View 2.49K / Share

ดูกันให้ตาแฉะ! บิวตี้ไอเท็มเด็ดสุดแห่งปี 2016 จาก 10 สาวบิวตี้อินฟลูเอนเซอร์ตัวแม่ #favoriteof2016

BEAUTY/Beauty News - ดูกันให้ตาแฉะ! บิวตี้ไอเท็มเด็ดสุดแห่งปี 2016 จาก 10 สาวบิวตี้อินฟลูเอนเซอร์ตัวแม่ #favoriteof2016

เตรียมจดลิสต์รัวๆ เลยค่าคุณผู้ชม ตั้งแต่เส้นผมจรดปลายเท้า เมคอัพ สกินแคร์ แฮร์แคร์ กับ 10 คลิปสุดยอดบิวตี้แห่งปี 2016 ที่สาวๆ ยูทู้ปเบอร์ตัวแม่ที่มียอดวิวทะลุเพดานมาเม้าท์มอยให้ฟังว่าพวกนางเลิฟตัวไหนเป็นพิเศษ หลายตัวนี่ถือเป็นมติเอกฉันท์เลยทีเดียว

Momay Pa Plearn 

ขอเริ่มจากสาวไทยเพียง 1 เดียวที่เราไว้วางใจ แต่คลิปนี้น่าจะเป็นคลิปที่ live ในเฟซบุ๊คแฟนเพจของนาง ก็เลยอาจจะยาวยืด และไม่มีเสียงซาวด์เอฟเฟ็คท์ รวมทั้งมีการตอบคำถามแฟนเพจแบบสดๆ ไปด้วย ก็เลยจะผสมปนเปกันไป โดยมีไอเท็มเริดๆ เน้นโปรดัคท์สายฝรั่งตามความชอบส่วนตัว 

Ingrid Nilsen

สาวคนนี้เป็นลูกครึ่งไทยด้วยนะ โปรดัคท์ที่นางปลาบปลื้มจะมียี่ห้อแปลกๆ ที่สาวไทยอาจจะไม่คุ้นเคยบ้าง แต่ดูแล้วก็เพลินดี นางจะให้รายละเอียดว่ามันดียังไงค่อนข้างดีเลยทีเดียว มีเหตุมีผลที่น่าเชื่อถือ อ้อ...นอกจากบิวตี้แล้ว นางยังรวมแฟชั่นเสื้อผ้าที่นางชอบมาบอกด้วย 

KathleenLights 

สาวคนนี้เมคอัพจังค์กี้ควรดู นางคอมเม้นท์เมคอัพไอเท็มได้สนุกสนานเฮฮา บวกกับหน้าสวยๆ แล้วก็ดูเพลินเลย ไอเท็มที่นางเลือกก็หาได้ในเมืองไทยบ้าง หาไม่ได้บ้าง ครึ่งๆ หลายชิ้นก็ตรงใจเราเหมือนกันนะ คือเห็นด้วยกับนางเลย 

Huda Beauty

สาวคนนี้นี่ถือเป็นอินฟลูเอนเซอร์ระดับซูเปอร์ตัวแม่ไปแล้ว นางทำเมคอัพออกมาขายแล้วนะจ๊ะ ใครที่เป็นสายแต่งหน้าแบบจัดเต็มจัดแน่น ลองดูของนาง แต่ก็แน่นอนว่ามีไทอินของนางมาด้วย แต่นางก็บอกว่านางชอบใช้ของนางมากจริงไรจริง ของนางดีจริงนะยูว์ 

Estee Lalonde

สาวหวานแนวคุณหนูๆ เมคอัพเน้นใสๆ ไม่ได้จัดแน่นจัดหนัก ชอบดูสกินแคร์ แฮร์แคร์ยี่ห้อแปลกๆ ลองดูของสาวคนนี้ แฟนคลับนางเยอะนะ คลิปนางก็จะดูเพลิน ฟังสบาย ไม่ค่อยโอเวอร์แอ็คติ้ง 

TheBeautyBreakdown

สาวๆ วัยรุ่นวัยใส วัยเรียนเราว่าน่าจะดูคลิปของน้องคนนี้ น่ารักเชียว อีกอย่างคือสำหรับสาวเอเชียอย่างพวกเรา นางก็จะมีไอเท็มเกาหลี ญี่ปุ่นมาเป็นไอเท็มโปรดของนางด้วย เรียกว่าสำหรับบางคนที่ชอบลุคเกาฯ ลุคใส ไม่ใช่แนวแต่งหน้าแน่นแบบฝรั่งลองดูของน้องคนนี้ วิธีพูดคุยนางก็มีเสน่ห์น่ารักดี เพลินๆ ตลกบ้าง

Lustreluxe

สาวเปรี้ยวแนวแต่งหน้าปาร์ตี้ น่าจะชอบการเลือกไอเท็มโปรดของนาง ที่ชอบมากคือหลายไอเท็มหาง่ายในบ้านเรา คละเคล้ากันไปทั้งเคาน์เตอร์แบรนด์ ดรักสโตร์ 

Fleur de Force

นี่ก็แนวคุณหนูคุณนายเนี้ยบๆ สวยๆ สาวคนนี้นางเลือกไอเท็มที่น่าสนใจ แต่ก็ใช้ไม่ยาก ไม่ต้องเป็นระดับเมคอัพจังค์กี้ก็ดูเข้าใจ นางเลือกมาให้ตั้งแต่เส้นผม จรดปลายเท้าจริงๆ รวมทั้งเทียนหอม น้ำหอมก็มีจ้า

RachhLoves 

สาวคนนี้เราชอบดูคลิปของนางบ่อยๆ คลิปนี้เรียกว่าถูกใจเหมาะกับยุคประหยัดมากค่า เน้นๆ ไปเลยที่ดรักสโตร์ หรือชิ้นราคาเบาๆ ขอบอกว่าบลัชออนนี่ตรงใจเรามาก เห็นด้วยกะนางเล้ยยย... 

Gothamista

เอาใจสายสกิน สายหน้าสดบ้าง เราชอบคลิปของสาวคนนี้ นางดูโปร นางดูน่าเชื่อถือราวกับแพทย์ผิวหนังมาเอง ความรู้แน่น ข้อมูลปึ้ก เน้นโปรดัคท์สายเกาฯ ซะด้วย น่าจะถูกใจสาวไทยกันนะ 

 

 

รักใครก็ให้ได้ เซ็ตบิวตี้สุดคุ้มมาใหม่ที่คนรับมีแต่รอยยิ้ม