View 17.66K / Share

โยนดรายแชมพูทิ้งไปเลย นี่คือไอเท็มในฝันของสาวขี้เกียจสระผมทุกคน!

BEAUTY/Beauty News - โยนดรายแชมพูทิ้งไปเลย นี่คือไอเท็มในฝันของสาวขี้เกียจสระผมทุกคน!

เจ้าของแบรนด์ผมสุดฮอตจากฮอลลีวู้ด Ouai เพิ่งประกาศข่าวใหญ่ที่ทำเอาสาวขี้เกียจสระผมทั่วโลกฮือฮา มันคือ...

เจน แอทคิน ใครยังไม่รู้จักนาง? เราขออธิบายก่อนนิดนึงแล้วกันว่า นางคือช่างผมเซเลบริตี้ ที่ทำผมให้กับเหล่าเซเลบริตี้(เช่นกัน) และเซเล็บระดับเอลิสต์ด้วยนะ อย่างสาวๆ บ้านคาร์เดเชียน บ้านฮาดิด ก็เป็นลูกค้านาง และสาวๆ ฮอลลีวู้ดคนดังต่างก็ใช้บริการของนางทั้งนั้น รวมทั้งล่าสุด สาวปูไปรยา ที่งาน golden globe awards 2017 ก็ได้เจน แอทคินนี่่ล่ะทำผมให้นะ เริด! 

เบลล่า ฮาดิด ก็ลูกค้านาง

นอกจากเจน จะเป็นช่างผมคนดังแล้ว นางยังมีแบรนด์ผมของนางเอง ชื่อว่า Ouai (ภาษาฝรั่งเศส อ่านว่า หวุย อุ๋ย ที่แปลว่า Yes ในภาษาอังกฤษอะจ้ะ) ที่ตอนนี้หลายไอเท็มก็มีขายในบ้านเราแล้ว ที่ร้าน Sephora 

กลับมาที่โปรดัคท์น่าตื่นเต้นนี้ เจนบอกว่ามันช่วยทำความสะอาดหนังศีรษะของเราได้โดยไม่ต้องใช้น้ำ! ไม่ต้องชาวเวอร์! และสิ่งนี้ได้แก่..... ดรายแชมพูโฟม ค่าาาาาาาา!!! 

หลายคนบอกแปลกตรงไหน ใช้ดรายแชมพูมาเป็นชาติแล้ว เดี๋ยวๆ คนละอย่างนะยูว์ ดรายแชมพูอะ จัดเป็นสไตลิ่งโปรดัคท์ชนิดหนึ่ง ที่อาจจะรีมูฟพวกออยล์ตกค้างบนหนังศีรษะได้ แต่มันก็ทำให้เส้นผมแข็งหยาบอยู่ดี และมันก็ตกค้างบนเส้นผมหนังศีรษะอยู่ดีไง ซึ่งแบรนด์ Ouai ของ เจนเนี่ย นางก็มีดรายแชมพูขายมานานแล้วเหมือนกัน ขายในซีโฟร่าบ้านเราก็มี แต่สำหรับ "ดรายแชมพูโฟม" นี่คือนวัตกรรมใหม่ของจริงนะยูว์ 

เจนอธิบายไว้ว่า เพียงแค่บีบโฟมออกมาให้เต็มมือ แล้วก็นวดบริเวณที่สกปรก หรือแม้แต่นวดบริเวณที่ใช้สไตลิ่งโปรดัคท์มากเกินไป จนผมฝืดสากก็ได้ 

"ใช้โฟมนี้ราวกับตัวล้างมหัศจรรย์ ... มันเหมือนกับคุณเอาผมไปซักแห้งอะ!" นางว่างั้น 

อีกอย่างคือผลิตภัณฑ์นี้ไม่มีซัลเฟต ไม่ทดลองกับสัตว์ ดังนั้นสบายใจได้ว่าเป็นโปรดัคท์ที่เฟรนด์ลี่มากๆ ซึ่งนางบอกว่าในส่วนผสมเนี่ย มันมีส่วนผสมหลักๆ อยู่ 2 ชนิด อย่างแรกคือ ซิลิก้า ที่จะช่วยรีมูฟพวกสไตลิ่งโปรดัคท์ที่ตกค้างบนเส้นผม และสิ่งสกปรกออกไป อีกส่วนผสมหลักคือ แพนทีนอล ซึ่งจะช่วยบาลานซ์ความชุ่มชื้น และทำให้เส้นผมสลวย 

นางประกาศว่า "ดรายแชมพูโฟม" นี่จะวางขายอย่างเป็นทางการ 13 ม.ค. นี้ที่ theouai.com และ sephora.com สำหรับไทยแลนด์เราว่าเซโฟร่าน่าจะเอาเข้ามาเร็วๆ นี้นะ 

New single drops 1.13.17 @theouai

A video posted by Celebrity Hairstylist (@jenatkinhair) on

ลองดูคลิปนี้เลย นางอธิบายละเอียดยิบ เห็นภาพชัดเจน

Not only the founder, but also a client. the Dry Shampoo Foam drops 1.13.17 @theouai Preorder on theouai.com

A video posted by Celebrity Hairstylist (@jenatkinhair) on

นี่นางก็แนะนำวิธีการใช้

 

เมื่อสีของชานม (ไข่มุก?) กำลังเป็นเทรนด์สีผมสุดฮ็อตของเอเชีย!