลยค่ะ

ทำเอาตะลึงกันไปทั้งวงการเมคอัพเลยทีเดียว เมื่่อ 2 แบรนด์เมคอัพที่สาวๆ คลั่งไคล้จากฝั่งอเมริกาอย่าง Too Faced และ Kat Von D จะมารวมร่างกันออกมาเป็นคอลเล็คชั่นเมคอัพรับช่วงฮอลิเดย์นี้ได้ 

เพราะที่เราเห็นกันจนชินตา สำหรับ Too Faced แล้ว นางคือแบรนด์เมคอัพมุ้งมิ้ง ชมพู กุ๊กๆ กิ๊กๆ หวานแหววถูกใจสาวๆ สายแบ๊วยิ่งนัก ทั้งแพคเกจจิ้ง ดีไซน์ สีสัน รวมทั้งการตั้งชื่อโปรดัคท์ ในขณะที่ Kat Von D ซึ่งอาจจะยังไม่ใช่แบรนด์ที่ป๊อบมากในหมู่สาวไทย แต่สำหรับสาวๆ เมคอัพจังค์กี้คือทุกคนต้องมีลิปสติก ไม่ก็อายไลเนอร์ของนาง เราพูดถูกมะ? คาแร็คเตอร์ของแคท วอน ดี จะแรง เปรี้ยว แซ่บ ซ่าเข็ดฟัน และออกไปทางดาร์คๆ หน่อย สาวๆ ที่ชอบทาปากม่วง ปากฟ้า กรีดตาแรง คอนทัวร์สไตล์ฝรั่ง เรียกง่ายๆ คือสาวๆ ที่ชอบลุคสายดาร์คจะชอบเมคอัพของแคท วอน ดี 

ซึ่งจากสไตล์แล้ว ทั้ง 2 แบรนด์นี้คือ หยิน และ หยาง ของวงการเมคอัพเลยก็ว่าได้ เราไม่ได้คิดไปเอง แต่แคท วอน ดี ได้ให้สัมภาษณ์ไว้กับ Allure Magazine แบบนี้เลยว่า "ฉันคิดว่า Too Faced คือหยางของฉัน เราดูขั้วตรงข้ามกันมาก แต่ที่จริงมีอะไรคล้ายๆ กันหลายอย่าง ไม่ใช่ว่าฉันจะบอกว่าแคท วอน ดี ไม่เฟมินินนะ (นางน่าจะหมายถึงแหววๆ หญิงๆ) เพราะเราก็เฟมินินเหมือนกัน เพียงแค่เราเฟมินินกันคนละแบบ โลกของทูเฟซด์คือชมพูฟูฟ่อง และแคทวอนดีก็ดำไปหมด เราเลยมาร่วมฉลองความเฟมินินในแบบของเรา" 

Too faced x Kat Von D

พาเลตต์รูปหัวใจที่แบ่ง 2 ข้างไว้ให้เลือกว่าจะแต่งตาสไตล์ Too Faced หรือ Kat Von D สังเกตว่าของ Too Faced จะมีความน่ารักมุ้งมิ้ง เป็นรูปหัวใจ และอยู่ในโทนสีอบอุ่น แถมชื่อสีก็น่าร้ากกกกกกก... อย่าง Power Couple , Lovely , BFF , Friendspiration ส่วนฝั่งของ Kat Von D ที่เป็นสีดำ ก็จะเน้นอายแชโดว์เฉดสีเย็นๆ ไม่ก็จัดๆ เข้มๆ ชื่อสีก็อย่าง Devotion , Darling , Swoon 

Too Faced x Kat Von D

Too Faced x Kat Von D

Too Faced x Kat Von D

สำหรับในไทยตอนนี้ทาง Sephora Thailand ยังไม่ได้เอาเข้ามานะยูว์ แต่ตอนนี้มีขายใน Sephora.com แล้ว ถ้าอยากได้ก็สั่งออนไลน์แล้วชิพปี้ชิพมาโลด แต่ถ้ารอหน่อยเราว่าน่าจะเข้าไทยเร็วๆ นี้นะ 

 

ขวดดีไซน์เกร๋! เหมาะกับเป็นน้ำตบยอดฮิต SK-II

More story